Hướng dẫn sửa iPhone 6 bị đen góc màn hình thành công

iphone 6 bị đen góc màn hình là một vấn đề hiện đang nhiều người gặp phải hiện nay và không còn quá xa lạ gì với người dùng Apple. Tuy không ảnh hưởng tới chức năng máy nhưng khiến thẩm mỹ chiếc máy của bạn bị giảm đi hẳn, nhất là khi màn hình là nơi bạn giao tiếp với máy. Vậy khi gặp lỗi iphone 6 bị đen góc màn hình thì điều đầu tiên là phải tìm ra được nguyên nhân gây “ bệnh” của máy.

Tham khảo thêm:
màn hình điện thoại bị bóng mờ
màn hình điện thoại bị đen 1 góc
điện thoại bật lên màn hình trắng
màn hình điện thoại bị ố vàng

Nguyên nhân làm màn hình iphone 6 bị đen góc màn hình

Cho dù iphone 6 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp hiện nay và sở hữu cho mình một màn hình cảm ứng siêu nhạy cùng với kính cường lực chắc chắn. Nhưng dù là vậy thì trong thời gian sử dụng thì cũng màn hình điện thoại bị đen do nhiều nguyên nhân khác nhau:

– Điện thoại Iphone 6 của bạn là hàng xách tay, hàng cũ nên có thể máy bạn đã bị tráo đổi bằng những linh kiện màn hình dỏm.

– Điện thoại của bạn bị rơi, bị vào nước làm chập mạch, ảnh hưởng phần cứng và  cho iphone 6 bị đen góc màn hình.

–  Nguyên nhân khiến Iphone 6 của bạn bị đen màn hình một góc do các vật nhọn cấn hay tì đè vào màn hình.

– Tuổi đời điện thoại của bạn đã khá cao nên tuổi thọ màn hình cũng giảm.

Khi đã biết được những nguyên nhân làm cho màn hình bị đen một góc thì chúng ta sẽ có những cách khắc phục tương ứng với những nguyên nhân đó. Trong trường hợp màn hình iPhone 6 bị hỏng không thể sửa chữa, bạn chỉ còn cách duy nhất là thay màn hình iPhone mới để khắc phục hoàn toàn lỗi mà thôi.

Cách khắc phục iphone 6 bị đen góc màn hình

Một khi màn hình iPhone 6 đen một góc thì màn hình chắc chắn đã bị tổn hại nghiêm trọng. Lúc này giải pháp duy nhất là bạn cần thay màn hình mới càng sớm càng tốt. Vì nếu để càng lâu thì điểm đen đó càng lan ra rộng và khó sửa chữa hơn cũng như giá sẽ đắt hơn. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số cách phòng ngừa và sửa chữa như sau:

– Nếu máy bạn mới mua, mới đập hộp mà đã mắc lỗi thì bạn hãy mang máy đến nơi bán để kiểm tra và hưởng các chính sách đổi trả.

– Không nên để điện thoại tại những nơi chật hẹp như túi xách vì có thể làm cho điện thoại bị cấn với các vật cứng bạn mang theo.

– Tháo máy và vệ sinh sạch sẽ máy giúp cho các linh kiện không bị oxy hóa khi bị nước vào, cũng như tránh tình trạng bị chập mạch trong máy.

– Trường hợp các bạn mua phải máy xách tay hay bị tráo đổi màn hình lô, kém chất lượng thì cách khắc phục đó chính là bạn phải thay màn hình mới để sử dụng. Cách này cũng áp dụng khi màn hình điện thoại của bạn đã sử dụng lâu và đã đến tuổi thọ của nó.

Các dịch vụ có thể bạn quan tâm:

 Bạn không cần quá băn khoăn không biết tim địa chỉ khắc phục lỗi Iphone 6 bị đen góc màn hình ở đâu thì bạn hãy đến với địa chỉ sửa iPhone uy tín ở Đà Nẵng Techcare Hàm Nghi, Đà Nẵng để máy của bạn được thay màn hình chính hãng bởi tay nghề của những kỹ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333