Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính

Khi các bạn đã quá chán với chất lượng âm thanh mặc định trên máy tính. Hãy thử sử dụng một số phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt nhất được sửa chữa laptop Techcare giới thiệu sau đây. Sẽ giúp bạn dễ dàng hiệu chỉnh âm thanh theo ý muốn của bạn.

1. Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính Adobe Audition

Hiện tại, Adobe Audition được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên máy tính chuyên nghiệp nhất.

Xem ngay những thủ thuật liên quan: 

Phần mềm với hàng loạt những tính năng thông minh. Nên sẽ cho phép người sử dụng thực hiện cắt ghép, thêm hiệu ứng hay thu âm trực tiếp cũng như lọc nhiễu,… Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh nhạc hay cho máy tính của mình thì Adobe Audition chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

2. Phần mềm chỉnh âm thanh cho máy tính Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio có tính năng tương tự như phần mềm Adobe Audition. Có khả năng hỗ trợ cho người dùng chỉnh âm thanh và thu âm.

Tải Sound Forge Audio Studio: https://drive.google.com/file/d/1bxi3vAKGKcQ1tL7t7nYWC4SMa-1PokCe/view

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ cho người dùng đầy đủ tất cả những hiệu ứng chỉnh sửa âm thanh, cắt ghép, nối file và thực hiện tách tiếng tạo beat karaoke,… và có thể xuất ra file đã chỉnh sửa ở nhiều định dạng âm thanh với chất lượng cao. Đây là một phần mềm chỉnh âm thanh cho máy tính miễn phí tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

3. Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính Audio Editor Pro

Tiếp theo đây là một sự lựa chọn dành cho người dùng trong quá trình tìm kiếm phần mềm chỉnh âm thanh cực hay.

Link tải Audio Editor Pro: https://drive.google.com/file/d/1pbs7-WfS3p_4hiBN8QnEdwDeKAkp6n2C/view

Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa cắt ghép file audio một cách thông dụng. Phần mềm Audio Editor Pro với dung lượng khá nhẹ, sẽ hỗ trợ chức năng chỉnh sửa file audio cơ bản. Ứng dụng này được chạy tốt kể cả trên những chiếc máy tính được trang bị cấu hình mức trung bình yếu.

4. Phần mềm chỉnh âm thanh cho máy tính MP3 Music Editor

MP3 Music Editor chính là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Với giao diện phần mềm trực quan thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Link tải phần mềm MP3 Music Editor: https://drive.google.com/file/d/1CH8g9418QM9oNgnw1NpMMJpJJl3U59Ag/view

Hơn thế nữa, phần mềm này được tích hợp đầy đủ tất cả các chức năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản. Như thao tác sao chép, cắt ghép, thêm tập tin cùng với việc trộn các bản nhạc theo sở thích của người sử dụng.

5. Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính Akram Audio Editor

Phần mềm Akram Audio Editor sẽ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các định dạng file audio phổ biến nhất hiện nay. Như phần mềm WAV PCM, WAV, MP2 (MPEG 1/2 Layer-2), MP3, VOX, WMA, RAW, MPC, AVI, OGG, G.721, G.723, G.726, AIFF,…

Link tải Akram Audio Editor: https://drive.google.com/file/d/1fm7yAxD6HvleXvbmmQk-Nv-AMIGvGmDw/view

Giao diện hiển thị chỉnh sửa âm thanh của phần mềm Akram Audio Editor cũng tương tự như Adobe Audition. Nó sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hình dung và tránh tình trạng xóa âm thanh ở các vị trí không cần thiết. Đây sẽ là phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí giúp bạn có nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời.

Như vậy là sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare vừa giới thiệu top 5 phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính. Hãy tham khảo và tải về máy những phần mềm chỉnh sửa âm thanh cực hay này để có được âm thanh theo ý muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu