Cách tải nhạc trên Spotify về máy tính và điện thoại

Spotify là ứng dụng thu hút nhiều người dùng bởi các tính năng vô cùng độc đáo. Các bạn có thể dễ dàng tải nhạc trên Spotify về máy tính và điện thoại đạt chất lượng cao.

Sau khi thực hiện cách tải nhạc trên Spotify trên máy tính và điện thoại sẽ mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Nó sẽ cho phép bạn tìm kiếm nhạc rất nhanh. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn tải về máy tính để chạy Spotify ở chế độ offline. Và tất nhiên là ứng dụng Spotify còn có vô số tính năng độc đáo cho người dùng.

Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn cách tải nhạc trên Spotify về máy tính và điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Tham khảo thêm:
Cách cắt ghép nhạc trên iPhone
Cách chèn nhạc vào video trên máy tính
Cách tải video về điện thoại Samsung
Cách cắt ghi âm trên android

Spotify là gì?

Spotify là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến phổ biến trên thị trường hiện nay. Spotify sẽ cho phép người dùng nghe các bài hát có bản quyền không cần phải trả phí. Nhưng khi bạn có trả phí để trở thành một thành viên premium, bạn sẽ có thêm nhiều đặc quyền độc đáo khác. Ví dụ như nghe nhạc có chất lượng cao hơn và bạn còn được phép tải về các bài hát mà mình yêu thích, tắt các quảng cáo và một số đặc quyền khác.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Spotify về máy tính và điện thoại

Cách tải nhạc từ Spotify về máy tính

Bước 1: Bạn mở Spotify trên máy tính lên, rồi tiến hành đăng nhập vào.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy tìm kiếm một bản nhạc bất kỳ.

Nhấn vào để có thể nghe thử bản nhạc đó.

Bước 3: Trong quá trình nghe, bạn hãy click chuột vào đó rồi chọn mục Add to Playlist >> Tiếp tục chọn Playlist Techcare.vn (Để tạo Playlist, bạn hãy nhấn vào dấu +).

Bước 4: Sau đó, bạn vào Playlist phía bên cạnh, rồi click chuột phải và chọn vào mục Save to Your Library để chuyển nó sang thư viện của bạn.

Bước 5: Đến đây, bạn vào Playlist hay thư viện của bạn thì sẽ thấy phía bên phải có một biểu tượng download. Hãy nhấn vào đó.

Bước 6: Cho đến khi biểu tượng download đã chuyển sang màu xanh và xuất hiện chữ Downloaded. Điều đó có nghĩa là quá trình tải nhạc trên Spotify trên máy tính của bạn đã được hoàn thành.

Cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại

Chính vì giao diện và cách sử dụng Spotify trên hệ điều hành Android, iPhone hoàn toàn giống nhau. Nên Techcare sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng mở Spotify trên điện thoại lên rồi tiến hành đăng nhập vào. Sau khi thực hiện đăng nhập xong, bạn tìm kiếm và chọn một bài hát. Ở đây, chúng tôi chọn bài hát when we were young, sau đó nhấn chuột vào biểu tượng 3 chấm.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy nhấn vào tải xuống. Như vậy hệ thống sẽ tự động tiến hành tải nhạc trên Spotify về điện thoại cho bạn.

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần vào thư viện rồi chọn bài hát.

Bước 4: Ở đây, những bài hát nào đã được tải xuống sẽ có biểu tượng download màu xanh. Còn đối với những bài chưa tải, bạn có thể gạt nút sang phải như hình trên là được.

Khi bạn đã gạt nút thì tất cả các bài hát sẽ tự động tải về điện thoại. Sau này bạn có thể mở nghe bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Một số lưu ý khi tải nhạc trên Spotify về máy tính và điện thoại:

– Spotify cho phép người dùng tải nhạc chất lượng cao. Nhưng file sẽ bị mã hóa và các bạn không thể lấy nó ra được.

– Cách tải nhạc trên Spotify trên máy tính và điện thoại chỉ áp dụng dành cho tài khoản Premium.

Đó là hướng dẫn của Techcare về cách tải nhạc trên Spotify về máy tính và điện thoại. Hệ thống sửa chữa laptop Techcare hy vọng sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm thật thú vị. Chúc các bạn cách tải nhạc trên Spotify về máy tính thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu