Cách khôi phục tin nhắn imessage trên iPhone

Bạn muốn đọc lại tin nhắn imessage trên iPhone mà bạn đã xóa đi trước đó. Vậy đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây từ cửa hàng sửa chữa điện thoại Techcare. Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn 3 cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone đơn giản nhất.

Cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone qua iCloud

Bài viết liên quan:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào iCloud theo đường dẫn https://icloud.com và đăng nhập vào bằng tài khoản Apple ID của mình.

Bước 2: Nếu các bạn không thấy mục Text Message trên iCloud thì chứng tỏ là tin nhắn của bạn chưa được lưu lại. Nhưng nếu có mục trên iCloud này, bạn hãy nhấn vào Text Message rồi tìm đến tin nhắn mà bạn đã lỡ tay xóa đi trước đó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn vào ứng dụng Cài đặt rồi chọn iCloud. Hãy tắt bỏ mục Text Message rồi chọn vào mục Keep Save on My iPhone (Lưu trên iPhone của tôi) ở vào bảng thông báo mới xuất hiện.

Bước 4: Bạn chỉ cần bật lại mục Text Message trong iCloud => Chọn Merge. Như vậy, các tin nhắn mà bạn đã xóa sẽ khôi phục trở lại.

Cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone qua iTunes

Nếu bạn không thực hiện sao lưu trên iCloud, nhưng tính năng tự đồng bộ trên iTunes luôn được bật. Lúc này, bạn có thể sử dụng iTunes để khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone.

Xem ngaycách copy hình từ máy tính vào iphone không cần itunes

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn kết nối chiếc điện thoại iPhone của mình với máy tính. Bạn chú ý rằng: nên sử dụng cáp lightning chính hãng của Apple và đảm bảo máy tính của bạn đã được cập nhật phiên bản iTunes mới nhất.

Bước 2: Ở giao diện của iTunes, bạn chọn vào biểu tượng chiếc điện thoại iPhone. Lúc này, bạn tiếp tục chọn vào mục Restore Backup (Khôi phục dữ liệu) là hoàn thành.

Chờ đợi trong giây lát, mọi dữ liệu mà các bạn từng đồng bộ trên iTunes. Bao gồm cả những tin nhắn đã xóa trước đó sẽ quay trở lại.

Cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone bằng phần mềm hỗ trợ

Nếu bạn đã áp dụng 2 cách trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ khác như WonderShare Dr.Fone for iOS, Tenorshare iPhone Data Recovery và phần mềm PhoneRescue by iMobile,…

Để sử dụng thì trước tiên bạn phải tải các phần mềm này về máy tính. Sau đó, kết nối máy tính với điện thoại iPhone rồi làm theo hướng dẫn của mỗi phần mềm.

Bên cạnh khả năng khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone. Những phần mềm trên đây cũng hỗ trợ bạn khôi phục lại danh bạ, hình ảnh và clip,… cùng với nhiều dữ liệu cá nhân khác


Như vậy là cửa hàng sửa chữa điện thoại tại iphone Techcare vừa chia sẻ đến các bạn 3 cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone đơn giản và hiệu quả. Với những chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn sẽ khắc phục sự cố thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu