Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại không thua kém gì so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Sau đây, cửa hàng sửa chữa điện thoại Techcare sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh dễ dùng nhất.

1. Instagram

Instagram là một mạng xã hội đã quá phổ biến với người dùng Android và iOS. Các bạn có thể can thiệp vào những bức ảnh của mình như thêm các hiệu ứng, ghép ảnh với nhau thành các chủ đề liên quan. Giúp tạo ra một bức ảnh có bố cục vô cùng đẹp mắt.

Tham khảo: cách chỉnh camera thường iphone không bị ngược

Có hai phần mềm mà các bạn có thể sử dụng tương tự như Instagram đó là Insta Weather và InstaPlace với thao tác cắt ghép và thêm hiệu ứng vô cùng đặc trưng. Cả hai đều được sử dụng miễn phí và có sẵn trong Google Play. Nhưng để sử dụng được những tính năng cao cấp thì các bạn có thể phải mua bản Pro để được sử dụng tốt hơn.

2. Dark Room

Chắc hẳn ai cũng biết đến trình sửa ảnh Adobe Lightroom và Dark Room chính là một phiên bản di động của trình sửa ảnh Adobe Lightroom này. Dark Room đã được trang bị nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp, như filter (bộ lọc) hoặc chỉnh curve RGB (chỉnh màu). Một số app edit Trung Quốc giúp bạn chỉnh sửa ảnh và video đẹp lung linh khác.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép các bạn có thể lưu tất cả những file đang còn chỉnh sửa dở dang và còn tránh được các tình trạng làm hỏng bức ảnh. Đây sẽ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh lung linh giúp các bạn có những bức ảnh hoàn hảo nhất.

3. DeviantArt

Phần mềm này được chuyên dùng để chỉnh sửa màu sắc. Nếu các bạn muốn màu sắc của bức ảnh được trở nên sống động và thu hút hơn thì DeviantArt chính là lựa chọn tốt cho các bạn. Nó sẽ giúp các bạn cân đối màu sắc cho tổng thể bức ảnh hài hòa và tráng thêm một lớp hiệu ứng màu. Sẽ giúp cho bức ảnh của bạn theo một phong cách riêng mà các bạn được lựa chọn xem trước.

4. Snapseed

Snapseed cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh tốt nhất. Cũng tương tự như Dark Room, phần mềm Snapseed này mang đến cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa cao cấp. Các bạn có thể sửa cả những chi tiết nhỏ nhất trên bức ảnh.

Có một điểm khác biệt và cũng là điều tuyệt vời nhất về phần mềm Snapseed là tất cả các công cụ đều sử dụng miễn phí. Nó không yêu cầu in-app purchase như một số phần mềm chỉnh sửa cao cấp thông thường. Vì vậy, hãy tải ngay app chỉnh ảnh lung linh này về máy ngay nhé!

5. Paper Camera

Công cụ này sẽ giúp các bạn chỉnh sửa ảnh như tranh vẽ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên phần mềm Paper Camera, hình ảnh của các bạn đã trở nên cực kỳ bắt mắt với các đường nét vô cùng sắc xảo. Đó là đường nét bút chì tô điểm lên trên nền giấy có sẵn.

6. Color Effects

Phần mềm Color Effect cho phép người dùng thay đổi các màu trong hình ảnh một cách nhanh chóng. Với Color Effect, các bạn có thể thực hiện chỉnh màu trên từng chủ thể trong ảnh cũng như có thể thay màu của cả bức hay một phần bất kỳ của bức ảnh.

7. Stickit

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh Stickit sẽ giúp bạn cắt hình ảnh với thao tác dễ dàng. Chỉ cần bạn chọn vào đối tượng cần sửa và mọi thứ sẽ được thực hiện tự động nhờ quá trình phân tích bảng màu. Lúc này, các thuật toán thông minh sẽ giúp bạn cắt hình với chất lượng cao.

Hơn thế nữa, người sử dụng cũng có thể thêm hiệu ứng cho từng đối tượng. Các Sticker nhìn vô cùng chuyên nghiệp nhờ vào những bộ lọc khác nhau và dễ sử dụng.

8. Prisma

Prisma rất phổ biến đối với phái nữ. Ứng dụng này sẽ cho phép các bạn biến tất cả những bức ảnh ở dạng trung bình nhất trở thành những tác phẩm nghệ thuật ở dạng màu nước hoặc sơn dầu. Có thể giống với phong cách của các họa sĩ nổi tiếng trên thế giới như Picasso, Van Gogh hay Levitan.

9. Photoshake

Photoshake sẽ mang đến cho các bạn một tính năng hoàn toàn mới, hãy lắc nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh.

Bạn hãy lần lượt Chọn ảnh, chọn khung và hiệu ứng rồi tiến hành Lắc mạnh theo đúng nghĩa đen để tạo nên tấm hình độc đáo. Photoshake cũng sở hữu bản Pro dành cho những bạn nào muốn tận hưởng các tính năng cao cấp hơn. Còn nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì hãy xem phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính để biết thêm.

10. TouchRetouch

Phần mềm TouchRetouch sẽ cho phép các bạn có thể xóa đi tất cả người, đồ vật và tòa nhà hay thậm chí là các luồng sáng ngược. Tất cả sẽ được loại ra khỏi bức hình một cách nhanh chóng.

Đó là tất cả những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh mà cửa hàng sửa chữa điện thoại muốn gợi ý đến các bạn. Hãy tải về điện thoại và sử dụng để tạo nên những bức ảnh hoàn hảo nhất nhé. Chúc các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu