Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách chỉnh camera trước bị ngược iphone

Nhiều người dùng iPhone thường gặp phải tình trạng chụp camera trước bị ngược iPhone mỗi khi chụp hình tự sướng. Điều đó còn gây cho người dùng cảm giác bị ức chế, nhất là mỗi khi đang sử dụng điện thoại để đi chơi và du lịch… Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng trên. Các bạn hãy cùng Techcare – Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng tìm hiểu về cách chỉnh camera trước bị ngược iPhone ở bài viết dưới đây.

Dụng cụ cần chuẩn bị

– Tuốc nơ vít

– Camera iPhone

Khắc phục camera sau iPhone 6s Plus bị rung
Camera iphone 6 plus bị mờ
Cách xem trộm camera bằng điện thoại

Nguyên nhân dẫn đến camera trước bị ngược iPhone

Thực tế thì Apple vẫn chưa đưa ra rõ nguyên nhân tại sao camera trước của điện thoại iPhone lại bị ngược trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, theo như lời nhận định của nhiều chuyên gia thì đó là hiện tượng xảy ra do xung đột phần mềm ở trong máy. Do máy đang bật biểu tượng xoay màn hình hay có thể là do một nguyên nhân nào đó gây ra lỗi tạm thời.

Hướng dẫn cách chỉnh camera trước bị ngược iPhone

Download phần mềm Camera 360: https://drive.google.com/file/d/1xf8ZrZzp7c-3e3kQ_Y78ha6v19jZMRID/view

Để thực hiện cách chỉnh camera trước bị ngược iPhone cũng tùy thuộc vào hệ điều hành iOS cũng như đời máy. Tuy nhiên, cách khắc phục lỗi chung nhất được thực hiện với các bước sau.

Bước 1:

Trước hết, các bạn hãy thoát ra khỏi ứng dụng camera trên điện thoại, sau đó từ màn hình chính, bạn vuốt từ dưới màn hình lên để thanh công cụ hiển thị. Tiếp theo, bạn hãy tắt biểu tượng xoay màn hình rồi khởi động điện thoại lại. Nếu sau khi thực hiện bước này nhưng vẫn không khắc phục được lỗi, hãy thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2:

Bạn thử xóa đi những phần mềm hỗ trợ thứ 3 liên quan, như ứng dụng camera 360 độ hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác… rồi khởi động lại điện thoại xem lỗi chụp camera trước bị ngược iPhone đã được khắc phục chưa? Nếu chưa được thì thực hiện bước 3 nhé.

Bước 3:

Cuối cùng, bạn tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại. Lưu ý rằng, sau khi khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại iPhone của bạn sẽ bị mất hết tất cả dữ liệu có trên máy. Bạn nên nhớ sao lưu trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc nhé.

Bước 4:

Tham khảo thêm: Thay camera iphone giá bao nhiêu

Nếu các bạn đã thực hiện hết tất cả các bước trên nhưng cách chỉnh camera trước bị ngược của iPhone vẫn không khắc phục được. Lúc này, bạn cần mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại để kiểm tra vì rất có thể là do camera máy đã bị hỏng.

Đến tại hệ thống sửa chữa điện thoại iphone tại Techcare thì các vấn đề liên quan đến lỗi điện thoại sẽ được khắc phục nhanh chóng. Như cách chỉnh camera trước bị ngược iPhone cũng vậy. Các bạn hãy đến tại Techcare – iphone đà nẵng ngay để chiếc điện thoại của mình được trở lại bình thường như ban đầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu