Bạn là một fan bự của bộ truyện tranh Anime? Bạn thực sự yêu thích nét vẽ của các nhân vật hay các thước phim trong bộ truyện tranh này. Hôm nay, Techcare Đà Nẵng sẽ tổng hợp gửi đến các bạn link tải các phần mềm vẽ Anime trên máy tính hay nhất. Các bạn có thể tải về, tham khảo và vẽ nên những tác phẩm hoàn hảo của riêng mình nhé!

Anime là gì?

Anime là từ mượn của tiếng Anh, cụ thể là từ Animation. Nó có nghĩa là phim hoạt hình. Là một thuật ngữ được sử dụng để nói đến những bộ phim hoạt hình, truyện tranh được sản xuất bởi Manga. Nếu bạn là một fan bự của bộ phim hoạt hình này, có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những cái tên sau đây:

  • Mộ đom đóm
  • Lâu đài bay của pháp sư Howl
  • Your name
  • Dáng hình thanh âm
  • 5cm/s
  • Lá thư gửi Momo
  • Cô bé người cá Ponyo

Các tác phẩm Anime của Nhật Bản không chỉ để lại ấn tượng mạnh về kỹ thuật mà qua đó còn thể hiện được các câu chuyện ý nghĩa. Bên cạnh đó, có lẽ nhiều bạn còn yêu thích bộ phim hoạt hình này bởi các nhân vật anime được tạo hình rất đẹp mắt. Đó là kiệt tác được tạo nên từ những phần mềm vẽ Anime trên máy tính.

Anime là gì?

Anime là gì?

Bên cạnh các phần mềm vẽ có trả phí thường được người vẽ tranh chuyên nghiệp sử dụng. Cũng có nhiều app vẽ anime trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Cụ thể với một số phần mềm sẽ được Techcare giới thiệu sau đây. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Các phần mềm vẽ anime trên máy tính hay nhất

Phần mềm MediBang Paint Pro

Khi nhắc đến các phần mềm vẽ anime trên máy tính thì MediBang Paint Pro là một cái tên mà chúng ta không nên bỏ qua. Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm vẽ này lại được nhiều người yêu thích và sử dụng như vậy. Đương nhiên là nó đã cung cấp đến cho người dùng rất nhiều công cụ cũng như có hơn 20 font chữ và hơn 100 tông màu khác nhau.

Phần mềm MediBang Paint Pro

Phần mềm MediBang Paint Pro

Bên cạnh đó, MediBang Paint Pro còn hỗ trợ người dùng tính năng chia sẻ tác phẩm của mình đến teammate. Điều này sẽ giúp cho mọi người có thể cùng chỉnh sửa trên file ảnh đó để tạo nên một tác phẩm hoàn hảo nhất. Đây được đánh giá là một phần mềm mẽ chuyên nghiệp nhưng lại có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng nên các bạn có thể yên tâm.

>> Link tải phần mềm vẽ anime MediBang Paint Pro: Tại đây

Krita - App vẽ anime trên máy tính hay nhất

App vẽ anime trên máy tính tiếp theo mà Techcare muốn giới thiệu đến các bạn chính là app Krita. Khi bạn có thể tải và sử dụng thoải mái mà không phải tốn bất kỳ một khoản phí nào. Với đầy đủ các công cụ hỗ trợ vẽ chuyên nghiệp và còn có thêm hiệu ứng trực quan VFX vô cùng độc đáo. Vì vậy, thông qua ứng dụng này thì bạn không chỉ vẽ được các nhân vật anime mà còn vẽ được các nhân vật game, nhân vật hoạt hình khác.

Krita - App vẽ anime trên máy tính hay nhất

Krita - App vẽ anime trên máy tính hay nhất

Krita hỗ trợ cho người dùng rất nhiều công cụ đồ họa khác nhau. Điển hình là đồ họa Vector và đồ họa Raster. Khi các bạn có thể thêm vào các định dạng văn bản hay đổi phông chữ, màu sắc dễ dàng. Ngoài ra, tại phần Shapes cũng có thêm những khối hình học để bạn sử dụng, thỏa sức sáng tạo cho tác phẩm của mình.

>> Link tải app vẽ anime Krita: Tại đây

Adobe Photoshop

Đối với những designer chuyên nghiệp, Adobe Photoshop vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Là một phần mềm vẽ anime trên máy tính có phí. Vì vậy, mọi công cụ cần được sử dụng để vẽ nhân vật Anime đều được cung cấp đầy đủ.

Khi phần mềm này được trang bị rất nhiều bộ lọc thông minh, có thêm kho tàng bút vẽ để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, vẽ các nhân vật 2D, 3D. Quá trình vẽ, thiết kế để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được thực hiện theo nhiều layer. Điều này càng giúp cho người vẽ dễ dàng chỉnh sửa cũng như tạo được chiều sâu cho nhân vật.

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop

Như đã được Techcare giới thiệu ở trên, Adobe Photoshop là một phần mềm thiết kế, phần mềm vẽ anime trên máy tính chuyên nghiệp. Nó sẽ phù hợp với những artist đã có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn là một newbie thì bạn cũng có thể tìm tòi, học hỏi và thực hành để vẽ nhân vật anime mà bạn yêu thích.

>> Link tải phần mềm Adobe Photoshop: Tại đây

Trên đây là những thông tin liên quan đến Anime và các phần mềm vẽ anime mà Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Có lẽ đã giúp bạn hiểu rõ khái niệm Anime là gì cũng như hiểu hơn về các phần mềm vẽ Anime trên máy tính và tải phần mềm thành công dựa theo đường link được gắn ở trên nhé!