Thật không may, không có cách nào để truy xuất một tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện trên Facebook mà bạn đã xóa một khi bạn chọn xóa một tin nhắn. Mặc dù việc truy xuất dữ liệu của bạn qua Facebook không phải là một điều có sẵn nhưng Techcare sẽ chỉ bạn thủ thuật để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn. Tìm bản sao tin nhắn Facebook của bạn ở nơi khác, cũng như cách ngăn chặn mất tin nhắn trong tương lai.

Khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn chỉ vài giây

Khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn chỉ vài giây

Phương pháp 1: Tìm kiếm và khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn ở các địa điểm khác

Sự khác biệt giữa 1 tin nhắn và 1 cuộc trò chuyện

Sự khác biệt giữa một "tin nhắn" và một "cuộc trò chuyện" trên Facebook là rõ ràng. "Tin nhắn" là các dòng văn bản, ảnh, video, liên kết, v.v., nằm trong cuộc trò chuyện giữa bạn và ít nhất một người khác, trong khi "cuộc trò chuyện" là toàn bộ hồ sơ tin nhắn giữa bạn và người nhận.

Xem thêm: Facebook bị văng ra trên android

Xem thêm: Cách xóa tài khoản Free Fire Facebook

Nếu bạn đã xóa tin nhắn cụ thể khỏi một cuộc trò chuyện và muốn khôi phục chúng, có một số cách bạn có thể thử:

Mở Facebook Messenger

Mở Facebook Messenger

Mở Facebook Messenger

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và truy cập https://www.facebook.com/messages. Điều này sẽ mở tin nhắn Facebook gần đây nhất của bạn trong Messenger. Nếu bạn không đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook của bạn trước khi tiếp tục.

Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự đã xóa cuộc trò chuyện.

Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự đã xóa cuộc trò chuyện.

Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự đã xóa cuộc trò chuyện.

 • Trước khi bắt đầu tìm kiếm, hãy cuộn qua hộp thư đến trên Facebook Messenger và kiểm tra xem có cuộc trò chuyện nào bạn nghĩ rằng đã xóa không. Có khả năng rằng cuộc trò chuyện của bạn có thể bị chôn vùi dưới một số cuộc trò chuyện mới hơn.
 • Nếu bạn đã xóa tin nhắn hoặc phía bên kia của cuộc trò chuyện, bạn có thể hỏi họ có thể chụp ảnh màn hình hoặc sao chép cuộc trò chuyện và gửi cho bạn.

Yêu cầu người nhận tin nhắn cho một bản sao của tin nhắn.

Yêu cầu người nhận tin nhắn cho một bản sao của tin nhắn.

Yêu cầu người nhận tin nhắn cho một bản sao của tin nhắn.

Nếu bạn đã xóa một phía trong cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn cụ thể, bạn luôn có thể hỏi người bên kia của tin nhắn để chụp ảnh màn hình hoặc sao chép cuộc trò chuyện. Miễn là họ chưa xóa cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn, bạn sẽ có thể nhận được nó từ họ. Hãy yêu cầu người nhận tin nhắn của bạn tải xuống một bản sao của tin nhắn và gửi tệp cho bạn.

Xem thêm: Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cực nhanh

Kiểm tra các cuộc hội thoại lưu trữ của bạn khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn.

Kiểm tra các cuộc hội thoại lưu trữ của bạn khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn.

Kiểm tra các cuộc hội thoại lưu trữ của bạn khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn.

Để kiểm tra các cuộc trò chuyện được lưu trữ, nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trên cùng bên trái của Messenger và chọn "Lưu trữ Chủ đề" trong menu thả xuống. Xem lại bất kỳ cuộc trò chuyện nào đã được lưu trữ. Lưu ý rằng bạn không thể lưu trữ tin nhắn cá nhân.

Xác định xem các cuộc hội thoại của bạn đã được gửi đến email của bạn.

 • Nếu bạn đã bật thông báo email cho tài khoản Facebook, bạn có thể nhận được bản sao của tin nhắn trong hộp thư đến của mình. Kiểm tra cài đặt thông báo email như sau:
  • Nhấp vào biểu tượng "Menu" ở góc trên bên phải trang Facebook.
  • Chọn "Cài đặt" trong menu thả xuống.
  • Nhấp vào tab "Thông báo".
  • Mở rộng phần "Email" và xem xét xem hộp "Tất cả thông báo, ngoại trừ những thông báo bạn hủy đăng ký" có được chọn không.

Nếu cuộc hội thoại của bạn đã được sao lưu vào địa chỉ email của bạn nhưng bạn không thể tìm thấy chúng, hãy thử nhấp vào thư mục "Thùng rác" và tìm kiếm chúng ở đó. Lưu ý rằng hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email thường xuyên xóa các email sau một khoảng thời gian cố định, ví dụ như 30 ngày, vì vậy có thể thư của bạn đã bị xóa và không thể khôi phục.

Phương pháp 2: Sao lưu tin nhắn vào email của bạn Khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn

 • Mở Facebook.

Mở Facebook.

Mở Facebook.

Truy cập https://www.facebook.com/ trên máy tính của bạn. Điều này sẽ mở Nguồn cấp tin tức Facebook của bạn nếu bạn đã đăng nhập.

  • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook, sau đó nhấp Đăng nhập.

Nhấp vào biểu tượng "Menu" ở góc trên bên phải của trang Facebook. Nhấp và mở rộng menu thả xuống.

  • Đối với một số người dùng, biểu tượng này có thể giống với một thiết bị khác.

Chọn Cài đặt từ menu. Nó nằm trong danh sách thả xuống và sẽ mở trang Cài đặt. Nhấp vào tab Thông báo, nằm ở bên trái của trang. Chọn Email từ phần "NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC", ở gần đầu trang. Điều này sẽ mở rộng phần "Email". Cho phép sao lưu tin nhắn bằng cách chọn hộp bên trái của "Tất cả thông báo, ngoại trừ những thông báo bạn hủy đăng ký". Điều này đảm bảo rằng mọi thư bạn nhận được sẽ được sao chép vào hộp thư đến email của bạn. Đồng thời, nó cũng cho phép thông báo qua email về tất cả các hoạt động khác của Facebook. Lưu ý: Bạn có thể hủy đăng ký thông báo không phải là tin nhắn bằng cách mở email thông báo và nhấp vào liên kết "Hủy đăng ký" ở cuối email.


Hai phương pháp trên dùng để Khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn, hay thử và chúc bạn thành công!