Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách ghép 2 video thành 1 online không cần phần mềm

Ở bài viết này Techcare – Hệ thống mua bán sửa chữa laptop cũ uy tín giá rẻ, sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép 2 video thành 1 online không cần phần mềm. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Tham khảo: Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính

Hướng dẫn cách ghép 2 video thành 1 online không cần phần mềm

Để tiến hành cách ghép 2 video thành 1 online nhanh chóng. Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau:

 

http://www.videotoolbox.com/

Bước 1: Để có thể sử dụng được công cụ videotoolbox online. Trước hết, các bạn cần phải đăng ký một tài khoản mới ở trên website. Để đăng ký tài khoản trên videotoolbox online, bạn chọn vào Registration.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cuộn trang web xuống phía dưới và nhập đầy đủ tất cả các thông tin như ảnh rồi nhấn chọn Register. Như vậy là các bạn đã hoàn thành được bước đăng ký tài khoản trên website.

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào File Manager để đi đến trang quản lý file của mình.

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Chọn tệp để chọn 2 video mà bạn muốn ghép, rồi nhấn Upload để tải 2 video đó lên.

Bước 5: Khi đã Upload thành công, các bạn sẽ thấy 2 video ở trong phần Your Files. Hãy tích vào các video mà bạn cần ghép, sau đó ở trong ô Select action bạn tiếp tục chọn vào Merge files.

Bước 6: Sau khi đã chuyển đến một cửa sổ mới, bạn sử dụng chuột để kéo thả 2 video bên trên xuống phần khung màu xám ở phía dưới.

Bước 7: Đến đây, bạn chọn định dạng video, khung hình (Resolution) rồi tiến hành đặt tên cho video. Tiếp tục nhấn chọn MERGE để quá trình ghép video được bắt đầu.

Bạn hãy đợi một lúc để quá trình ghép 2 video thành 1 diễn ra. Sau khi quá trình ghép đã hoàn thành, bạn có thể tải video về bằng cách nhấn vào tên file.

Như vậy là các bạn đã thực hiện cách ghép 2 video thành 1 online thành công bằng công cụ ghép video online Video toolbox.

Ngoài cách ghép 2 video thành 1 online, thì các bạn cũng có thể thực hiện ghép 2 video thành 1 bằng phần mềm như bên dưới.

Tham khảo thêm: Phần mềm quay màn hình máy tính

Cách ghép 2 video thành 1 bằng phần mềm Format Factory

Download phần mềm Format Factory: https://drive.google.com/file/d/1PzvPfl1ah4J_RgQtesokPjEpi6V2H4WW/view

Fomat Factory là một phần mềm được mọi người biết đến nhờ tính năng chuyển đổi dịnh dạng các file video, nhạc hay hình ảnh…Tuy nhiên, phần mềm này còn một số chức năng rất thú vị khác mà cõ lẽ nhiều bạn vẫn chưa biết đến. Nên hệ thống Techacre sẽ giới thiệu đến các bạn cách ghép 2 video thành 1 bằng phần mềm Format Factory.

Hướng dẫn cách ghép 2 video thành 1 bằng phần mềm Format Factory

Tương tự như trên, trước hết các bạn cần phải download phần mềm Fomat Factory xuống tại đây.

https://format-factory.en.softonic.com/

Sau khi phần mềm đã được tải và cài đặt thành công, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng lên và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Ở giao diện chính của phần mềm, các bạn nhấn chọn vào Utilities ngay cột phía bên trái, rồi bạn chọn vào phần Video joiner.

Bước 2: Khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn vào mục Add file để chèn các file video mà bạn đang muốn ghép nối với nhau.

Các bạn nhấn giữ vào phím Ctrl, rồi chọn vào các video mà bạn muốn ghép rồi nhấn Open.

Sau khi đã chèn xong, các bạn có thể thấy một danh sách các video xuất hiện ở ngay phía bên dưới.

Bước 3: Sau khi đã chèn file thì các bạn có thể nhấn mục Option để chỉnh thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của video. Sau đó, bạn nhấn vào OK.

Bước 4: Đối với phần Output Setting, các bạn cũng có thể chọn định dạng cho video đầu ra. Ở đây chúng tôi chọn định dạng MP4. Khi đã tùy chỉnh xong thì các bạn nhấn chọn OK.

Bước 5: Đến đây, bạn hãy nhấn Start để quá trình thực hiện ghép nối file video được bắt đầu.

Bạn hãy đợi một lúc để quá trình ghép nối video diễn ra.

Bước 6: Khi quá trình ghép nối video thành công sẽ có thông báo Completed xuất hiện. Các bạn hãy nhấn vào nút Output folder để có thể mở thư mục chứa video đã được ghép lên.

Kết quả nhận được như hình bên dưới:

Như vậy là chỉ với một vài bước rất đơn giản thì các bạn đã ghép nối được hai hay nhiều video thành một video thành công bằng phần mềm Fomat Factory.

Trên đây chính là Cách ghép 2 video thành 1 online và Cách ghép 2 video thành 1 bằng phần mềm Format Factory. Trên đây Techcare – Laptop Nhập Khẩu xách tay Chúc các bạn ghép thành công và có những video ưng ý nhất nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG Laptop cũ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu