Phần mềm xem Camera Yoosee trên máy tính

Camera Yoosee không chỉ là phần mềm quan sát trên điện thoại mà còn có khả năng quan sát trên máy tính. Ở bài viết này, sửa laptop Đà Nẵng Techcare xin chia sẻ đến các bạn cách tải và cài đặt phần mềm xem Camera Yoosee trên máy tính nhanh chóng. Mời các bạn cùng đón xem ngay dưới đây nhé!

1. Download phần mềm xem Camera Yoosee trên máy tính

Trước hết, các bạn hãy tải phần mềm CMS quản lý camera yoosee xuống máy tính. Download phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính qua đường link: http://www.mediafire.com/file/8scunwkxwza3j1h/General_CMS_En_V3.0.9.15.T.20130523.exe/file

Xem thêm: Phần mềm làm video Youtube

2. Cài đặt Camera Yoosee trên máy tính

Sau khi đã tải Yoosee về máy tính. Các bạn nhấn đúp chuột lên phần mềm CMS Yoosee để tiến hành cài đặt. Sau đó, bạn chọn NEXT như hình dưới đây.

Tiếp theo, bạn hãy chọn vào Install để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Sau khi phần mềm Camera Yoosee đã cài đặt xong. Bạn chọn Finish là hoàn tất. Như vậy là quá trình cài đặt Camera Yoosee trên máy tính đã thực hiện xong.

Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa Video cho Youtuber

3. Cài đặt thiết lập Camera ở trên máy tính

Sau khi đã mở phần mềm Camera Yoosee lên. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút OK là xong. Vì phần mềm Camera Yoosee này mặc định đã là tiếng Anh (English) như hình bên dưới.

Cho đến khi chương trình đã được mở. Các bạn hãy nhấn chuột phải vào mục “Device list” rồi chọn vào “Add area”. Tiếp theo, sẽ có một cửa sổ Area được hiển thị. Bạn nhập vào chữ “Camerayoosee” hay bất kỳ ký tự nào mà các bạn muốn. Sau đó, hãy nhấn OK để tiếp tục.

Lúc này, bạn nhấn chuột phải vào “Camerayoosee” vừa được bạn ở bước trên. Chọn vào mục “Add device” để có thể nhập các thông số kết nối Camera.

Nhấn chuột vào mục “Manual add device”. Sau đó, bạn hãy thực hiện theo trình tự từ bước 1 cho đến bước 5 như hình dưới đây.

Tiếp đến, bạn hãy nhập vào các thông số kết nối cho Camera Yoosee như sau:

  • 3C ID: hãy nhập ID mặc định của camera vào đây. (ID là một dãy số được dán ở trên phần thân của Camera). Ví dụ như dãy số ở đây là 2262253O.
  • Device Password: Tại mục này, các bạn hãy nhập mật khẩu Camera của bạn vào.
  • Device Name: Nhập vào một tên bất kỳ
  • Group Name: vn

Sau đó, các bạn lần lượt nhấn OK và Exit.

Sau khi đã tiến hành thiết lập camera yoosee trên máy tính. Các bạn nhấn chuột 2 lần liên tiếp vào Camera vừa được tạo để tiến hành kết nối. Hãy chờ đợi khoảng 10s – 30s để phần mềm xem Camera Yoosee được kết nối đến Camera.

Xem thêm: Cách cắt video trực tuyến

Để có thể xem hình ảnh trên phần mềm Camera Yoosee của máy tính đạt chất lượng HD. Các bạn nhấn chuột phải vào Camera rồi chọn vào mục “Hight Definition”. Tiếp đến, bạn đợi trong thời gian khoảng 30s – 45s để phần mềm tiến hành kết nối ổn định chất lượng của camera.

Nếu các bạn muốn xem camera yoosee toàn màn hình trên máy tính. Bạn chỉ cần nhấn đúp chuột lên hình camera đang được hoạt động là xong.

Đó là cách Tải và cài đặt phần mềm xem Camera Yoosee trên máy tính nhanh nhất. Hy vọng với những chia sẻ từ sửa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333