Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tách nhạc beat online

cach-tach-nhac-beat-online

Nếu bạn vẫn chưa thành thạo trong việc sử dụng các phần mềm âm thanh, quá trình tách nhạc beat trực tuyến có thể trở nên phức tạp hơn. Do đó, chúng tôi xin mời bạn theo dõi những chia sẻ về cách thực hiện cách tách nhạc beat online, được cung cấp bởi hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tách nhạc beat online không cần phần mềm

Xem thêm:
Những phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất
Download youtube mp3

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy chuẩn bị file nhạc mp3 của bạn hay video trên Youtube. Ở bài viết này, Techcare xin lấy ví dụ là bài hát Take Me Home, Country Roads – John Denver.

cach-tach-nhac-beat-online

Bước 2: Bạn hãy sử dụng trình duyệt của bạn để tiến hành truy cập vào địa chỉ

https://www.vocalremoverpro.com/online-vocal-remover.html.

cach-tach-nhac-beat-online

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy thêm nhạc vào công cụ.

Lúc này, bạn sẽ có được 2 lựa chọn như sau:

Tách lời lấy beat online bằng file mp3

Đây là một trong những phương pháp thêm nhạc khi các bạn đã chuẩn bị được file nhạc mp3 có sẵn ở trong máy tính.

Trên giao diện chính tại trang tạo nhạc beat. Các bạn hãy nhấn Chọn tệp để có thể tiến hành thêm file nhạc vào công cụ.

Tiếp đó, các bạn hãy chọn nhạc mà bạn muốn xử lý và nhấn Open.

Cách tách lời ra khỏi bài hát online bằng video trên Youtube

Đây chính là phương pháp thứ 2 thường được sử dụng. Các bạn chỉ cần thực hiện sao chép đường dẫn Youtube rồi dán vào đây để có thể tạo nên nhạc beat.

Bạn hãy mở video nhạc ở trên Youtube. Tiếp đó, bôi đen lên đường dẫn rồi sử dụng tổ hợp Ctrl + C để tiến hành sao chép nó.

Sau đó, bạn trở lại ở giao diện trang tạo nhạc karaoke. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + V và dán đường dẫn lên dòng Youtube Video URL.

Bước 4: Bắt đầu thực hiện cách tách nhạc beat online:

Sau khi file nhạc mp3 đã được thêm vào công cụ hoàn tất. Các bạn hãy tiến hành nhập Mã bảo mật (1), đánh dấu tích vào ô Đồng ý với điều khoản dịch vụ (2). Cuối cùng, các bạn nhấn vào mục Create Karaoke Track (3).

Bước 5: Chờ trong giây lát để quá trình tách nhạc beat được hoàn tất. Lúc này, các bạn sẽ có thông báo với kết quả như sau:

Bạn hãy nhấn vào nút Play (1) để được nghe thử. Sau đó, bạn nhấn nút Download (2) để tải nhạc về máy và bắt đầu sử dụng nhé!

Xem thêm:

Cách tải nhạc trên Spotify về máy tính nhanh như một cơn gió

Bật mí cách tải và cài đặt Viber cho máy tính siêu đơn giản

Kết luận

Trong bài viết này, Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn bạn cách tách nhạc beat online một cách dễ dàng và thuận lợi. Qua việc giới thiệu các công cụ và phương pháp, bạn có thể tự mình sáng tạo các bản nhạc remix, karaoke hoặc chỉnh sửa âm thanh theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là luôn tuân theo quy định về bản quyền khi sử dụng các tác phẩm âm nhạc của người khác.

Chúng tôi khuyến khích bạn luôn giữ tôn trọng đối với tác giả và nguồn gốc của bản nhạc khi thực hiện quy trình tách nhạc beat. Đối với nghệ sĩ và nhạc sĩ, hãy xem xét việc sử dụng các công cụ này để tạo ra sáng tạo mới và đồng thời bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình. Chúng tôi hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tách nhạc beat online và mang lại sự thuận tiện cho quá trình sáng tạo âm nhạc của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu