Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tổng hợp 15 font chữ sang trọng nhất

Tổng hợp 15 font chữ sang trọng

Đôi khi bạn sẽ được yêu cầu làm việc trên các dự án đòi hỏi mức độ cao cấp và sang trọng hơn. Sự lựa chọn của phông chữ là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ dự án thiết kế. Techcare đã chọn một số phông chữ tốt nhất cho các dự án đòi hỏi mức độ cao và sang trọng. Sau đây là tổng hợp 15 font chữ sang trọng nhất.

1. Adelaide font chữ sang trọng

Xem ngay:

Adelaide hoàn hảo nắm bắt mọi thứ bạn thích trong phông chữ serif. Việc chuyển đổi giữa các nhánh dày và mỏng được thực hiện một cách mờ nhạt, mang lại cho toàn bộ phông chữ này một cái nhìn cực kỳ bóng bẩy. Nó hoàn hảo cho thiết kế hiển thị, thiết kế logo và thậm chí cho thiết kế web.

2. Manhattan

Manhattan

Manhattan

Một phông chữ serif sang trọng khác, Manhattan cung cấp các serif mỏng mang lại sự hấp dẫn cao cấp. Đó là một phông chữ có thể hoạt động tốt khi kết hợp với các phông chữ khác. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các tiêu đề và thậm chí cho các mục đích thương hiệu.

3. Elaris font chữ sang trọng

Elaris mang đến một sự thay đổi thú vị cho các phông chữ serif thông thường, thêm một dòng chảy duyên dáng từ các nhánh của các ký tự. Nó hoàn hảo cho các chủ đề thời trang và lối sống. Nó có thể hoạt động như tiêu đề hoặc nhãn hiệu của bạn, với sự thanh lịch thu hút sự chú ý của nó.

4. Kiểu chữ sang trọng Leyton

4. Kiểu chữ sang trọng Leyton

4. Kiểu chữ sang trọng Leyton

Một cái nhìn vào Leyton và bạn sẽ bị cuốn hút vào sự quyến rũ độc đáo của nó. Đó là một kiểu chữ hoàn toàn hiện đại trên phông chữ serif thông thường. Làm cho nó trở thành phông chữ hoàn hảo để sử dụng cho tiêu đề, nhãn hiệu và các yếu tố tương tự khác của bất kỳ dự án thiết kế cao cấp nào.

5. Marschel

5. Marschel

5. Marschel

Marschel mang một chút lãng mạn vào kiểu chữ serif truyền thống với những đường cong thanh nhã của nó. Nó lấy cảm hứng từ La Mã. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các tiêu đề và nhãn hiệu, thậm chí cho logo và các yếu tố thương hiệu khác.

6. Hamilton Grand font chữ sang trọng

6. Hamilton Grand font chữ sang trọng

6. Hamilton Grand font chữ sang trọng

Nó không chỉ là serif mà thêm một sự hấp dẫn sang trọng cho các phông chữ. Phương pháp tiếp cận tốt của Hamilton Grand làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu, bảng hiệu và các dự án thiết kế khác đòi hỏi sự sang trọng.

7. Font chữ sang trọng Cabrito Didone

7. Font chữ sang trọng Cabrito Didone

7. Font chữ sang trọng Cabrito Didone

Cabrito Didone mang đến cho bạn vẻ ngoài sang trọng giống như các phông chữ serif khác, nhưng với sự hấp dẫn thân thiện hơn. Mặc dù vẻ ngoài vui nhộn được tạo bởi các đường cong vui tươi, nó vẫn phù hợp hoàn hảo trong các thiết kế sang trọng, ngay cả khi nói đến chủ đề thời trang và lối sống.

8. Addington CF

Addington CF

Addington CF

Addington có một cách tiếp cận thực tế làm cho nó rất linh hoạt. Với 6 trọng lượng khác nhau để lựa chọn, bạn có thể dễ dàng chuyển từ sử dụng nó làm tiêu đề hoặc nhãn hiệu và chuyển thẳng sang sử dụng nó trong các nội dung văn bản.

9. Serim Zimra

9. Serim Zimra

9. Serim Zimra

Zimra là tất cả mọi thứ bạn cần cho một phông chữ cao cấp. Nó sạch sẽ và duyên dáng, và sự thanh lịch mà nó mang lại là không ai sánh kịp. Nó tự nổi bật ngay cả khi bạn cho nó một nền tảng đơn giản, củng cố sức hấp dẫn của nó.

10. Kiểu chữ tiêu đề của Benjamin

Kiểu chữ tiêu đề của Benjamin

Kiểu chữ tiêu đề của Benjamin

Kiểu chữ Benjamin Title mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới: một kiểu dáng serif truyền thống, nhưng với một nét hiện đại và độc đáo.

Nó miêu tả không chỉ đẳng cấp, mà cả sức mạnh và sự tự tin nữa. Các đường in đậm làm cho nó hoàn hảo cho các thiết kế đòi hỏi một cái nhìn chuyên nghiệp.

11. Serron Myron

11. Serron Myron

11. Serron Myron

Myron có vẻ ngoài sắc sảo hơn, mang đến cho bạn một sức hấp dẫn hoàn hảo hơn cho các tiêu đề, áp phích, logo và thuyết trình. Nó cũng có 6 trọng lượng, vì vậy bạn có thể xây dựng một sơ đồ kiểu chữ đa dạng và hấp dẫn trực quan.

12. Fnord Roman Collection

Fnord là toàn bộ bộ sưu tập các phông chữ lấy cảm hứng từ La Mã mang đến những gì người La Mã làm tốt: lãng mạn, thanh lịch và sang trọng. Tất cả 5 phông chữ là hoàn hảo cho tiêu đề, nhãn hiệu và các nhóm văn bản khác cần chú ý.

13. Metropolis

13. Metropolis

13. Metropolis

Metropolis là một toàn bộ họ phông chữ. Tất cả các kiểu trong bộ sưu tập này đều có kiểu dáng đẹp và hiện đại, mang đến cho bạn một sự hấp dẫn lấy cảm hứng từ thành phố.

Chắc chắn, nó được coi là một kiểu cổ điển, nhưng bằng cách nào đó người tạo ra nó đã mang lại cho Metropolis một cái nhìn hiện đại làm cho nó thậm chí còn đẳng cấp hơn.

14. Kontora

Phông chữ sang trọng thường bị chi phối bởi kiểu chữ serif, nhưng phông chữ sans serif này thì không.

Tổng hợp 15 font chữ sang trọng

Tổng hợp 15 font chữ sang trọng

Cái nhìn hình học của Kontora mang lại cho nó một sức hấp dẫn cao cấp và các đường nét rõ ràng của nó cho phép nó nổi bật mặc dù sự đơn giản đến tĩnh lặng của nó.

15. Franklin font chữ sang trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ để ghép với kịch bản sang trọng của bạn thì Franklin chính là sự lựa chọn tốt nhất. Phông chữ Franklin này sạch sẽ, hiện đại và hoạt động hoàn hảo trong mọi cài đặt. Nó kết hợp tốt với nhiều loại yếu tố thiết kế khác nhau, dù đậm hay thuần hóa.

Cách đổi font chữ Facebook độc đáo nhất

Đổi font chữ Facebook hoàn toàn miễn phí với AhaChat

Bước 1: Bạn truy cập vào website thông qua đường dẫn sau đây:

https://ahachat.com/facebook-text

Bước 2: Sau đó, bạn nhập và văn bản muốn chuyển đổi font chữ tại ô some preview text.

doi-font-chu-facebook

Bước 3: Ngay sau đó, dòng văn bản của bạn sẽ được hiển thị kết quả với rất nhiều kiểu font chữ khác nhau. Bạn nhấn vào biểu tượng sao chép nằm vị trí bên phải font chữ mà bạn muốn chọn.

doi-font-chu-facebook

Bước 4: Lúc này, bạn hãy dán nội dung vừa sao chép ở trên cho bất kỳ vị trí nào trên facebook mà bạn muốn.

doi-font-chu-facebook

Ngay sau đó, kết quả sẽ được hiển thị với font chữ facebook hoàn toàn mới lạ.

doi-font-chu-facebook

Đổi font chữ FB trên YayText

Khi bạn muốn thực hiện yaytext phông chữ Facebook. Hãy tiến hành các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website yaytext phông chữ thông qua đường dẫn như sau: https://yaytext.com/

Bước 2: Khi giao diện website được hiển thị. Bạn nhập văn bản mà bạn muốn đổi font chữ facebook vào ô Your Text.

doi-font-chu-facebook

Bước 3: Ngay lập tức, văn bản bạn vừa nhập vào sẽ được hiển thị kết quả với rất nhiều kiểu font chữ khác nhau. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Copy nằm phía bên phải ứng với kiểu font chữ bạn chọn.

doi-font-chu-facebook

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần dán nội dung vừa sao chép được và dán vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn trên Facebook. Kết quả sẽ được hiển thị sau khi bạn thực hiện đổi phông chữ fb bằng YayText như sau:

doi-font-chu-facebook

Cách đổi font chữ trên Facebook bằng Symbols & Emoticons

Cách đổi font chữ trên Facebook bằng Symbols & Emoticons sẽ được thực hiện với những thao tác vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào website Symbols & Emoticons:

http://www.symbols-n-emoticons.com/p/stylish-fonts-for-facebook.html

Bước 2: Tại giao diện mới vừa được hiển thị, bạn nhập vào văn bản cần thay đổi phông chữ tại khung Your text here…

doi-font-chu-facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Convert.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách kết quả với văn bản mà bạn vừa nhập theo nhiều dạng font chữ khác nhau.

doi-font-chu-facebook

Bước 4: Bạn hãy lướt xem qua tất cả các kết quả hiển thị đó. Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng Copy lại font chữ mà bạn muốn đổi cho facebook.

Bước 5: Cũng tương tự như những cách trên. Sau khi đã sao chép lại font chữ mà bạn muốn. Bạn chỉ cần dán vào vị trí mà bạn muốn trên facebook là được.

Cách thay đổi font chữ fb trên Facebook Font Generator

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website Facebook Font Generator bằng đường dẫn sau đây:

https://fontvilla.com/facebook-font-generator/

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập văn bản muốn thay đổi font chữ vào khung Paste/Type your text here….

doi-font-chu-facebook

Bước 3: Khi bạn nhập văn bản vào, danh sách kết quả sẽ được hiển thị ngay bên dưới với rất nhiều kiểu font chữ khác nhau. Lúc này, bạn chỉ cần xem và chọn kiểu font chữ mà bạn thích nhất.

Bước 4: Tại đây, bạn bôi đen kiểu font chữ mà bạn muốn rồi copy lại.

doi-font-chu-facebook

Bước 5: Cuối cùng, bạn dán văn bản đó vào Facebook là được. Ngay sau đó, kết quả sẽ hiển thị như bạn mong muốn.

Với những thao tác vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã thực hiện cách thay đổi font chữ fb trên Facebook Font Generator thành công. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhé!

Cách đổi kiểu chữ fb bằng Font Changer

Bước 1: Bạn vào website Font Changer bằng đường dẫn sau đây:

https://lingojam.com/FontChanger

Bước 2: Tại giao diện của website vừa được hiển thị. Bạn nhập dòng văn bản muốn thay đổi kiểu font chữ vào khung Normal text goes here…

Bước 3: Bạn chỉ cần nhập văn bản đến đâu là kết quả sẽ được hiển thị ngay ở vị trí bên dưới. Lúc này, bạn tìm kiếm kiểu font chữ mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Bước 4: Bạn bôi đen lên dòng văn bản có font chữ mà bạn muốn rồi sao chép lại.

Bước 5: Đến đây, bạn dán văn bản đó vào bất kỳ vị trí nào trên facebook mà bạn muốn. Ngay sau đó, kết quả được hiển thị.

Cách sửa lỗi phông chữ đơn giản nhất

Đa phần, mỗi người dùng đều gặp phải tình trạng lỗi phông chữ và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng bạn hãy yên tâm vì sửa laptop Techcare sẽ giúp bạn khắc phục được thông qua một số cách sửa lỗi phông chữ như sau. Hãy cùng theo dõi bên dưới nhé!

Máy tính của bạn đang bị thiếu phông chữ

cach-sua-loi-phong-chu

Để có thể đảm bảo rằng máy tính của các bạn không xảy ra trường hợp bị thiếu font. Bạn nên cài đầy đủ các font tiếng Việt cho máy tính. Sau khi đã tải về, các bạn hãy tiến hành giải nén file ra. Tiếp theo, bạn copy lại toàn bộ font chữ vào trong thư mục font với đường dẫn như sau “C:\Windows\Fonts”.

Thứ hai là trên máy tính của bạn phải cài đặt bộ gõ tiếng việt Unikey hay bộ gõ Vietkey. Vì vậy, khi msy tính của bạn xảy ra lỗi unikey hay lỗi vietkey cũng chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi không gõ được tiếng việt.

