Hướng dẫn sửa iPhone bị liệt cảm ứng 1 hàng

iPhone dù là dòng điện thoại cao cấp nhưng cũng không tránh khỏi những hỏng hóc, cần phải sửa chữa hay thay mới khi iPhone bị hư hỏng. Lỗi iPhone bị liệt cảm ứng 1 hàng là một trong các lỗi khiến người dùng có cảm giác rất bực bội, lo lắng, chán nãn.

iPhone bị liệt cảm ứng 1 hàng
iPhone bị liệt cảm ứng 1 hàng

Nguyên nhân gây nên tình trạng iPhone bị liệt cảm ứng 1 hàng

Đa phần nguyên nhân iPhone bị liệt cảm ứng 1 hàng là do mặt kính bị vỡ. Mặt kính của iPhone được cấu tạo từ hổn hợp niều vật liệu khác nhau, trong đó thủy tinh, nhôm và oxi chiếm đa số. nó có tác dụng làm đẹp và bảo vệ màn hình bên trong an toàn. Do có cấu tạo chủ yếu là kính nên chúng rất dễ vỡ nếu rơi, va đập mạnh, chèn ép với các vật cứng khác.

Khi mặt kính iPhone bị vỡ sẽ vụn ra thành nhiều mảnh trông thiếu thẩm mỹ, thông thường những nơi mặt kính vỡ quá nhiều, chức năng cảm ứng ở nơi đó sẽ bị liệt không thể thao tác gì được.

iPhone bị liệt cảm ứng 1 hàng hoặc nữa màn hình chủ yếu là do nguyên nhân trên. Bởi trong trường hợp xung đột phần mềm hoặc sạc pin không đúng cách thì chỉ làm cho iPhone liệt cảm ứng một vài điểm thôi chứ không bị liệt 1 hàng hay 1 phần.

Techcare cung cấp sạc iPhone tại Đà Nẵng chính hãng, giá tốt

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone bị liệt cảm ứng 1 hàng

Nếu chiếc điện thoại iPhone bị liệt cảm ứng 1 hàng vì điện thoại rơi, vỡ mặt kính thì bạn không thể tự khắc phục được và cũng không được chấp nhận bảo hành từ hãng do máy rơi vỡ màn hình. Chính vì thế bạn hãy mang iPhone của bạn đến các cửa hàng sửa iPhone uy tín, đáng tin cậy để thay kính iPhone bạn nhé, trong trường hợp màn hình bị ảnh hưởng thì bắt buộc bạn phải thay màn hình iPhone 5,6,7,8 nguyên bộ.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, hãy đến 99-101 Hàm Nghi hoặc 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng, Hệ thống Techcare Service luôn là địa chỉ sửa iPhone uy tín ở Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hổ trợ miễn phí giúp bạn.

Những lỗi iPhone hay gặp

Thích bài viết này