Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Làm thế nào để khắc phục tình trạng màn hình iphone bị đen 1 góc?

màn hình iphone đen một góc

Hiện tượng màn hình iphone bị đen một góc thường xảy ra khi màn hình có điểm chết, bị nhiễm từ, bị lệch màu hoặc do bị tác động lực quá mạnh. Liệu lỗi này có thể khắc phục tại nhà không và làm thế nào để khắc phục, Techcare sẽ hỗ trợ cho bạn.

màn hình iphone đen một góc

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone bị đen một góc

Một trong những nguyên nhân chính khiến màn hình iphone bị đen một góc là do phần cứng. Chắc chắn trước đó bạn đã làm rơi điện thoại với lực rất mạnh hoặc một vật sắc nhọn đã chọc mạnh vào màn hình cảm ứng khiến màn hình iphone bị đen một góc.

Khi màn hình iphone xuất hiện điểm đen này, bạn sẽ không thể nào thực hiện các thao tác cảm ứng tại vùng đó. Lỗi này cũng gây khó chịu đối với người dùng, chiếc điện thoại của bạn đột nhiên mất giá trị. Không chỉ vậy, sau một thời gian dài, điểm đen này sẽ lan ra rất rộng, có thể toàn màn hình, vậy là lúc đó, màn hình của bạn sẽ đi tong.

Khắc phục tình trạng iphone bị đen màn hình

cách sửa màn hình iphone đen một góc
Ban đầu bạn có thể thử khắc phục tại nhà bằng cách chạy video hoặc hình động liên tục tại vùng này, sau một thời gian, các điểm này(nếu bị nhẹ) sẽ mờ dần. Tuy nhiên cách làm này khá là hên xui có thể hết hoặc không.

Cách thứ 2: Sau khi thử cách trên không được nữa, bạn nên thay màn hình IPhone mới. Vì màn hình iPhone bị đen do rơi hoặc tác động lực ảnh hưởng tới phần cứng, bạn không thể tự mình sửa chữa được. Nếu bạn muốn kiểm tra và thay màn hình iphone mới hãy tới Techcare service. 

>> Click xem ngay  dịch vụ thay màn hình iPhone tại Techcare đang được giảm giá 10%
Tại Techcare nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra iphone, xác định lỗi và thông báo đến bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo giá và giải thích cho bạn biện pháp khắc phục. Sau khi sửa chữa xong, bạn sẽ được cung cấp một tem bảo hành tình trạng sửa chữa, nếu có bất kì lỗi nào phát sinh từ phía Techcare, Techcare sẽ khắc phục cho bạn miễn phí.
Hãy liên hệ với Techcare  Hệ thống Sửa điện thoại iPhone Uy Tín Chất Lượng Nhất ngay hôm nay.

 

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu