Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tổng hợp các phần mềm cắt video nhanh nhất hiện nay

phan-mem-cat-video

Bạn muốn cắt video nhưng chưa biết sử dụng phần mềm nào để đảm bảo tốt nhất. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây từ sửa chữa laptop Techcare. Chúng tôi sẽ tổng hợp các phần mềm cắt video nhanh nhất hiện nay gửi đến các bạn. Hãy theo dõi và chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất nhé!

Phần mềm cắt video Cute Video Cutter

Cute Video Cutter là một trong những phần mềm cắt ghép video được người dùng đánh giá rất cao. Với những tính năng vô cùng hấp dẫn. Hỗ trợ người dùng cắt hay chia sẻ video có dung lượng lớn theo các kiểu định dạng khác nhau.

phan-mem-cat-video

Phần mềm Cute Video Cutter được thiết kế giao diện rất đơn giản, thân thiện với người dùng. Đặc biệt rất dễ sử dụng để cắt, ghép video,… Phần mềm cắt ghép video miễn phí Cute Video Cutter sẽ hỗ trợ một số định dạng video như sau: AVI, ASF, DVD/SVCD/VCD, SWF, MP4,…

Ưu điểm rất lớn của phần mềm này là cho dù đã cắt video nhưng chất lượng của video vẫn không thay đổi. Chất lượng video vẫn được giữ nguyên như ban đầu.

Link tải phần mềm cắt video Cute Video Cutter Free: https://drive.google.com/file/d/1at2DHQw3UFz6Z4mCe7rwfLtKiDnDj1_u/view

Một số tính năng chính của phần mềm cắt video Cute Video Cutter

• Giao diện được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng

• Hỗ trợ cho người dùng thực hiện các thao tác cắt ghép video trực tiếp với chất lượng không thay đổi.

• Cho phép cắt video ở nhiều định dạng

• Có khả năng xử lý hàng loạt video với khoảng thời gian ngắn nhất.

Tham khảo thêm:
Phần mềm làm video youtube trên máy tính
Tải Lightroom trên máy tính
Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Phần mềm cắt ghép video Fomat Factory

Fomat Factory là một phần mềm cắt video chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chuyên hỗ trợ người dùng thực hiện cắt video với tốc độ cao ở trên máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm Fomat Factory này còn cho phép người dùng chuyển đổi với nhau giữa các định dạng video. Bạn hãy yên tâm vì video sau khi cắt xong vẫn được đảm bảo về chất lượng.

phan-mem-cat-video

Thông qua ứng dụng cắt video Fomat Factory này. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện chuyển đổi video với nhiều kiểu định dạng. Chẳng hạn như kiều định dạng MP3, AMR, WAV và QQMA,… rất nhanh chóng và hiệu quả.

Link tải phần mềm cắt video Format Factory: https://drive.google.com/file/d/1PzvPfl1ah4J_RgQtesokPjEpi6V2H4WW/view

Một số tính năng chính của phần mềm cắt video Fomat Factory

• Hỗ trợ người dùng thực hiện cách cắt video trên máy tính đơn giản nhất.

• Có khả năng chuyển đổi file video cũng như hình ảnh.

• Hỗ trợ người dùng Rip đĩa CD/DVD qua những định dạng khác với chất lượng được đảm bảo.

Phần mềm cắt ghép video miễn phí Boilsoft Video Joiner

Để thực hiện cách cắt video trên máy tính đơn giản, Boilsoft Video Joiner là một sự lựa chọn tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Khi sử dụng phần mềm Boilsoft Video Joiner, người dùng sẽ được phép hợp nhất giữa các video lại đang ở các kiểu định dạng khác nhau. Thành một video mới nhưng video sẽ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

phan-mem-cat-video

Hiện nay, phần mềm Boilsoft Video Joiner đang hỗ trợ cho người dùng được thực hiện rất đa dạng về các kiểu định dạng video. Như định dạng MP4, MOV, FLV, MKV,… Hơn thế nữa, khi sử dụng phần mềm này, người dùng còn được phép thay đổi chất lượng của video. Hay là đổi đuôi sau khi đã cắt video một cách nhanh nhất.

Ưu điểm lớn của phần mềm cắt video trên máy tính Boilsoft Video Joiner này là tương thích với hệ điều hành Windows. Giao diện thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Nói tóm lại, nếu bạn đang muốn cắt video thì Boilsoft Video Joiner là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Link tải phần mềm cắt video Boilsoft Video Joiner: https://drive.google.com/file/d/1MnGMqbvY6GTJ9jDKqT20A_2kgtdnlPJ7/view

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter là một phần mềm cắt video chuyên nghiệp trên máy tính được nhiều người sử dụng. Thông qua phần mềm này, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện cách cắt ghép video, chia video thành nhiều đoạn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, người dùng còn được phép chia sẻ video cho bạn bè hay chia sẻ lên mạng xã hội sau khi đã cắt xong.

phan-mem-cat-video

Có thể nói, với phần mềm Ultra Video Splitter thì quá trình cắt hay chia tách video thành những đoạn ngắn dài khác nhau vô cùng đơn giản. Với rất nhiều định dạng video hiện nay như AVI, 3GP, MP4, WMV, ASF, RM, MOV, FLV, DivX, XviD,…

Link tải phần mềm cắt ghép video trên máy tính Ultra Video Splitter: https://drive.google.com/file/d/1BUvyf8NTx4P_sJ9SjMOR2vGGOckqb0Hh/view

Đó là những phần mềm cắt video tốt nhất hiện nay mà hệ thống sửa chữa laptop Techcare Đà Nẵng muốn gợi ý đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được những đoạn video ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu