Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tại sao iPhone bị treo táo khi reset

Bạn đang dùng iPhone thì điện thoại của bạn bị tắt nguồn, chỉ còn lại logo Táo trơ trọi và bạn không biết cách nào khắc phục. Nếu bạn băn khoăn tại sao iphone bị treo táo khi reset. Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé.

Nguyên nhân iPhone bị treo táo khi reset

iOS là một trong những hệ điều hành tương đối khó bị các lỗi nặng về treo logo khởi động, tuy nhiên không phải là không bị, nhất là khi người dùng jailbreak máy hoặc chỉ đơn giản là do hệ thống tự lỗi dẫn đến treo.

Khi bạn gặp tình trạng này iPhone của bạn cứ mãi hiển thị logo Apple và không thể khởi động vào màn hình khoá lẫn màn hình home để sử dụng, cắm vào máy tính để tiến hành khôi phục lại thì iTunes cũng không thể khắc phục. Vậy thì bạn phải xử lý ra sao ?

Xem thêm: Tại sao không kích hoạt được iMessage? Cách khắc phục hiệu quả

Xem thêm: Tại sao laptop mới mua mà chạy chậm?

Một số cách khắc phục hiện tượng Iphone bị treo táo khi Reset

Cách 1: Khởi động lại máy bằng phím cứng

Cách đầu tiên mà bạn hãy áp dụng để khắc phục tình trạng Iphone bị treo táo khi reset đó là khởi động lại máy bằng phím cứng. Có hai cách đối với từng dòng máy Iphone như sau:

– Đối với Iphone 6 trở về trước: Ấn giữ nút Nguồn và nút home cùng lúc trong khoảng từ 10 đến 20 giây đến khi thiết bị tắt đi và hiện lại logo trái táo thì bạn buông ra và xem thử hiện tượng Iphone bị treo táo khi reset có còn không.

– Từ iPhone 7 đến iPhone X- các thiết bị có nút Home là cảm ứng lực: Ấn giữ Nguồn và giảm âm lượng trong khoảng từ 10 đến 20 giây đến khi thiết bị tắt đi và hiện lại logo trái táo thì bạn buông ra.

Xem thêm: Điện thoại nhận sim nhưng không có sóng – Cách khắc phục nhanh

Cách 2: Restore lại iPhone

Nếu cách trên vẫn không khắc phục được tình trạng iphone bị treo táo khi reset, bạn hãy chạy lại phần mềm bằng cách Restore Iphone của bạn.

– Đầu tiên, hãy tải Itunes phiên bản mới nhất

– Tiếp đến, bạn hãy mở iTunes và cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính để restore iPhone. Bạn hãy lưu ý rằng mọi dữ liệu sẽ mất hết và bạn cần ghi nhớ tài khoản Icloud.

Như vậy, với hai cách đơn giản trên là bạn đã khắc phục tình trạng iphone bị treo táo khi reset. Nếu bạn đã thử hai cách trên mà không được, bạn hãy mang điện thoại đến Techcare để các nhân viên dày dặn kinh nghiệm kiểm tra. Techcare sẽ sửa chữa tại Đà Nẵng dù vấn đề có khó khăn nhất với cam kết:

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng

– Nói không với luộc máy

– Chỉ sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng

– Bảo hành trong thời gian dài

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu