Tổng hợp 15 font chữ sang trọng nhất

Đôi khi bạn sẽ được yêu cầu làm việc trên các dự án đòi hỏi mức độ cao cấp và sang trọng hơn. Sự lựa chọn của phông chữ là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ dự án thiết kế. Techcare đã chọn một số phông chữ tốt nhất cho các dự án đòi hỏi mức độ cao và sang trọng. Sau đây là tổng hợp 15 font chữ sang trọng nhất.

1. Adelaide font chữ sang trọng

Xem ngay:

Adelaide hoàn hảo nắm bắt mọi thứ bạn thích trong phông chữ serif. Việc chuyển đổi giữa các nhánh dày và mỏng được thực hiện một cách mờ nhạt, mang lại cho toàn bộ phông chữ này một cái nhìn cực kỳ bóng bẩy. Nó hoàn hảo cho thiết kế hiển thị, thiết kế logo và thậm chí cho thiết kế web.

2. Manhattan

Manhattan
Manhattan

Một phông chữ serif sang trọng khác, Manhattan cung cấp các serif mỏng mang lại sự hấp dẫn cao cấp. Đó là một phông chữ có thể hoạt động tốt khi kết hợp với các phông chữ khác. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các tiêu đề và thậm chí cho các mục đích thương hiệu.

3. Elaris font chữ sang trọng

Elaris mang đến một sự thay đổi thú vị cho các phông chữ serif thông thường, thêm một dòng chảy duyên dáng từ các nhánh của các ký tự. Nó hoàn hảo cho các chủ đề thời trang và lối sống. Nó có thể hoạt động như tiêu đề hoặc nhãn hiệu của bạn, với sự thanh lịch thu hút sự chú ý của nó.

4. Kiểu chữ sang trọng Leyton

4. Kiểu chữ sang trọng Leyton
4. Kiểu chữ sang trọng Leyton

Một cái nhìn vào Leyton và bạn sẽ bị cuốn hút vào sự quyến rũ độc đáo của nó. Đó là một kiểu chữ hoàn toàn hiện đại trên phông chữ serif thông thường. Làm cho nó trở thành phông chữ hoàn hảo để sử dụng cho tiêu đề, nhãn hiệu và các yếu tố tương tự khác của bất kỳ dự án thiết kế cao cấp nào.

5. Marschel

5. Marschel
5. Marschel

Marschel mang một chút lãng mạn vào kiểu chữ serif truyền thống với những đường cong thanh nhã của nó. Nó lấy cảm hứng từ La Mã. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các tiêu đề và nhãn hiệu, thậm chí cho logo và các yếu tố thương hiệu khác.

6. Hamilton Grand font chữ sang trọng

6. Hamilton Grand font chữ sang trọng
6. Hamilton Grand font chữ sang trọng

Nó không chỉ là serif mà thêm một sự hấp dẫn sang trọng cho các phông chữ. Phương pháp tiếp cận tốt của Hamilton Grand làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu, bảng hiệu và các dự án thiết kế khác đòi hỏi sự sang trọng.

7. Font chữ sang trọng Cabrito Didone

7. Font chữ sang trọng Cabrito Didone
7. Font chữ sang trọng Cabrito Didone

Cabrito Didone mang đến cho bạn vẻ ngoài sang trọng giống như các phông chữ serif khác, nhưng với sự hấp dẫn thân thiện hơn. Mặc dù vẻ ngoài vui nhộn được tạo bởi các đường cong vui tươi, nó vẫn phù hợp hoàn hảo trong các thiết kế sang trọng, ngay cả khi nói đến chủ đề thời trang và lối sống.

8. Addington CF

Addington CF
Addington CF

Addington có một cách tiếp cận thực tế làm cho nó rất linh hoạt. Với 6 trọng lượng khác nhau để lựa chọn, bạn có thể dễ dàng chuyển từ sử dụng nó làm tiêu đề hoặc nhãn hiệu và chuyển thẳng sang sử dụng nó trong các nội dung văn bản.

9. Serim Zimra

9. Serim Zimra
9. Serim Zimra

Zimra là tất cả mọi thứ bạn cần cho một phông chữ cao cấp. Nó sạch sẽ và duyên dáng, và sự thanh lịch mà nó mang lại là không ai sánh kịp. Nó tự nổi bật ngay cả khi bạn cho nó một nền tảng đơn giản, củng cố sức hấp dẫn của nó.

10. Kiểu chữ tiêu đề của Benjamin

Kiểu chữ tiêu đề của Benjamin
Kiểu chữ tiêu đề của Benjamin

Kiểu chữ Benjamin Title mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới: một kiểu dáng serif truyền thống, nhưng với một nét hiện đại và độc đáo.

Nó miêu tả không chỉ đẳng cấp, mà cả sức mạnh và sự tự tin nữa. Các đường in đậm làm cho nó hoàn hảo cho các thiết kế đòi hỏi một cái nhìn chuyên nghiệp.

11. Serron Myron

11. Serron Myron
11. Serron Myron

Myron có vẻ ngoài sắc sảo hơn, mang đến cho bạn một sức hấp dẫn hoàn hảo hơn cho các tiêu đề, áp phích, logo và thuyết trình. Nó cũng có 6 trọng lượng, vì vậy bạn có thể xây dựng một sơ đồ kiểu chữ đa dạng và hấp dẫn trực quan.

12. Fnord Roman Collection

Fnord là toàn bộ bộ sưu tập các phông chữ lấy cảm hứng từ La Mã mang đến những gì người La Mã làm tốt: lãng mạn, thanh lịch và sang trọng. Tất cả 5 phông chữ là hoàn hảo cho tiêu đề, nhãn hiệu và các nhóm văn bản khác cần chú ý.

13. Metropolis

13. Metropolis
13. Metropolis

Metropolis là một toàn bộ họ phông chữ. Tất cả các kiểu trong bộ sưu tập này đều có kiểu dáng đẹp và hiện đại, mang đến cho bạn một sự hấp dẫn lấy cảm hứng từ thành phố.

Chắc chắn, nó được coi là một kiểu cổ điển, nhưng bằng cách nào đó người tạo ra nó đã mang lại cho Metropolis một cái nhìn hiện đại làm cho nó thậm chí còn đẳng cấp hơn.

14. Kontora

Phông chữ sang trọng thường bị chi phối bởi kiểu chữ serif, nhưng phông chữ sans serif này thì không.

Tổng hợp 15 font chữ sang trọng
Tổng hợp 15 font chữ sang trọng

Cái nhìn hình học của Kontora mang lại cho nó một sức hấp dẫn cao cấp và các đường nét rõ ràng của nó cho phép nó nổi bật mặc dù sự đơn giản đến tĩnh lặng của nó.

15. Franklin font chữ sang trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ để ghép với kịch bản sang trọng của bạn thì Franklin chính là sự lựa chọn tốt nhất. Phông chữ Franklin  này sạch sẽ, hiện đại và hoạt động hoàn hảo trong mọi cài đặt. Nó kết hợp tốt với nhiều loại yếu tố thiết kế khác nhau, dù đậm hay thuần hóa.


Trên đây là toàn bộ tổng hợp 15 font chữ sang trọng nhất mà Techcare đã liệt kê, bạn hãy tham khảo nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333