Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Bật mí phương pháp tải video từ bình luận Facebook cực dễ

tai-video-tu-binh-luan-facebook

Làm sao để tải video từ bình luận Facebook về điện thoại, máy tính? Đây là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng, bởi có những công cụ hỗ trợ tải video nhưng không tải được trong phần bình luận.

Có rất nhiều video trong comment Facebook hay, vui, ý nghĩa, nếu như không thể tải xuống thì đúng là quá lãng phí đúng không nào? Nhưng nhắn tin xin thì ngại, với lạ sợ người ta không đọc tin nhắn,… Vậy thì để Techcare bật mí cho bạn một số phương pháp tải về đơn giản dưới đây nhé!

Cách tải video bình luận Facebook trên trình duyệt máy tính

Thủ thuật tải video ở bình luận Facebook trên pc này áp dụng được cho tất cả các video bình luận. Dù là ở chế độ public hay chỉ chia sẻ ở chế độ bạn bè hoặc trong nhóm kín. Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn cần xác định video bình luận cần được tải về, tiếp theo là bạn hãy nhấn vào liên kết hiển thị thời gian được tải lên (hiển thị ngày đăng nằm ngay bên dưới video).

tai-video-tu-binh-luan-facebook-1

Cách tải video ở bình luận Facebook trên trình duyệt máy tính

Bước 2: Lúc này bạn hãy nhấn chuột phải => Chọn mở sang một tab mới, hiển nhiên trang này cũng chứa đầy đủ nội dung bài viết bạn đang xem khi nãy => Lúc này hãy chọn vào địa chỉ của trình duyệt và thay đổi lại địa chỉ, ví dụ địa chỉ là:

https://www.facebook.com/topcomments.vn/posts/pfbid02cYzKrTAwVHxkALTUzMrKACn6bW462wcsQgtdzrpBKraZLEZAehoCTpejAzyMUNvRl?comment_id=1221936295309675

Lúc này bạn cần thay “www” thành “mbasic”, khi đó đường link sẽ chuyển thành:

https://mbasic.facebook.com/topcomments.vn/posts/pfbid02cYzKrTAwVHxkALTUzMrKACn6bW462wcsQgtdzrpBKraZLEZAehoCTpejAzyMUNvRl?comment_id=1221936295309675

tai-video-tu-binh-luan-facebook-2

Bước 4: Lúc này người dùng chỉ cần nhấn Enter và click vào video bạn muốn tải và tải về là xong.

Rất đơn giản để thực hiện đúng không nào, chỉ với 4 thao tác cơ bản bạn đã tải được những video thú vị về cho mình rồi, áp dụng ngay nhé!

Xem thêm: Cách ẩn bình luận trên Facebook

Xem thêm: Fbdown net tải video Facebook tốt nhất

Xem thêm: Phần mềm quét số điện thoại Facebook

Khám phá cách tải video ở phần bình luận facebook trên iOS

Để tải video từ bình luận facebook bạn cũng cần phải xác định video cần được tải xuống, sau đó tải về ứng dụng Documents từ Appstore => Trên thiết bị iOS việc lấy link dẫn chẳng dễ dàng như trên máy tính, nên sẽ trải qua nhiều bước hơn. Cách làm như sau:

Đối với bài viết ở chế độ public

Bước 1: Người dùng hãy bấm vào nút share bài viết chọn More Options => Tiếp đến nhấn copy link bài viết.

Bước 2: Bạn hãy quay về màn hình chính của thiết bị iOS, chạm và nhấn giữ biểu tượng của ứng dụng Document => Hãy chọn Open Browser để tiến hành mở trình duyệt.

Bước 3: Khi đã mở trình trình duyệt Document, người dùng hãy truy cập vào Facebook, đăng nhập tài khoản của bạn vào => Chọn thanh nhập địa chỉ sau đó dán đường dẫn vừa sao chép vào ( Paste and Go).

Bước 4: Tương tự như trên pc, bạn hãy chuyển “www” thành “mbasic” => Trình duyệt lúc này sẽ tự động cập nhật về giao diện di động cơ bản => Bây giờ bạn chỉ cần tìm đến bình luận bạn muốn tải về và nhấn vào video để tải.

tai-video-tu-binh-luan-facebook-3

Khám phá cách tải video ở phần bình luận facebook trên iOS

Bước 5: Khi bạn bấm video để tải sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện, hãy nhấn Done để bắt đầu tải => Tiếp đến nhấn vào biểu tượng “con mắt” ở phía bên phải video => Nhấn nút ba chấm dưới video => Chọn Move => Chọn Photos và nhấn Move.

Bước 6: Đến bước này, bạn nhấn vào kho hình ảnh để kiểm tra sẽ thấy được video lưu sẵn trong ảnh.

tai-video-tu-binh-luan-facebook-4

Đối với bài viết ở chế độ bạn bè, nhóm kín

Đối với những video bình luận không được up công khai, thao tác lấy đường link dẫn sẽ hơi phức tạp hơn 1 tí. Bạn hãy áp dụng mẹo sau để thực hiện cách tải video từ bình luận Facebook:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook, hãy xác định video cần tải về và nhấn like video.

Bước 2: Bạn cũng mở trình duyệt của ứng dụng Documents, tiếp theo truy cập vào Facebook với tài khoản của bạn (đúng tài khoản đang đăng nhập bên ứng dụng Facebook).

Bước 3: Tại giao diện của facebook trên Documents => sửa “m.facebook” thành “mbasic.facebook” để truy cập vào giao diện cơ bản của Facebook.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào mục “Profile” để về trang cá nhân của bạn => Chọn Activity log, bạn sẽ thấy video bình luận bạn đã like khi nãy.

tai-video-tu-binh-luan-facebook-5

Đối với bài viết ở chế độ bạn bè, nhóm kín

Bước 5: Lúc này bạn chỉ việc nhấn vào liên kết bình luận (Comment) để đi tới bài viết có video bình luận bạn đang muốn tải về => Tìm đến bình luận có video bạn cần tải và nhấn tải video trên bình luận facebook về.

Bước 6: Nhấn Done để tải => Nhấn biểu tượng “con mắt” => Nhấn dấu 3 chấm => Chọn Move => Chọn Photo để di chuyển vào mục này.

Bước 7: Vào kho hình ảnh bạn sẽ thấy video bạn đã tải về.

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết này, Techcare hy vọng tất cả mọi người đều có thể tải video từ bình luận Facebook, lưu giữ được những video hay, ý nghĩa về cho mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại đánh giá và share cho bạn bè cùng tìm hiểu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu