Phần mềm đổi đuôi video

Bạn có nhu cầu đổi đuôi video để có thể xem video trên các thiết bị. Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Techcare sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm đổi đuôi video miễn phí tốt nhất. Hãy tham khảo ngay bên dưới để xem đó là những phần mềm nào nhé!

Tham khảo thêm:
Phần mềm cắt video
Phần mềm làm video Youtube
Phần mềm chỉnh ảnh Lightroom
Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Phần mềm đổi đuôi video là gì?

Đó chính là những phần mềm hỗ trợ người dùng trong quá trình lưu video vào thiết bị với nhiều định dạng khác nhau. Các bạn có thể tải về máy những video từ các nguồn khác nhau. Đồng thời, các video đó dưới nhiều kiểu định dạng. Vì vậy, cần phải chuyển đuôi video sang định dạng phù hợp. Như vậy bạn mới được phép xem ở trên nhiều thiết bị khác nhau.

Do đó, Techcare Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn những phần mềm đổi đuôi video phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay nhé!

Những phần mềm đổi đuôi video miễn phí tốt nhất hiện nay

Format Factory – Phần mềm đổi đuôi video miễn phí

Format Factory là một trong những phần mềm đổi đuôi video được cung cấp từ PC Free Time. Sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện chuyển đổi tệp ở định dạng tệp này qua các định dạng tệp khác diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất. Vì đa phần thì những hoạt động này sẽ được thực hiện đối với từng loại định dạng cụ thể.

phan-mem-doi-duoi-video

Format Factory được đánh giá là một phần mềm đa năng. Khi sở hữu được khả năng chuyển đổi đối với bất kỳ định dạng tệp nào. Cho dù đó là loại tệp về nhạc, video hay tài liệu thì phần mềm Format Factory đều hỗ trợ tốt nhất.

Một số tính năng chính của phần mềm đổi đuôi video Format Factory

• Phần mềm Format Factory có giao diện rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.

• Bên cạnh việc đổi đuôi video thì phần mềm Format Factory còn hỗ trợ về những chức năng bổ dung hay chỉnh sửa.

• Đối với tệp là tài liệu, phần mềm Format Factory còn có khả năng tạo tài liệu để lưu trữ.

• Format Factory sẽ đổi đuôi video sang định dạng: MP3, WMA, AMR, OGG, AAC và WAV.

Total Video Converter – Phần mềm đổi đuôi video hay nhất

Hiện nay, Total Video Converter là một phần mềm được nhiều người biết đến với khả năng đổi đuôi video vô cùng nhanh chóng. Với rất nhiều tính năng chuyển đổi vô cùng hấp dẫn. Thường sẽ chuyển đổi đối với tất cả các định dạng video và âm thanh sang định dạng MP4, iPad, iPhone, DVD,…

phan-mem-doi-duoi-video

Một số tính năng chính của phần mềm đổi đuôi video Total Video Converter

• Đổi đuôi của video sang file audio hay video dành cho thiết bị di động.

• Chuyển đổi những video sang dạng video MPEG tương thích với dạng âm thanh DVD, VCD hay SVCD.

• Các video sẽ được chuyển đổi qua dạng DVD, VCD và SVCD.

• Hỗ trợ người dùng trong quá trình trích xuất âm thanh từ các video khác nhau. Đồng thời, chuyển đổi những định dạng âm thanh MP3, AAC, OGG,…

Phần mềm Xilisoft HD Video Converter

Với phần mềm đổi đuôi video Xilisoft HD Video Converter này, người dùng sẽ được phép chuyển đổi đối với các định dạng video phổ biến. Như là AVI, MP4, MOV, RM,… Đồng thời, thực hiện chuyển đổi từ các video qua kiểu file audio. Như định dạng MP2, MP3, AC3, M4A và MP4,…

phan-mem-doi-duoi-video

Với rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích mà phần mềm đổi đuôi video Xilisoft HD Video Converter này mang lại. Vì vậy, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

Với những phần mềm đổi đuôi video miễn phí được sửa chữa laptop Techcare chia sẻ trên đây. Hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được phần mềm phù hợp nhất để có thực hiện hiệu quả nhất nhé! Nếu có thắc mắc gì xin để lại bình luận để được tư vấn chi tiết hơn.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333