Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính

Hiện tại thì phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính hiện có rất nhiều loại. Có loại phần mềm chỉnh sửa video dành cho win 7, có loại là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí chuyên nghiệp….Vì thế, rất khó để quý khách hàng có thể chọn cho mình một loại để sử dụng.

Chính vì vậy mà sau đây Techcare.vn sẽ chỉ giới thiệu tổng hợp một số phần mềm chỉnh sửa thông dụng để quý khách cùng tham khảo và tải app chỉnh sửa video trên máy tính phù hợp về máy nhé.

Tham Khảo Thêm:
Cách chèn nhạc vào video trên máy tính
Cách ghép 2 video thành 1 online không cần phần mềm
phần mềm quay màn hình

Giới thiệu các loại phần mềm chỉnh sửa video cho máy tính

Để giúp các bạn có thể tìm được cho mình một loại phần mềm chỉnh sửa video phù hợp thì sau đây mình sẽ phân loại các phần mềm này dựa theo nhu cầu sử dụng để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhé.

Các loại phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Nếu các bạn chỉ cần chỉnh sửa video ở mức độ đơn giản như chèn ảnh hay cắt ghép. Nó không đòi hỏi phải có kỹ thuật thì một số phần mềm chỉnh sửa video nhẹ sẽ giúp cho các bạn thực hiện tốt mong muốn của mình. Đây là các phần mềm chỉ phù hợp dành cho các khách hàng muốn chỉnh sửa để tạo ra video cho bạn bè gia đình cùng thưởng thức và không mang tính chất công việc. Các loại phần mềm đơn giản mà bạn có thể cài vào máy của mình đó là:

1. Phần mềm Powtoon

Đây là phần mềm tạo các video trình chiếu theo dạng phim hoạt hình. Phần mềm này vô cùng đơn giản và rất dễ sử dụng. Khi các bạn sử dụng phần mềm này, bạn cũng sẽ có cảm giác như dùng Power Point vậy nên vô cùng đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

>> Tải phần mềm Powtoon: https://download.com.vn/web/powtoon/download

2. Phần mềm Animoto

Đây là phần mềm đa số để chỉnh sửa các video online. Loại phần mềm này rất thích hợp dành cho bạn nếu bạn muốn định dạng các video trên facebook. Việc sử dụng phần mềm này khá đơn giản, bạn có thêr chèn ảnh, quảng cáo, chữ…vào video vô cùng đơn giản. Hầu hết các khách hàng thường loại phần mềm này để vietsub các video nước ngoài về Việt nam. Phần mềm này có 1 loại, một là trả phí hoặc miễn phí nên nếu bạn không muốn trả tiền thì vẫn có thể download thoải mái. Trang Web: https://animoto.com/

3. Phần mềm Wevideo

Phần mềm này sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa thông qua một trình duyệt web thay vì bạn phải tải nó vào ổ cứng của máy. Đây là loại app edit video trên máy tính tốt nhất hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nó có rất nhiều tính năng sửa chữa vô cùng hữu ích như chỉnh sửa được âm thanh, cắt ghép nhạc và có thể chia sẻ video ở chế độ tận 4K.

Loại phần mềm này cũng được liệt vào danh sách các loại phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí bởi vì nó vừa có miễn phí lại vừa có phí nên quý khách có thể chọn loại miễn phí nếu muốn.

Hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video đơn giản đều là các phần mềm miễn phí có chất lượng tốt. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại này thì đừng ngần ngại tải phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính miễn phí tốt nhất được giới thiệu trên đây về máy của mình nhé. Trang web: https://www.wevideo.com/

 

Các loại phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Sử dụng các loại phần mềm đơn giản như trên thì chỉ có thể tạo ra các sản phẩm thông thường giải trí mà thôi. Chính vì thế, nếu quý khách muốn tìm các phần mềm phục vụ cho công việc, đòi hỏi kỹ thuật và tính chuyên môn cao thì chắc chắn phải cần dùng đến các phần mềm edit video trên máy tính chuyên nghiệp. Sau đây là một số phần mềm chỉnh sửa mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn nhé.

1. Phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio

Được biết đến là một công cụ chuyên nghiệp dùng để quay phim hay chụp lại màn hình máy tính khi cần thì phần mềm này còn có chức năng chỉnh sửa video trên máy tính vô cùng chuyên nghiệp. Loại phần mềm này được hỗ trợ với rất nhiều định dạng, bởi thế khi sử dụng loại này, bạn có thể tạo ra rất nhiều ảnh gift từ các video mà bạn đã quay và tạo ra các sản phẩm độc đáo.

Dù ưu điểm vô cùng tốt, tuy nhiên đây không phải là loại ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp miễn phí cho người dùng. Muốn sử dụng loại phần mềm này thì bạn phải trả tiền mới có thể sử dụng được nhé.

>> Tải phần mềm Camtasia Studio: https://camtasia-studio.vi.softonic.com/

2. Phần mềm chỉnh sửa video Proshow

Loại phần mềm này có 2 loại là Proshow ProducerProshow Gold.

Về loại Proshow Producer là loại phần mềm có rất nhiều hiệu ứng giúp hỗ trợ việc chỉnh sửa video tốt hơn. Nó cung cấp vô số tính năng để hỗ trợ tốt cho người dùng.

Về loại phần mềm Proshow Gold: Đây là loại phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp full Crack vô cùng nổi tiếng. Là loại phần mềm chuyên nghiệp giúp tạo video từ những hình ảnh của bạn kèm với các hiệu ứng như hình nền, chaỵ slide show khiến cho sản phẩm vô cùng sống động và thú vị. Vfa video này bạn có thể chia sẻ file hay ghi ra đĩa để chia sẻ với bạn bè của bạn.

Và cũng như các phần mềm Camtasia thì loại này cũng không được miễn phí. Do đó, quý khách phải trả phí để sử dụng được nó.

Giới thiệu các phần mềm chỉnh sửa video dùng cho các dòng máy tính

Ở mỗi dòng máy tính sẽ có một loại phần mềm vô cùng phù hợp và mang lại hiệu quả tốt. Do đó, hãy cùng xem phần mềm nào phù hợp với loại máy nào để tham khảo và rút ra kinh nghiệm lựa chọn cho máy mình nhé.

– Phần mềm chỉnh sửa video win 7: Lightwork, hitfilm express, shotcut,…

– Phần mềm chỉnh sửa video cho win 8 và 10: Camtasia, proshow gold, Lightwork…

– Phần mềm chỉnh sửa video PC: Tất cả các loại phần mềm.

Đánh giá về các loại phần mềm chỉnh sửa Video cho máy tính

Ưu điểm chung của các loại phần mềm:

– Chạy nhanh, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của các khách hàng

– Đa số đều là phần mềm chỉnh sửa video tiếng việt nên khá dễ sử dụng

– Có loại miễn phí hoặc nếu có phí thì cũng không cao nên hầu hết các quý khách đều có thể down về máy.

 

Trên đây là các loại phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho máy tính. Hi vọng quý khách có thể chọn và download phần mềm chỉnh sửa video phù hợp thành công về máy của mình nhé. Chúc quý khách sử dụng phần mềm dễ dàng và tạo ra các sản phẩm thật chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu