Line là một ứng dụng nhắn tin và gọi video trực tuyến miễn phí, ngày càng thu hút sự sử dụng từ đông đảo người dùng. Trong bài viết này, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn một số cách tải Line về máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy theo dõi các bước sau để có trải nghiệm tốt nhất nhé!

Line là gì?

Line là một ứng dụng liên lạc hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng kết nối và gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại thông minh, laptop hoặc máy tính. Để sử dụng ứng dụng này, quan trọng nhất là thiết bị của bạn cần phải được kết nối với mạng internet hoặc sử dụng mạng dữ liệu di động. Điều này đảm bảo bạn có thể tận hưởng tính năng liên lạc của Line một cách thuận tiện và linh hoạt.

Những lợi ích khi sử dụng Line trên máy tính

Sau đây là một số lợi ích mà người dùng nhận được khi trải nghiệm cùng ứng dụng Line trên máy tính:

  • Gọi điện hoàn toàn miễn phí với chất lượng âm thanh được đảm bảo.
  • Khi biểu tượng cảm xúc rất độc đáo và đa dạng.
  • Có hỗ trợ tạo nhóm nên dễ dàng gọi điện cho nhiều người cùng lúc.
  • Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, video hoặc các file với dung lượng lớn.
Xem thêm: Cách tải iTools 4 Full Crack đơn giản mà ai cũng thực hiện được Xem thêm: Cách tải Mini World trên máy tính miễn phí - Techcare.vn

Bật mí 3 cách tải lines về máy tính nhanh nhất

Cách tải Line về máy tính phiên bản desktop

Để tải lines về máy tính với phiên bản desktop, các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt web bất kỳ trên máy tính. Sau đó, truy cập vào đường link sau đây để tải ứng dụng về thiết bị:

https://line.me/en/

Tại đây, bạn chọn vào mục Tải Line cho Windows.

Hoặc download Line tại đây:

https://drive.google.com/file/d/1QSkY6H0P8EOQ33AYNOl2jZ5tBQGMWt-P/view?usp=sharing

Chọn vào mục Tải Line cho Windows

Chọn vào mục Tải Line cho Windows

Bước 2: Mở tệp tin vừa tải về và nhấn nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Máy tính sẽ tự động giải nén và cài đặt ứng dụng. Khi quá trình này hoàn tất, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, đăng nhập và có thể bắt đầu sử dụng Line ngay lập tức.

Khởi động ứng dụng, đăng nhập vào và bắt đầu sử dụng

Khởi động ứng dụng, đăng nhập vào và bắt đầu sử dụng

Xem thêm: Cách tải video Douyin về điện thoại và máy tính đơn giản Xem thêm: Cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn siêu đơn giản Xem thêm: PC Health Check là gì? Cách tải và cách sử dụng chi tiết nhất

Cách tải line trên máy tính với phiên bản Microsoft Store

Techcare muốn chia sẻ với các bạn cách tải Line trên máy tính thông qua phiên bản Microsoft Store, và dưới đây là hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện. Để có thể tiến hành quá trình tải này một cách dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt bất kỳ trên máy tính rồi vào Microsoft Store thông qua đường link sau đây:

https://www.microsoft.com/en-us

Vào Microsoft Store

Vào Microsoft Store

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở Microsoft Store đối với máy tính win 10 rồi gõ tìm kiếm ứng dụng Line.

Bước 2: Sau đó, bạn nhập từ khóa Line tại ô tìm kiếm.

Nhập từ khóa Line tại ô tìm kiếm

Nhập từ khóa Line tại ô tìm kiếm

Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn vào nút "Get". Sau đó, Microsoft Store sẽ tự động bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi trong vài giây cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở ứng dụng và thực hiện đăng nhập để bắt đầu sử dụng một cách thuận tiện!

Nhấn Get

Nhấn Get

Cách download line trên máy tính bằng Google Chrome

Bên cạnh 2 cách tải Line cho máy tính vừa được hướng dẫn ở trên, bạn có thể hoàn toàn thực hiện cách download line trên máy tính bằng Google Chrome như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome lên trên máy tính. Sau đó, truy cập vào đường link sau đây để tải ứng dụng Line về Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/line/ophjlpahpchlmihnnnihgmmeilfjmjjc?hl=vi-

Mở trình duyệt Google Chrome

Mở trình duyệt Google Chrome

Bước 2: Tại cửa sổ vừa mới hiển thị, bạn chọn Thêm vào Chrome. Sau đó, ứng dụng sẽ được cài đặt vào Google Chrome.

Chọn Thêm vào Chrome

Chọn Thêm vào Chrome

Bước 3: Khi bạn muốn mở và sử dụng Line trên trình duyệt Google Chrome, thực hiện việc này rất đơn giản. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tiện ích nằm ở góc trên bên phải màn hình máy tính, sau đó chọn Line để khởi động ứng dụng một cách thuận tiện.

Chọn Line để khởi động ứng dụng

Chọn Line để khởi động ứng dụng

Nếu Line là ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng, bạn nên ghim ứng dụng vào thanh công cụ của trình duyệt Google Chrome để tiện lợi trong việc tìm kiếm và truy cập. Đơn giản chỉ cần thực hiện thao tác chọn biểu tượng ghim tại thanh tiện ích để có thể dễ dàng mở ứng dụng mọi lúc mà không cần phải tìm kiếm nhiều.

Sau khi đã ghim, để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Line trên thanh công cụ của trình duyệt Google Chrome là đủ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận lợi hơn trong việc truy cập ứng dụng mỗi khi cần sử dụng, không cần phải tìm kiếm hay mở lại từ danh sách ứng dụng.

Chọn vào biểu tượng Line trên thanh công cụ của trình duyệt Google Chrome

Chọn vào biểu tượng Line trên thanh công cụ của trình duyệt Google Chrome

Như vậy, hệ thống Techcare Đà Nẵng đã cung cấp hướng dẫn đến bạn ba cách tải Line về máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham khảo và chọn phương pháp thực hiện mà bạn cảm thấy đơn giản và thuận tiện nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và tận hưởng những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng ứng dụng này!

Để cập nhật thông tin về các tin tức công nghệ mới nhất, những thủ thuật và mẹo sử dụng điện thoại - máy tính, hãy đừng quên ghé thăm website Techcare.vn mỗi ngày. Điều này giúp bạn nhanh chóng nắm bắt những cập nhật quan trọng và có trải nghiệm sử dụng công nghệ hiệu quả hơn.