Phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

Các bạn muốn chèn chữ vào ảnh trên máy tính. Hãy theo dõi ngay những chia sẻ sau đây từ sửa laptop Đà Nẵng Techcare. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính đơn giản nhất.

Các phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

PhotoScape – Phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

PhotoScape là một phần mềm chuyên hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Với rất nhiều tính năng từ mức cơ bản cho đến nâng cao. Đây là một công cụ rất dễ cài đặt. Các bạn sẽ dễ dàng cắt chỉnh hình ảnh hoặc tạo ra các hình ảnh động,…

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có giao diện đã được cải tiến. Tích hợp thêm tính năng tổ chức ảnh một cách hiệu quả. Các bạn có thể kết hợp cùng lúc nhiều hình ảnh để tạo ra các tấm hình mới nổi bật nhất. Ứng dụng này đã được hỗ trợ cho hệ điều hành Windows, Mac và đối với cả trên điện thoại iPhone.

Xem thêm: Cách viết tiếng Nhật trên máy tính

Fotor – App viết chữ lên ảnh trên máy tính

Phần mềm này sẽ giúp các bạn chèn chữ lên ảnh. Đồng thời, còn hỗ trợ những tính năng chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra nhiều hình ảnh nghệ thuật với các hiệu ứng đẹp mắt. Đặc biệt, nó còn có thêm tính năng chỉnh sửa cùng lúc hàng loạt ảnh.

Với app viết chữ lên ảnh trên máy tính này. Các bạn có thể sử dụng ngay trên thiết bị điện thoại Android, iPhone hay trên những phiên bản của hệ điều hành Windows.

Phần mềm Photoshop

Photoshop là một phần mềm được nhiều người dùng sử dụng trong các lĩnh vực như thiết kế, đồ họa và nhiếp ảnh,… Đây được mệnh danh là phần mềm bậc thầy trong vấn đề cung cấp đa dạng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, viết chữ hay vẽ hình,…

Nhưng để sử dụng phần mềm này, các bạn phải mất phí. Nếu các bạn muốn dùng thử thì bạn có thể kích hoạt bản dùng thử trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ hỗ trợ đối với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows cũng như hệ điều hành Mac.

App chèn chữ tiếng việt vào ảnh – Timetophoto

Timetophoto là một ứng dụng rất tuyệt vời với tính năng thêm thời gian lên ảnh. Như vậy sẽ giúp các bạn ghi lại các dấu ấn đặc biệt nào đó. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thêm những nhãn dán dễ thương lên trên ảnh.

Vì đây là một phần mềm có bản quyền. Do đó, các bạn phải mất phí khi sử dụng phần mềm này. Nhưng bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử trong thời gian 30 ngày. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ dành cho tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.

Xem thêm: Đổi chữ thường thành chữ hoa

Phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh – Ultimate Paint

Ultimate Paint là một trong những phần mềm được tích hợp nhiều công cụ để tạo và chỉnh sửa hình ảnh. Bao gồm cả công cụ chèn chữ lên ảnh với các thao tác cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng file hàng loạt dưới nhiều định dạng khác nhau.

Phần mềm này sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể sử dụng nó đối với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Xem thêm: Không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 10

Cách chèn chữ lên ảnh đơn giản với Paint

Paint là một phần mềm chèn chữ lên ảnh đã được tích hợp sẵn trên Windows. Các viết chữ lên ảnh bằng phần mềm paint được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Paint bằng cách mở Windows Search lên. Sau đó, bạn nhập vào chữ “Paint“.

Bước 2: Khi cửa sổ mới đã hiển thị, bạn hãy mở hình ảnh trong Paint lên. Với thao tác chọn lần lượt vào File >> Open (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + O). Chọn đến hình ảnh mà các bạn cần chèn chữ vào ảnh.

Hay các bạn có thể mở ảnh bằng cách nhấn phải chuột vào hình ảnh mà bạn muốn chèn chữ. Sau đó, bạn chọn mục Edit.

Bước 3: Tại cửa sổ làm việc của Paint. Các bạn nhấn vào tab Home rồi chọn vào biểu tượng Text (chữ A).

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhập Text rồi hiệu chỉnh text. Như về font chữ, kích thước hay màu sắc tùy ý,…

Bước 5: Sau khi đã thực hiện xong, các bạn nhấn File >> Save (nếu bạn muốn lưu đè lên trên hình ảnh cũ). Hoặc các bạn chọn Save as để lưu thành hình ảnh mới.

Đó là những phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính vừa được sửa laptop Đà Nẵng Techcare chia sẻ. Đồng thời, với cách chèn chữ lên ảnh đơn giản với Paint. Chúc các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333