Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tải video facebook về máy tính và điện thoại nhanh nhất

Trước đây, cách tải video trên facebook diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện khi có nút tải video trực tiếp. Tuy nhiên, nút tải trực tiếp đó đã bị nhà cung cấp tháo gỡ. Thay vào đó là các nút lưu video ( lưu trên facebook cá nhân bạn, hoặc chia sẻ video,…).

Vậy làm thế nào nào để chúng ta có thể tải video trên Facebook thành công? Hãy cùng Sửa laptop Đà Nẵng Techcare tìm hiểu về Cách tải video Facebook máy tính và điện thoại nhanh nhất ngay sau đây.

Hướng dẫn cách tải video trên facebook về máy tính

Hiện nay, có rất nhiều cách tải video facebook về máy tính khác nhau. Sau đây, Techcare sẽ gợi ý đến các bạn một số cách tải video trên facebook về máy tính chi tiết và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé

Cách 1: Fbdown.net – Tải video Facebook tốt nhất

Đây là trang web hỗ trợ người dùng thực hiện cách download video trên facebook trực tuyến rất tiện dụng. Các bạn chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm url của video cần tải xuống:

Lấy và copy đường dẫn url đó.

Bước 2: Dán link vào website fbdown mà chúng ta đang mở.

Bước 3: Nhấn nút Download để tải video từ facebook về máy tính. Sẽ có hai sự lựa chọn chính cho bạn: Video bình thường và video HD để download video từ facebook.

Thế là bạn đã thực hiện cách tải video trên facebook về máy tính thành công!

Tham khảo thêm Cách tải nhạc trên Youtube thành MP3

Cách 2: Cách lưu video trên Facebook bằng cách chuyển qua trình duyệt Cốc Cốc

Cách lưu video fb này có vẻ đơn giản hơn, nếu các bạn có trình duyệt Cốc cốc trong máy tính của mình:

Tải Cốc Cốc: https://drive.google.com/file/d/1nReMXecpR9u5k1rWiw_5sH9STwj7k-Xq/view

Ấn nút tải xuống tại góc trái màn hình khi bạn đang xem video!
=> Tùy chọn tải xuống sẽ được hiện thị để bạn lựa chọn:

Lưu ý nhỏ: Bạn có thể sẽ không thấy nút tải xuống trên góc trái, hãy bình tính di chuột đi chỗ khác và lượn lại lên góc trái một lần nữa. Hoặc bạn tắt bật video lại là nút ” tải xuống” sẽ hiển thị.

Cách 3: Cách tải video Facebook bằng phần mềm trực tuyến Filevid

Website này tương tự như web tải video facebook hd Fbdown. Chúng ta cũng làm các bước như sau:
Bước 1: Copy đường dẫn url (xem cách cop url tại đầu bài) của video tại ô trống.

Bước 2: Tải clip từ facebook xuống với các lựa chọn chất lượng video:

Tham khảo thêm phần mềm làm video youtube trên máy tính

Cách 4: Cách tải clip từ facebook về máy tính bằng DDLVid.com

Bạn truy cập vào website DDLVid.com. Đây là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người dùng khi có nhu cầu download video trên facebook. Bạn chỉ cần sao chép đường link video Facebook muốn tải. Sau đó, bạn dán link vào ô trồng và nhấn nút SEARCH THE VIDEO.

tai-video-facebook-ve-may-tinh

Cuối cùng, bạn hãy nhấn nút DOWNLOAD VIDEO.

tai-video-facebook-ve-may-tinh-1

Như vậy là thao tác tải video trên facebook về máy tính của bạn đã thực hiện thành công.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại cực dễ

Cách tải video trên Facebook về điện thoại bằng ứng dụng

Nếu bạn muốn thực hiện cách lưu video trên facebook về điện thoại có sử dụng sự hỗ trợ của app. Tùy thuộc vào hệ điều hành trên thiết bị điện thoại mà bạn sử dụng là iOS hay Android để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Với cách tải video từ facebook về điện thoại android và tải video trên facebook trên iPhone như sau:

Cách tải video trên facebook trên iPhone đơn giản

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Documents về điện thoại iPhone trên AppStore. (Link tải ứng dụng: https://apps.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807)

Bước 2: Tại ứng dụng Facebook trên iPhone, bạn sao chép link video cần tải về bằng cách nhấn vào nút Chia Sẻ >> Chọn vào mục Sao chép địa chỉ liên kết.

cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai

Bước 3: Lúc này, bạn mở ứng dụng Documents lên và chuyển sang tab trình duyệt. Hãy truy cập vào đường link sau đây:

https://onlinevideoconverter.com/youtube-converter

Tại giao diện mới xuất hiện, bạn dán link video facebook vào khung. Tiếp theo, chọn định dạng video muốn tải và nhấn nút OK. Hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình chuyển đổi được diễn ra.

cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-1

Bước 4: Bạn lần lượt chọn “TẢI XUỐNG” >> “Save” rồi chờ video facebook tải về điện thoại hoàn tất là được.

cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-2

Bước 5: Khi bạn cần chuyển video vào thư viện, bạn hãy vào trình quản lý của ứng dụng Documents. Cuối cùng, bạn nhấn vào video >> Chọn nút Move >> Chọn “Camera Roll”. Ngay sau đó, video sẽ được chuyển sang thư viện trên điện thoại iPhone của bạn.

cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-3

Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android

Bạn muốn thực hiện cách tải video về điện thoại samsung đơn giản. Hãy tham khảo ngay cách lưu video trên facebook về điện thoại bằng ứng dụng Keepvid như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Keepvid về cho điện thoại thông qua đường dẫn sau: https://keepvid.com/.

Bước 2: Khi mở ứng dụng lên, sẽ có danh sách các ứng dụng được liệt kê để các bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn lấy video từ facebook, hãy đăng nhập tài khoản facebook của bạn vào.

Bước 3: Lúc này, trên video sẽ có hiển thị nút Download. Bạn chỉ cần nhấn vào để tải clip trên fb về điện thoại nhanh chóng.

cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-4

Cách tải video trên facebook về điện thoại trực tuyến

Bên cạnh cách lưu video facebook về điện thoại có sự hỗ trợ của ứng dụng vừa được chia sẻ ở trên. Các bạn có thể áp dụng ngay cách lưu video trên facebook về điện thoại trực tuyến vô cùng tiện lợi. Cụ thể như sau:

Cách tải video facebook về điện thoại bằng Ytop1.com

Ytop1 được đánh giá là trang web được nhiều người dùng lựa chọn khi cần tải video fb về đt. Trang web này có giao diện sử dụng rất dễ dàng nên bất kỳ ai cũng có thẻ sử dụng. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook lên trên điện thoại. Sau đó, bạn mở video muốn tải nằm ở góc trên bên phải màn hình. Hãy nhấn vào biểu tượng dấu “ba chấm” >> Chọn vào mục “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Bạn thoát ra khỏi ứng dụng Facebook. Tiếp theo, truy cập vào trình duyệt trên điện thoại để truy cập vào website https://ytop1.com/vi103/facebook-downloader

Bước 3: Lúc này, bạn cần nhấn giữ ô “Copy and paste link here”. Chọn Dán như hình bên dưới.

cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-6

Bước 4: Ngay sau đó, trang web này sẽ bắt đầu xử lý. Hãy yên tâm khi các file kết quả sẽ được hiển thị ra ngay. Bạn chỉ cần chọn định dạng file video muốn tải về và nhấn nút “download video”.

Lưu ý: Khi tiến hành cách lưu video trên facebook về điện thoại. Nếu bạn có nhu cầu tải file MP4, chỉ cần bạn nhấn vào nút download video tương ứng là được. Còn đối với trường hợp bạn cần tải file video theo kiểu định dạng file khác. Ví dụ như MP3/AUDIO/WEBM, bạn hãy chọn MP3/AUDIO/WEBM rồi nhấn nút download video là xong.

Bước 5: Hãy chờ đợi trong giây lát rồi bạn chọn vào nút Tải về. Ngay sau đó, video facebook sẽ được tải về điện thoại của bạn. Để mở video lên, bạn chọn vào file tải xuống hiển thị ở bên dưới như hình:

cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-7

Cách lấy video từ facebook về điện thoại bằng fbdown.net

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên trên điện thoại. Sau đó, bạn di chuyển đến video muốn tải về điện thoại đang được đặt ở chế độ “Công khai”. Bạn nhấn “Chia sẻ”.

Bước 2: Tại đây, bạn lần lượt chọn vào “Tùy chọn khác” >> “Sao chép”.

Bước 3: Hãy truy cập vào website fbdown.net rồi dán địa chỉ video bạn vừa sao chép vào. Nhấn nút “Download”.

cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-8

Bước 4: Lúc này, bạn chọn chất lượng hiển thị cho video bạn muốn tải xuống. Gồm có chất lượng Normal (bình thường) và HD (rõ nét hơn). Cuối cùng, bạn chọn vào mục “Tải về tệp được liên kết”.

Bước 5: Cho đến khi thao tác tair video facebook về điện thoại bằng fbdown.net hoàn tất, bạn hãy mở video lên từ thư viện điện thoại để xem nhé!

cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-9

Trên đây là Cách tải video Facebook nhanh nhất đơn giản nhất – download video from facebook mà Techcare đã gợi ý đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công! Hãy nhớ thường xuyên truy cập vào website Techcare.vn để cập nhật nhiều thủ thuật máy tính hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu