Es file explorer pro là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ quản lý các tệp tin, mở khóa tệp. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng Es file explorer pro này. Mời các bạn theo dõi những chia sẻ đến từ Techcare - Sửa điện thoại Đà Nẵng dưới đây nhé!

Cách tải Es file explorer pro trên điện thoại

Link tải ứng dụng Es file explorer pro: https://apkmody.io/vi/ung-dung/es-file-manager-pro/download

Ứng dụng Es file pro dành cho thiết bị hệ điều hành Android 4.2 trở lên được phát triển bởi ES Global. Kích thước nhẹ chỉ với 21M, tiện ích với chức năng chính là mở khóa Premium.

Giới thiệu chung về ứng dụng Es file explorer pro

Khi bạn sử dụng điện thoại có rất nhiều tệp tin và tài liệu cần tải xuống. Tuy nhiên, điện thoại không thể nào sắp xếp các tài liệu đó một cách logic. Bạn cần tải ngay các ứng dụng quản lý để có thể sắp xếp hợp lý nhất vị trí của các tệp tin.

Giới thiệu chung về Es file explorer pro

Giới thiệu chung về Es file explorer pro

Ứng dụng Es file explorer pro có rất nhiều tính năng hữu ích. Điển hình như mở tệp, giải nén, cắt và di chuyển các file đó đến vị trí bạn muốn. Nó sẽ hỗ trợ cho người dùng xử lý các tác vụ đơn giản và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Android Studio

Xem thêm: Cách lưu ảnh trên Google Drive

Xem thêm: Mở tệp đã tải xuống

Phân tích các chức năng chính ứng dụng Es file explorer pro

Phân tích bộ nhớ

Dung lượng bộ nhớ chắc chắn là một trong những yếu tố mà bạn quan tâm. Es file sẽ giúp bạn quét các tệp, thư mục có trong bộ nhớ, hiển thị ra những con số riêng về các ứng dụng chiếm nhiều dung lượng, tệp nào cần xóa.

Es file explorer pro sẽ phân tích các file bao gồm: hình ảnh, tài liệu, ghi âm, ứng dụng… Qua đó, sẽ biết được tệp nào bị trùng lặp, quá nặng hoặc các ứng dụng cần xóa bộ nhớ đệm. Nội dung rác kèm theo khi bạn tải các tài liệu hay file từ internet xuống cũng được Es file explorer pro ios quét và gợi ý bạn xóa. Từ đó, bạn có thêm dung lượng trống để sắp xếp các tài liệu hợp lý hơn.

Hỗ trợ giải nén các tập tin

Các điện thoại Android đều có phần mềm giải nén mặc định. Tuy nhiên, nó khá chậm và không hiệu quả. Đặc biệt bạn không thể nén tệp trên điện thoại, ứng dụng Es file có thể giúp bạn điều này. Bạn chỉ cần giải quyết các file bằng một cú click chuột.

Những tập tin bạn cần nén sau khi hoàn thành sẽ được lưu đè file gốc hoặc ở một vị trí khác theo yêu cầu của bạn. Giải nén trong ứng dụng này tốc độ nhanh chóng nhất.

Các lối tắt cho tài liệu và ứng dụng để thao tác nhanh hơn

Sau khi bạn tải tài liệu hoặc file xuống từ nguồn nào đó, bạn sử dụng tài liệu rất thường xuyên. Vì vậy, hãy tạo lối tắt ngoài màn hình. Vì tháo tác tạo lối tắt giúp bạn truy cập vào tài liệu nhanh hơn.

Tạo chủ đề

Dùng ứng dụng Es file explorer để tạo chủ đề riêng cho điện thoại của mình, những icon hình ảnh, icon màu sắc bạn có thể cài đặt để có được chủ đề cá nhân yêu thích.

Cá nhân hóa bảo vệ tài liệu

Es file explorer cho phép bạn cài đặt mã bảo vệ và khóa dành cho tài liệu và các file quan trọng. Bạn cũng có thể lựa chọn ẩn tài liệu để có thể không bị “xem trộm” thay vì đặt mật khẩu.

Truyền tài liệu từ điện thoại sang PC

Thông qua giao thức truyền file FTP thì Es file explorer sẽ giúp bạn có được công cụ truyền file nhanh chóng và tiện lợi nhất. Quá trình này cần sự hỗ trợ của mạng wifi.

Phiên bản Pro của ứng dụng Es File Explorer File Manager

Phiên bản MOD Pro của Es file explorer không chỉ xóa sạch nỗi phiền toái do quảng cáo mà còn mở ra rất nhiều công cụ khác. Nó còn cung cấp cho người dùng các theme mới, công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp,…


Đó là những thông tin liên quan đến ứng dụng Es file explorer pro - Mở Khóa Premium mà Techcare - Sửa điện thoại Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Có lẽ đã giúp các bạn hiểu hơn về ứng dụng này và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.