Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Nắm bắt được xu thế về nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hiện nay ngày càng nhiều. Nên hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng chất lượng uy tín số 1 tại Đà Nẵng, sẽ giới thiệu đến các bạn Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản nhất. Mời các bạn hãy cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mình một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất nhé!

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính GIMP

GIMP (từ viết tắt của GNU Image Manipulation Program) là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí. GIMP có giao diện rất dễ tùy chỉnh, người sử dụng có thể lựa chọn tác vụ theo ý muốn của mình. Bạn hãy sử dụng các widget để có thể thay đổi về màu sắc của hình ảnh, công cụ trong toolbox và chế độ xem ảnh trên toàn màn hình.

GIMP có được khả năng chỉnh sửa cũng như phục chế ảnh, xử lý trong đồ họa mảng, đồ họa vector và biên tập ảnh theo nhóm. Đồng thời, GIMP có thể chuyển đổi định dạng ảnh và còn được bổ sung các plug-in cùng các phần mở rộng, giúp các bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất. Chất lượng hình ảnh sẽ được nâng cao sau khi qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

>> Link tải phần mềm GIMP: https://www.gimp.org/downloads/

Tính năng chính của phần mềm GIMP:

– Hỗ trợ các plug-in trong việc thống nhất hình ảnh GIMP vào cửa sổ chính của chương trình.

– Tính năng đổi tên thuật ngữ ở trong file GIMP.

– Tốc độ xử lý ảnh rất cao và đảm bảo về chất lượng hình ảnh.

– Cung cấp nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa và phục chế ảnh cũ.

– Có khả năng áp dụng tất cả các tính năng ở trên cửa sổ chính.

– Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, ví dụ như JPEG, GIF, PNG, TIFF,… và những định dạng đặc biệt khác, như các tập tin biểu tượng Windows đa độ phân giải hay đa chiều sâu về màu sắc.

– Hỗ trợ cho hệ thống GNU/Linux, Windows, Mac OS X và Sun OpenSolaris, FreeBSD.

– Hỗ trợ về đa ngôn ngữ.

Xem thêm: Cách làm mờ ảnh trên máy tính

Xem thêm: Tải Lightroom trên máy tính

Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Photoscape

Photoscape cũng là một app chỉnh ảnh trên máy tính nhỏ gọn, dễ dàng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh nâng cao chỉ trong vài bước. Phần mềm sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao như: xem ảnh, lọc ảnh và thêm hiệu ứng ảnh, về thay đổi thông số ảnh, cắt ảnh hay tạo ảnh động, trong chuyển đổi định dạng ảnh cũng như in ấn hình ảnh với chất lượng hình ảnh tốt nhất… sẽ giúp cho các bạn có thể chỉnh sửa và nâng cao hoàn thiện chất lượng hình ảnh. Photoscape được cung cấp hoàn toàn miễn phí, tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows NT/ 2000 / XP / Vista / 7/8/10.

>> Link tải phần mềm Photoscape: http://www.photoscape.org/ps/main/download.php

Tính năng chính của phần mềm Photoscape:

– Hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng phổ biến nhất hiện nay.

– Cung cấp nhiều công cụ trong quá trình biên tập và chỉnh sửa ảnh.

– Thay đổi thông số của file ảnh.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: hầu hết là các ngôn ngữ của Châu Âu, Mỹ cùng với một số ngôn ngữ khác của châu Á.

– Hỗ trợ đa phần các phiên bản hệ điều hành Windows.

– Nhỏ gọn nên không ảnh hưởng đến hiệu suất máy người dùng.

– Có thể chụp ảnh màn hình và lưu lại hình ảnh trực tiếp.

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PAINT.NET

Paint.NET là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính hoàn toàn miễn phí cho các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows. Giao diện người sử dụng đã được thiết kế vô cùng đơn giản, hỗ trợ để làm việc theo lớp hay những hiệu ứng đặc biệt khác, cùng với hàng loạt các công cụ rất mạnh mẽ và hữu ích khác. Phần mềm Paint.NET có thể đáp ứng đầy đủ những tính năng cơ bản và nâng cao, giúp các bạn có thể chỉnh sửa và hoàn thiện hình ảnh của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tạo ra hiệu ứng ảnh 3D hay hiệu ứng bóng đổ cho hình ảnh ngay trên phần mềm Paint.NET.

>> Link tải phần mềm Paint.NET: https://www.dotpdn.com/downloads/pdn.html

Tính năng chính của phần mềm Paint.NET:

– Giao diện trực quan, đơn giản và rất dễ thao tác.

– Là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí.

– Hoạt động rất mượt ngay cả với những chiếc máy tính có CPU thấp.

– Hỗ trợ cho làm việc theo lớp.

– Các công cụ chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ như: Lasso, Magic Wand, chọn màu và thay đổi màu, Gradient hay Clone Stamp, sao chép vùng chọn, chèn văn bản và thêm các đường vẽ,…

– Có rất nhiều hiệu ứng đẹp giúp nâng cao chất lượng hình ảnh như: làm mờ, làm nét và xóa bỏ mắt đỏ, nhiễu, bóp méo cho ảnh hay xoay, phóng to 3D độc đáo…

Trên đây chính là các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính mà hệ thống Techcare Đà Nẵng muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh thú vị và hoàn hảo nhất từ các phần mềm này. Hãy liên hệ đến với hệ thống của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với chiếc máy tính của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu