Hiện nay, có rất nhiều phần mềm làm video Youtube. Trả phí và miễn phí đều có. Nhưng bạn đã biết nên chọn phần mềm làm video Youtube nào tốt nhất và phù hợp nhất với bạn hay chưa? Hãy tham khảo những phần mềm làm video Youtube được sửa chữa laptop Techcare chia sẻ dưới đây nhé!

Tham Khảo Thêm: Phần mềm cắt video Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Phần mềm đổi đuôi video Phần mềm chỉnh ảnh Lightroom

ActivePresenter - Phần mềm làm video Youtube cho người mới bắt đầu

ActivePresenter không chỉ đơn thuần là một phần mềm làm video cho youtuber. Mà nó còn hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong quá trình quay video màn hình với thời gian không bị giới hạn cùng với những công cụ tải video tuyệt vời nhất.

phan-mem-lam-video-youtube

Đặc biệt hơn khi phần mềm làm video này hoàn toàn miễn phí. Một vấn đề luôn được nhiều người dùng quan tâm. Nhất là những người mới bắt đầu khi họ muốn thử trải nghiệm như thế nào.

Về mặt tính năng, phần mềm ActivePresenter sẽ cho phép người dùng được thực hiện rất nhiều thao tác. Chẳng hạn như cắt ghép, chèn vào video các hiệu ứng độc đáo, chữ, logo, tiêu đề cho video của bạn hay tiến hành hiệu chỉnh âm thanh,...

Đối với những bạn đang muốn tạo video youtube để đánh giá những phần mềm, làm video đào tạo hay đánh giá về công nghệ,... Chắc hẳn ActivePresenter sẽ là một phần mềm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Phần mềm làm video Youtube - Davinci Resolve 15

Khi nhắc đến những phần mềm làm video youtube trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Davinci Resolve 15. Vì đây chính là một trong số các phần mềm làm youtube chuyên nghiệp.

phan-mem-lam-video-youtube

Davinci Resolve 15 gồm có rất nhiều tính năng độ đáo. Từ cơ bản cho đến năng cao tương tự như những phần mềm làm phim. Nhưng thật đáng tiếc khi Davinci Resolve 15 lại có một số hạn chế nhất định. Đó là máy phải có cấu hình cao mới sử dụng được phần mềm này, giao diện cũng được thiết kế có phần khác biệt so với những phần mềm làm video thông thường.

Nhưng nếu các bạn kiên nhẫn và bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu về phần mềm này. Chắc chắn Davinci Resolve 15 sẽ giúp các bạn có được những video hài lòng nhất.

Phần mềm Davinci Resolve 15 thường phù hợp dành cho những bạn muốn làm video về du lịch, các tiểu phẩm vui hay phim ngẵn,... Với những hiệu ứng được chèn vào và điều chỉnh về hiệu ứng âm thanh,... Bạn sẽ có được những tác phẩm tuyệt vời nhất cho mình.

Do đó, nếu bạn là những người mới bắt đầu làm video youtube. Bạn vẫn chưa biết nhiều về các phần mềm làm video hay và đơn giản cho người mới bắt đầu. Bạn hãy thử sử dụng phần mềm làm video Davinci Resolve 15. Chắc chắn nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Phần mềm làm video Youtube - OBS Studio

Có thể nói OBS Studio cũng không hẳn là thuộc trong danh sách các phần mềm làn video youtube chuyên nghiệp. Mà OBS Studio chính là phần mềm live Streaming và quay video màn hình chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

phan-mem-lam-video-youtube

Phần mềm OBS Studio này có một số ưu điểm được người dùng yêu thích. Đó là phần mềm open source, phần mềm hoàn toàn miễn phí cũng như không có một sự giới hạn ràng buộc nào đối với người dùng.

Nhưng OBS Studio lại được đưa vào danh sách những phần mềm làm youtube trên máy tính chuyên nghiệp. Vì hiện nay, tại Việt Nam đang có một hiểu streaming videos cực kỳ hot và được giới trẻ ưa chuộng. Khi ngày càng có nhiều streamer xuất hiện và nổi tiếng trên mạng xã hội với các video mà họ tạo ra.

Vì vậy, nếu các bạn cũng có nhu cầu tương tự như vậy. Còn chần chờ gì mà không thử tìm hiểu và sử dụng phần mềm làm video OBS Studio này ngay nhé!

Trên đây chính là danh sách những phần mềm làm video youtube cho người mới bắt đầu. Hy vong qua những thông tin được sửa chữa laptop Techcare chia sẻ trên đây. Tất cả sẽ giúp các bạn có được những công cụ mới và tạo ra những video độc đáo nhất cho riêng mình nhé!