Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách sao lưu tin nhắn iPhone cực đơn giản

cách sao lưu tin nhắn trên iphone

Để đề phòng các trường hợp bị mất dữ liệu, bạn nên chủ động sao lưu tin nhắn trên iphone ngay hôm nay. Nếu chưa biết cách thực hiện các thao tác sao lưu này thì hãy tham khảo các hướng dẫn chi tiết của Techcare nhé!

Sao lưu tin nhắn iPhone thật ra cũng khá đơn giản, việc sao lưu tin nhắn cho điện thoại Iphone cực kì tiện ích cho người dùng. Bạn có thể đề phòng các trường hợp bạn lỡ tay xoá các tin nhắn quan trọng, hoặc để đề phòng những lúc bạn muốn sửa đt iphone thì cũng phải biết cách sao lưu lại để không mất dữ liệu quan trọng

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn trên iPhone

Cách 1: Sao lưu tin nhắn iphone lên iCloud

Cách này khá dễ, bạn thực hiện lần lượt theo những bước sau:

Cài đặt > icloud > Sao lưu> Sao lưu iCloud> Sao lưu bây giờ.

Sau khi thực hiện xong các thao tác này, toàn bộ những tin nhắn trong Iphone của bạn sẽ được lưu trên tài khoản icloud của bạn. Bạn có thể xem bất kì lúc nào chỉ cần bạn nhớ tài khoản là được.

Cách 2: Sao lưu tin nhắn iphone bằng iTunes

Download iTunes về máy: https://drive.google.com/file/d/1yONcgsywRoklgjujr89TncrGOOz_bqm3/view

iTunes là một trong những công cụ mà bạn có thể dùng để sao lưu tin nhắn cho iphone và sao lưu các dữ liệu khác. Đây cũng là cách phục hồi dữ liệu trên iphone, ngoài ra Itunes còn dùng để khắc phục các lỗi của iphone. Nếu bạn dùng Macbook thì iTunes đã được cài sẵn trong máy rồi. Trường hợp này bạn đang dùng một chiếc máy tính chạy hệ điều hành window thì bạn phải tải ngay itunes về máy.

Bước đầu tiên, bạn dùng cáp kết nối Iphone với máy tính của bạn

Tham khảo thêm: Khắc phục iPhone bị treo iTunes xuất hiện lỗi support apple com

Bước 2, bạn tiến hành khởi động iTunes lên – Chọn Devices – Chọn Summary.

Bước 3, tiếp tục chọn Backups – chọn This Computer – Chọn Back up now.

Bạn chờ một vài phút là toàn bộ tin nhắn sẽ được lưu lại trên iTunes. Cách Backup tin nhắn iphone như thế này cũng khá đơn giản, ngoài iTunes bạn cũng có thể sao lưu tin nhắn iphone bằng itools, nhưng cách này không phổ biến bằng. Mẹo Bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách nhắn tin iphone với iphone không mất tiền để được nhiều tiện ích với iphone.

Cách 3: Sao lưu tin nhắn iPhone bằng ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp từ App Store. Một số ứng dụng hỗ trợ rất tốt trong việc sao lưu tin nhắn trên iphoneSMS Backup – Export SMS, Contacts and Call Logs. Mẹo bạn có thể tham khảo thêm các bài viết iphone với iphone nhắn tin không mất tiền để

Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình00 thực hiện, bạn có thể trao đổi với nhân viên kĩ thuật của Techcare – iphone cũ uy tín bằng cách bình luận dưới bài viết nhé!

Chúc bạn thực hiện việc sao lưu tin nhắn thành công!

Hệ thống Techcare Đà Nẵng:

Website: https://techcare.vn

133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu