Cách tạo tài khoản id Apple icloud app store miễn phí trên máy tính

Để tích hợp thêm nhiều dữ liệu, để tận dụng được những lợi ích từ ứng dụng này thì người dùng còn có thể sử dụng tài khoản iCloud ngay trên chiếc máy tính laptop của mình, cho dù nó thuộc hãng sản xuất nào đi chăng nữa. Cùng Techcare khám phá tiện ích này và nắm trong tay cách tạo tài khoản icloud trên máy tính ngay nào!

icloud kết nối máy tính

Lợi ích khi tích hợp iCloud trên máy tính

Bên cạnh việc sử dụng iCloud trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS. Tích hợp chúng với máy tính là một quá trình bổ trợ hoàn chỉnh và vô cùng hữu ích. Nếu các bạn đã tạo được tài khoản iCloud trên máy tính, laptop. Như vậy, quá trình sử dụng máy tính sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích.

Tính năng đồng hộ kho ảnh, video từ iPhone, iPad với máy tính một cách tự động giúp bạn lưu giữ những dữ liệu quan trọng cho mình, kết nối dễ dàng truy cập nhanh chóng.

Đồng bộ icloud máy tính

Chẳng may điện thoại của bạn bị lỗi, xóa hết ảnh kỷ niệm thì bạn vẫn có thể truy xuất những hình ảnh đó từ iCloud vì nó đã được đồng bộ tự động. Thay vì thực hiện các thao tác chép dán thông thường thì việc này trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng iCloud cho máy tính, các bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích của nhà Apple như tải các ứng dụng hữu ích khác, truy cập kho nhạc, đồng bộ gmail dữ liệu, quản lý danh bạ

Và điều bất ngờ nữa mà bạn nhận được từ việc này là bạn có thể tìm kiếm iPhone, iPad bị mất nhờ tích hợp iCloud giữa máy tính và các thiết bị này.

Thực hiện tạo tài khoản icloud trên máy tính dễ dàng

Để thực hiện tạo tài khoản iCloud trên máy tính với những tiện ích vượt trội dành cho máy tính từ website https://techcare.vn. Bạn tham khảo cách thực hiện vô cùng đơn giản sau đây:

• Bước 01: Tìm kiếm trên mạng phần mềm iCloud dành cho Windows, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và phần mềm này không chiếm nhiều dung lượng, không khó để cài đặt. Khi tải xuống nếu hiện yêu cầu I accept the terms in the license agreement để tiếp tục, chọn Install để hoàn thành việc xác nhận cài đặt phần mềm.

icloud setup

• Bước 02: Bạn mở phần mềm iCloud vừa tải, nhập user và password tài khoản Apple ID hoặc tạo mới. Khi đăng nhập bằng tài khoản có sẵn bạn sẽ gặp phải các lựa chọn bật chế độ đồng bộ iCloud Drive, đồng bộ ảnh và video trên iPhone và bật đồng bộ bookmark – đánh dấu trang trên máy tính. Trong mỗi bước này đều hiện lên các ô, các options để lựa chọn đánh dấu tùy thuộc vào nhu cầu.

Đăng nhập icloud

• Bước 03: Hoàn thiện quá trình cài đặt và đồng hộ này bằng cách sắp xếp và thay đổi các thư mục là file đồng bộ từ tài khoản, mặc định các mục này có trong ổ C của máy tính.

Tham khảo thêm cách xóa icloud trên ipad.

Hướng dẫn tạo tài khoản id apple mới miễn phí trên máy tính:

Bước 01: Truy cập vào trang chủ của apple, tiếp tục chọn Sign In khi bấm vào biểu tượng cuối cùng của thanh công cụ bên trên. Trong giao diện đăng nhập được chuyển hướng tới bạn nhấn chọn dòng Don’t have an Apple ID? Creat one now.

Đăng Ký Icloud

Bước 02: Tiếp theo đó bạn thực hiện các bước đăng ký thông tin theo yêu cầu của Apple: họ và tên, quốc gia, ngày tháng năm sinh, email, mật khẩu. Bạn cần chọn email thật mình sử dụng để tạo tài khoản, sử dụng email còn hoạt động để phòng những trường hợp mất tài khoản, quên mật khẩu…

Điền thông tin icloud

Bước 03: Bạn sẽ được yêu cầu tạo ba câu hỏi bảo mật, nó hữu ích khi cần xác minh tài khoản, lấy lại mật khẩu. Mẹo nhỏ dành cho các bạn chính là chọn những câu hỏi bí mật liên quan với mình, câu trả lời thân quen vì bạn có thể sẽ quên nó ngay sau khi lập xong tài khoản.

câu hỏi bẩ mật icloud

Bước 04: Yêu cầu nhập mã capcha, nhập chính xác từng ký tự và nhấn Continue. Mở email sử dụng trên để nhận mã xác nhận tài khoản iCloud, nhập đoạn mã này trên trang đăng ký tài khoản dựa theo yêu cầu của Apple.

Mã xác nhận icloud

Bước 05: Khi được chuyển qua trang quản lý tài khoản bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện tài khoản của mình bằng cách bổ sung thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện, thông tin xác minh.

Tài khoản App Store là một tiện ích thực sự hữu ích và mang lại nhiều tính năng vượt trội cho người dùng. Với những lợi ích đã được chia sẻ trên đây cũng như mở khóa icloud dễ dàng mà Techcare Đà Nẵng mang tới người dùng sẽ tìm kiếm được một giải pháp mới cho hoạt động công nghệ của mình.

Tích hợp dữ liệu giữa các thiết bị điện tử như máy tính, iPhone, iPad vô cùng dễ dàng, đơn giản, tận dụng được nhiều tiện ích từ ông lớn apple từ đồng bộ gmail, nghe tải nhạc bản quyền cho đến việc tải ứng dụng từ App store. Cùng tham khảo, lưu lại các thông tin hữu ích này để tạo ngay một tài khoản phục vụ công việc của mình bạn nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333