Việc liên kết micro thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại là một vấn đề mà nhiều người dùng đang tích cực tìm kiếm giải pháp, đặc biệt là trong bối cảnh thiết bị micro dành cho việc hát Karaoke ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Do đó, Techcare, hệ thống chuyên sửa chữa laptop, cam kết hỗ trợ người dùng bằng cách cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách kết nối micro bluetooth với điện thoại một cách nhanh chóng. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để được hướng dẫn chi tiết về cách giải quyết vấn đề của bạn!

Hướng dẫn cách kết nối micro bluetooth với điện thoại

Để thực hiện cách kết nối micro bluetooth với điện thoại thành công, bạn hãy thao tác như các bước sau đây :

Bước 1: Trước tiên, bạn khởi động Micro Bluetooth bằng cách nhấn giữ nút có biểu tượng Nguồn như hình bên dưới.

Bước 2: Lúc này, thiết bị Micro Bluetooth sẽ phát ra âm thanh thông báo khi đã khởi động thành công. Khi đó, bạn hãy thả ngón tay đang nhấn giữ ở nút Nguồn ra.

Bước 3: Sau đó, tiếp theo là sử dụng thiết bị điện thoại Android hoặc iPhone của bạn để truy cập vào ứng dụng Cài đặt có trên màn hình chính của điện thoại. Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn Bluetooth để tiếp tục quá trình cấu hình.

Bước 4: Ở bước này, hệ thống điện thoại sẽ tự động tải thông tin về các thiết bị Bluetooth mà điện thoại có thể kết nối. Bạn chỉ cần nhấn vào tên thiết bị, chẳng hạn như "Tuxun Q7" hoặc "Karaoke Tuxun Version Q7" mà hiển thị trên màn hình điện thoại để tiếp tục quá trình kết nối.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động tiến hành quá trình kết nối. Đồng thời, trên thiết bị Micro Bluetooth cũng sẽ phát ra âm thanh một lần nữa. Thông điệp này thông báo cho người sử dụng rằng quá trình kết nối micro Bluetooth với điện thoại đã được thực hiện thành công.

Xem thêm: Cách kết nối điện thoại với Tivi qua Bluetooth

Xem thêm: Bluetooth Peripheral Device

Xem thêm: Cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính Win 10

Xem thêm: Khắc phục lỗi Bluetooth peripheral device driver not found dễ nhất Xem thêm: Cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính bàn đơn giản nhất

Cách sử dụng Micro Bluetooth với phần mềm karaoke

Ngoài ra, các bạn có thể hát hò với Micro Bluetooth thông qua phần mềm Karaoke trên chiếc điện thoại thông minh. Các thực hiện như sau: cach-ket-noi-micro-bluetooth-voi-dien-thoai Bước 1: Trước tiên, các bạn cần phải tải phần mềm karaoke về điện thoại của mình. Bước 2: Cài đặt phần mềm Karaoke trên điện thoại. Bước 3: Cắm điện thoại để kết nối với micro karaoke qua dây cáp. Bước 4: Sau đó mở ứng dụng microphone, nhấn vào hình MIC to ngay giữa màn hình, thử giọng mình và có thể tùy chỉnh theo ý muốn của các bạn. Bước 5: Ẩn chương trình đi (chỉ ẩn đi và không được đóng), mở phần mềm Karaoke lên và bắt đầu hát.

Với những bước hướng dẫn trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và thành công trong quá trình kết nối micro Bluetooth với điện thoại. Techcare, hệ thống sửa chữa laptop, hy vọng rằng những thông tin này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và hữu ích. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ qua hotline hoặc ghé trực tiếp tại các cơ sở của Techcare để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.