Lỗi phông do trình duyệt bạn đang sử dụng

Cách sửa lỗi phông chữ trên trình duyệt Internet Exployer

Bước 1: Để có thể khắc phục được lỗi trong tình huống này, bạn hãy chọn Tool ở trên thanh công cụ của trình duyệt Internet Exployer. Sau đó, bạn Chọn vào mục Internet Opitions.

cach-sua-loi-phong-chu

Bước 2: Tiếp theo, bạn Chọn vào Assecsibility.

cach-sua-loi-phong-chu

Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Ignore font style specifield on Web pages và nhấn Ok.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong các thao tác trên. Bạn tiến hành khởi động lại trình duyệt Internet Exployer rồi kiểm tra lại xem đã khắc phục được chưa nhé.

Cách sửa lỗi font chữ trên trình duyệt Firefox

Bước 1: Ở thanh Menu bar tại trình duyệt Firefox mà bạn đang sử dụng. Bạn chọn vào Công cụ (Tool).

Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào mục Tùy chọn (Opition) >> quản lý Nội dung (Content) >> Font Time New Roman >> Nhấn Ok để quá trình thay đổi được lưu lại.

cach-sua-loi-phong-chu

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động lại trình duyệt Firefox rồi tiến hành kiểm tra lại kết quả.

Cách sửa lỗi phông chữ trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn vào trình duyệt Chrome ở trên thanh công cụ rồi bạn chọn cài đặt.

cach-sua-loi-phong-chu

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn vào phần hiển thị cài đặt nâng cao rồi di chuyển đến phần “tùy chỉnh phông chữ”.

cach-sua-loi-phong-chu

Bước 3: Chọn vào mục tùy chỉnh font chữ để bắt đầu chọn font chữ mà bạn muốn. Tiếp theo, bạn chọn hoàn tất để quá trình thiết lập được lưu lại.

Bước 4: Tiến hành khởi động lại trình duyệt Chrome rồi kiểm tra kết quả.

Hướng dẫn cách sửa lỗi font chữ trên trình duyệt và Windows

Máy tính của bạn có thể xảy ra lỗi font win 8 đối với trình duyệt cũng như trên giao diện windows và rất khó để khắc phục. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do các bạn đã cài lên máy các phần mềm dọn rác.Hay có thể là do những file register cùng với font không còn hoạt động.

Vì vậy, Ccleaner đã xóa đi nhầm font hay file rigister của loại font đó ở máy tính của bạn. Tuy nhiên, cũng chưa chắc chắn rằng đó là nguyên nhân dẫn đến lỗi font chữ.

Vì vấn đề bạn cài đặt trên máy quá nhiều font hay bạn copy font quá nhiều. Đó cũng có thể là những nguyên nhân dẫn đến lỗi font chữ đối với giao diện window cũng như trên trình duyệt.

Vì hệ điều hành windows thường sẽ dùng phông Tahoma để làm phông chữ hiển thị trên giao diện. Nhưng việc các bạn cài phông chữ thông qua cách copy paste hay bạn cài đặt font chữ với số lượng lớn bằng các phần mềm. Điều đó dẫn đến thay đổi giá trị của file regedit đối với phông Tahoma.

Để có thể kiểm tra được các bạn đang sử dụng phông chữ mặc định nào. Bạn hãy thực hiện theo thứ tự các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + R. Sau đó, bạn gõ vào lệnh regedit và chọn Enter để của sổ regedit xuất hiện.

Bước 2: Ở cửa sổ regedit, bạn hãy chọn lần lượt theo đường dẫn như sau: HKEY_LOCAL_MACHINE/ SOFTWARE/ Microsoft/ Windowns NT/ CurentVersion/ Fonts

cach-sua-loi-phong-chu

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tìm giá trị của phông chữ Tahoma. Bằng cách bạn nhấn chuột phải và chọn Modify. Hãy kiểm tra xem giá trị của phông chữ có phải là tahoma.ttf. Nếu không phải thì bạn hãy đổi lại nhé.

cach-sua-loi-phong-chu

Bước 4: Đến đây, bạn bắt đầu xóa đi những file ở trong regedit theo những đường dẫn như sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\FontMapper\FamilyDefaults

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\FontSubstitutes

Lưu ý: Bạn hãy xóa cả 2 file trong regedit chỉ với thao tác nhấn chuột phải vào thư mục đó rồi bạn chọn delete

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn vào mục Control panel >> Trình quản lý font >> Font setting rồi bạn chọn vào mục Restore Default font setting.


Trên đây là toàn bộ tổng hợp 15 font chữ sang trọng nhất mà Techcare đã liệt kê, bạn hãy tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu