Cách sử dụng bảo mật vân tay trên laptop HP

Bảo mật vân tay trên Laptop HP là một chức năng tuyệt vời, giúp cho các bạn bảo mật các dữ liệu trong laptop của mình một cách an toàn. Với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, thương hiệu laptop hp đã cho ra đời những siêu phẩm có  khả năng bảo mật vân tay rất tốt . Hôm nay,  laptop 88 Đà Nẵng  sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảo mật vân tay trên Laptop HP cũng như đánh giá về chức năng bảo mật vân tay này của laptop HP.

Tham khảo:
Cách hẹn giờ tắt máy tính tự động

Cài báo thức trên laptop

Top 5 phần mềm khóa thư mục tốt nhất

Cách chỉnh ngày giờ trên máy tính win 10

Top 3 phần mềm ghép mặt vào ảnh có sẵn

Hiện nay nhiều dòng laptop Hp cũ có tích hợp bộ phận nhận dạng vân tay. Với các bước trình bày trong bài viết sau đây, bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện việc thiết lập bảo mật đăng nhập hệ thống bằng vân tay của chính mình.

cách sử dụng bảo mật vân tay trên laptop hp

Bảo mật vân tay trên laptop HP có ưu điểm gì?

Khả năng bảo mật laptop HP được cải thiện: đây là lý do đầu tiên và chắc chắn cho việc phát triển hệ thống bảo mật vân tay trên laptop. Với khả năng an toàn xác thực nhiều bước phức tạp khó có thể làm giả một cách đơn giản được vì mỗi người đều có vân tay khác nhau.

Sự đơn giản và nhanh chóng: Việc dùng bảo mật vân tay trên laptop HP giúp bạn chỉ mất 1 2 giây để có thể truy cập vào laptop thay vì phải gõ từng chữ một trên bàn phím và đặc biệt với những người ưa an toàn thì mật khẩu của họ phải tốn đến hơn 10 giây mới có thể gõ xong.

Công nghệ bảo mật vân tay của HP là của tương lai: Có thể nói chắc chắn bảo mật vân tay sẽ trở thành một trong những công nghệ phát triển trong tương lai khi mà mọi thứ đề được đề cao yếu tố bảo mật lên hàng đầu cùng sự phát triển của khoa học và công nghệ.

Những nhược điểm và hạn chế của bảo mật vân tay laptop HP?

Đi kèm với những ưu điểm tiện lợi trên thì bảo mật vân tay trên laptop HP vẫn còn tồn tại những hạn chế sau:

Việc nhận diện bảo mật vân tay bị kém đi khi tay bị ướt, mô hôi là điều đặc biệt hay xảy ra. Điều này càng thật khủng khiếp nếu các bạn đang cần mở máy lấy tài liệu gấp mà không thể nào mở được mật khẩu bằng bảo mật vân tay.

Không phải an toàn tuyệt đối: Dấu vân tay của các bạn hoàn toàn có thể bị làm giả với thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay. Bên cạnh đó, nếu các bạn ngủ quá say thì đó cũng là một cách để giúp ai đó có thể dễ dàng lấy được bảo mật vân tay của bạn.

Giá thành cao hơn: Đây là điều chắc chắn vì đi đôi với tính năng hiện đại như bảo mật vân tay thì đòi hỏi phải chi thêm nhiều tiền hơn vào đó cũng khiến người dùng cân nhắc. Vì họ cũng không cần tới mức bảo mật như vậy với người dùng phổ thông.

Cách sử dụng bảo mật vân tay trên laptop Hp dùng Windows 10

Để sử dụng bảo mật vân tay trên Laptop HP cũ Đà Nẵng thì đầu tiên các bạn cần tải về bộ driver bảo mật vân tay theo máy của bạn từ trang chủ của HP, nếu máy chưa nhận được thiết bị bảo mật vân tay trên laptop.

Và sau khi cài đặt xong driver các bạn vào Mục Settings > Accounts

Chọn Sign-in Options ở bên phải bạn thấy phần Windows Hello và phía dưới có Fingerprint các bạn chọn vào Set up để cài đặt bảo mật vân tay cho laptop.

Một cửa số mới hiện ra bạn chọn vào Get Stared

Nhập vào mã PIN (Mật mã của bạn)

Đưa ngón tay quét qua trên đầu đọc bảo mật vân tay

Bạn có thể tạo thêm một mã nhận diện bằng vân tay khác nếu thấy cần thiết bằng cách chọn vào Add another hoặc tắt đi chọn Close nếu thấy chỉ một mã là đủ.

Như vậy Techcare đã hướng dẫn xong cách thức thiết lập bảo mật vân tay trên laptop windows 10, các bài viết chi tiết tới từng máy sẽ được chúng tôi bổ sung sớm. Techcare hệ thống chuyên mua bán bảo hành Laptop Cũ giá rẻ uy tín nhất tại Đà Nẵng chất lượng uy tín số 1 Đà Nẵng

 Nếu bạn vẫn chưa cài đặt được bảo mật vân tay trên laptop HP, muốn được hỗ trợ, hãy chát ngay với Techcare Đà Nẵng thông qua Fanpage nhé. Click vào hình dưới đây để chát với chúng tôi. 

02363663333 Gọi điện0236.366.3333