Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tải video về điện thoại Samsung

Hệ thống sửa điện thoại Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách tải video về điện thoại Samsung đơn giản nhất. Các thiết bị chạy trên nền tảng Android nói chung và dòng điện thoại Samsung nói riêng, tất cả đều chưa có tính năng tải video. Hãy cùng tìm hiểu xem cách thực hiện như thế nào ở dưới đây nhé!

Tham khảo thêm:
Sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play
kích hoạt flash player trên iphone
Hướng dẫn download file apk từ google play trên PC
cách tải ch play về máy tính

Cách tải video về điện thoại samsung bằng InsTube

Bước 1:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại lên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ứng dụng có hình bánh răng cưa ở trên màn hình chính.

Bước 2:

Hãy cuộn xuống và chọn vào phần Security (Bảo mật). Riêng đối với điện thoại Samsung Galaxy, bạn chọn vào màn hình Khóa và bảo mật (Lock screen and security).

Bước 3:

Chọn vào hộp thoại Nguồn không xác định (Unknown sources). Điều đó sẽ cho phép bạn tiến hành cài đặt ứng dụng từ những vị trí khác ngoài Google Play Store.

Trên điện thoại Samsung Galaxy, bạn trượt công tắc “Nguồn không xác định” có màu trắng sang bên phải.

Có thể bạn phải nhấn vào nút OK khi được nhắc xác nhận lựa chọn này.

Bước 4: Mở trình duyệt.

Google Chrome là trình duyệt mặc định trên Android. Vì ứng dụng InsTube không có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Nên bạn cần tải xuống ứng dụng này từ website InsTube.

Bước 5: Vào website của InsTube

Bạn truy cập vào đường link: https://instube.com/

Tiếp theo, bạn nhấp vào nút Free Download trên màn hình.

Nhấn vào Tải xuống (Download) khi được nhắc. Lúc này, tập tin của bạn sẽ bắt đầu được tải xuống. Bạn hãy đợi một vài phút để tập tin tải về. Khi ứng dụng InsTube đã hoàn tất quá trình tải xuống, ở trên hoặc dưới cùng màn hình sẽ thông báo cho bạn biết quá trình tải xuống đã hoàn tất.

Bước 6:

Bạn mở tập tin ra. Bằng cách hãy nhấn vào thông báo tệp đã được tải xuống. Tiếp tục nhấn vào tệp ở trang Tải xuống của phần trình quản lý tệp.

Trên điện thoại Samsung Galaxy, bạn chỉ cần nhấn vào OPEN ở cuối màn hình khi tệp đã được tải xuống tải xuống.

Bước 7:

Nhấn vào nút INSTALL khi hiển thị. Như vậy sẽ giúp bạn cài đặt InsTube trên điện thoại Samsung. Để mở ứng dụng InsTube. Bạn nhấn OPEN ở cửa sổ cài đặt hoặc có thể nhấn vào biểu tượng InsTube trên ứng dụng Android. Vậy là các bạn hoàn tất quá trình cài đặt Instube cho điện thoại Samsung của mình rồi. Bây giờ hãy lên Youtube để thử thực hiện cách tải video về điện thoại samsung nhé.

Bước 8: Thực hành tải video về điện thoại Samsung

Bạn hãy lên youtube hay facebook và tìm kiếm video bất kỳ mà bạn muốn tải. Bạn sẽ thấy có hình biểu tượng của ứng dụng Instube như hình dưới đây.

Nhấn vào biểu tượng đó để tải video xuống. Sau đó, hãy chọn chất lượng video mà các bạn muốn tải. Giờ đây, video sẽ bắt đầu tải xuống thiết bị của bạn.

Khi video đã tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy video đó ở phần “Tải xuống” trong trình quản lý tệp của Android.

Cách tải video về điện thoại samsung bằng Tubemate

Đối với cách này, bạn cũng thực hiện tương tự như cách trên từ bước 1 đến bước 4. Sau đó, tiếp tục thực hiện như dưới đây:

Bước 5: Tiến hành truy cập vào website của ứng dụng Tubemate.

Bạn hãy vào đường link như sau: http://tubemate.net/

Cuộn xuống rồi chọn vào nút ANDROID FREEWARE để tải ứng dụng này về điện thoại.

Nhấn vào Download khi được nhắc. Lúc này, bạn hãy đợi một vài phút để tập tin tải về. Khi ứng dụng Tubemate tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy có một thông báo đã tải xuống hoàn tất xuất hiện ở trên hoặc dưới cùng của màn hình điện thoại.

Bước 6:

Bạn hãy mở tập tin lên bằng cách nhấn vào thông báo tệp đã được tải xuống. Tiếp tục nhấn vào tệp ở trang Tải xuống của phần trình quản lý tệp Android.

Trên điện thoại Samsung Galaxy, nhấn vào OPEN ở cuối điện thoại khi tệp đã tải xuống hoàn tất.

Bạn có thể nhấn vào nút OK để mở tệp lên. Sau đó, bạn lần lượt chọn INSTALL >> OPEN.

Bước 7:

Di chuyển đến video mà bạn muốn tải về điện thoại và nhấn vào nó. Lúc này, video sẽ được mở ra. Bạn sẽ thấy có biểu tượng hình tròn màu đỏ như hình bên dưới. Nhấn vào đó để có thể tải video về máy nhé.

Tiếp theo, bạn chọn độ phân giải. Nhấn vào độ phân giải mà bạn muốn trong menu thả xuống. Sau đó, quá trình tải xuống sẽ được bắt đầu.

Cũng tương tự như ứng dụng trên, bạn sẽ tìm thấy video tải xuống ở phần “Tải xuống” trên trình quản lý tệp của thiết bị.


Các bạn thấy cách tải video về điện thoại samsung có dễ thực hiện hay không? Hệ thống sửa điện thoại Techcare hy vọng với những chia sẻ này, sẽ giúp bạn thực hiện cách tải video về điện thoại samsung thành công.

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này hoặc bất kỳ các vấn đề liên quan đến điện thoại. Bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của hệ thống để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu