Cách kết nối micro bluetooth với điện thoại

Cách kết nối micro bluetooth với điện thoại là vấn đề được nhiều người dùng tìm kiếm. Nhất là khi các thiết bị micro hát Karaoke ngày càng phổ biến trên thị trường. Vì vậy, hệ thống sửa chữa laptop Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối micro bluetooth với điện thoại nhanh chóng. Hãy tham khảo ở dưới đây các bạn nhé!

Hướng dẫn cách kết nối micro bluetooth với điện thoại

Để thực hiện cách kết nối micro bluetooth với điện thoại thành công, bạn hãy thao tác như các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn khởi động Micro Bluetooth bằng cách nhấn giữ nút có biểu tượng Nguồn như hình bên dưới.

Bước 2: Lúc này, thiết bị Micro Bluetooth sẽ phát ra âm thanh thông báo khi đã khởi động thành công. Khi đó, bạn hãy thả ngón tay đang nhấn giữ ở nút Nguồn ra.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng thiết bị điện thoại Android hoặc iPhone của mình để truy cập vào ứng dụng Cài đặt ở màn hình chính của điện thoại. Sau đó, nhấn chọn vào tính năng Bluetooth để tiếp tục.

Bước 4: Đến đây, hệ thống điện thoại sẽ tự động tải các thông tin thiết bị Bluetooth mà điện thoại có thể kết nối. Bạn nhấn chọn vào tên thiết bị là Tuxun Q7 hay Karaoke Tuxun Version Q7 đã được hiển thị trên màn hình điện thoại.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành kết nối ngay. Đồng thời, trên thiết bị Micro Bluetooth cũng phát ra âm thanh thêm 1 lần nữa. Điều đó thông báo cho người sử dụng biết là cách kết nối micro bluetooth với điện thoại đã được thực hiện thành công.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và thực hiện cách kết nối micro bluetooth với điện thoại thành công. Hệ thống sửa chữa laptop Techcare hy vọng đây là những thông tin bổ ích, giúp mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề gì, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp tại hệ thống Techcare để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Cách kết nối micro bluetooth với điện thoại
5 (100%) 1 vote[s]