Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng Dẫn Cách Sửa chuột cảm ứng Laptop không click được trong vòng 1 nốt nhạc

chuột cảm ứng laptop không click được

Việc chuột cảm ứng laptop không click được sẽ rất khó khăn trong quá trình làm việc, muốn thoát khỏi nỗi khổ sở này việc đầu tiên anh em cần làm là kiểm tra lại touchpad, driver touchpad có bị lỗi không nếu không thì cần sửa ngay chuột cảm ứng.

chuột cảm ứng laptop không click được

Xem thêm: thay touchpad laptop bao nhiêu tiền
Xem thêm: Cách tắt chuột cảm ứng trên laptop win 7
Xem thêm: Cắm loa vào máy tính không nghe được
Xem thêm: chuột máy tính không di chuyển được

Cách Sửa lỗi chuột cảm ứng không click được

Bạn hãy cập nhật lại Driver touchpad của laptop. Đối với các bạn lúc trước Touchpad của laptop thì dùng bình thường. Nhưng đến một ngày tự nhiên không dùng được nữa thì các bạn hãy làm theo cách sau đây:

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Computer chọn tới Manage

Bước 2: Đây là phần chứa các Driver của máy laptop của bạn, bạn hãy chọn tới phần có biểu tượng Touchpad, mỗi máy sẽ có tên riêng tuy nhiên bạn cứ chọn đúng biểu tượng như vậy là được,

nhấn chuột phải và chọn Update Driver

Hệ thống Sẽ tự động nâng cấp Driver Touchpad của bạn lên.

Kích hoạt lại Touchpad bằng phím tắt trên bàn phím laptop

Có thể bạn vô tình tắt chức năng của Touchpad và không click được, bạn hãy bật lại bằng cách sau đây:

Trên bàn phím laptop sẽ có một biểu tượng Touchpad, bạn cần tìm tới nút này và nhấn tổ hợp phím FN + và nút có biểu tượng.

Tuy nhiên nếu chuột cảm ứng bị lỗi không click được chuột trái phải vật lý, nguyên nhân có thể do lỗi từ phần cứng, bạn cần mang laptop đến địa chỉ sửa chuột cảm ứng laptop giá rẻ TECHCARE.vn Hàm Nghi Đà Nẵng để kiểm tra và sửa chữa

Thao tác kiểm tra tình trạng hoạt động của chuột cảm ứng tại TECHCARE.vn

Vệ sinh bảo dưỡng touchpad: sau nhiều năm sử dụng bạn có cảm giác chuột cảm ứng không còn nhạy như trước. Đó rất có thể là do bụi bẩn đã làm mạch tiếp xúc kém. Các chuyên viên của TECHCARE.vn sẽ giúp các bạn vệ sinh và gắn lại mạch tiếp xúc của chuột.

Sửa mạch tiếp xúc: mạch chuột cảm ứng bị lỗi khiến chuột đơ, không di chuyển được. Chúng tôi sẽ sửa chữa lại trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình sửa chữa và test sản phẩm trước khi nhận.

Sửa chữa, thay chip điều khiển: chip điều khiển chuột trên mainboard bị lỗi khiến touchpad hoàn toàn không sử dụng được. Vì vậy bắt buột bạn phải thay chip điều khiển để chuột cảm ứng hoạt động bình thường trở lại.

Thay Touchpad mouse, cáp chuột: chuột cảm ứng sử dụng quá lâu dẫn đến sự xuống cấp của pad mouse, bạn nên thay thế một pad mouse mới để hồi phục hoàn hảo tất cả các chức năng của chuột cảm ứng.

Quy trình sửa chữa chuột cảm ứng laptop được công khai tại chỗ, thời gian sửa chữa laptop nhánh chóng. TECHCARE.vn cam kết các linh kiện điện tử, chuột cảm ứng đều là hàng chính hãng, nguyên rin và hỗ trợ khách hàng mức giá tốt nhất cho từng dịch vụ. Nhanh chóng – uy tín – giá thành cạnh tranh đó chính là điều bạn sẽ cảm nhận được khi đặt chân đến hệ thống TECHCARE.

Liên hệ ngay với hệ thống TECHCARE.vn khi touchpad của bạn có những vấn đề như không rê được, chuột cảm ứng laptop bị lỗi không click được, chuột cảm ứng không nhạy… nếu bạn có nhu cầu mua laptop cũ Đà Nẵng thì hãy đến Techcare để được tư vấn và lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu