Trong thời gian gần đây, một chatbot có tên là ChatGPT đã khiến cho nhiều người dùng phải kinh ngạc bởi độ thông minh của nó. Với những câu trả lời được đưa ra rất giống với cong người. Vậy ChatGPT là gì mà được nhiều người dùng quan tâm như vậy? Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Techcare tìm hiểu ngay sau đây để có câu trả lời nhé!

ChatGPT là gì?

ChatGPT có tên gọi đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer. Đây là một Chatbot được phát triển bởi công ty khởi nghiệp OpenAI. Chúng ta có thể hiểu ChatGPT là một trí thông minh nhân tạo. AI này đã gây ấn tượng với người dùng bởi "kho" kiến thức của mình.

ChatGPT là gì?

ChatGPT là gì?

ChatGPT có thể trả lời câu hỏi của người dùng một cách lưu loát, đầy đủ và chi tiết trong mọi lĩnh vực. Ngoài ra, ChatGPT có thể soạn nhạc, viết thư, làm văn, thiết kế hay thậm chí là sửa lỗi trong lập trình. Hiện nay, đã có nhiều người dùng sử dụng đến ChatGPT để hỗ trợ cho quá trình làm việc. Điều này cũng góp phần giúp cho AI ngày càng trở nên thông minh hơn.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam cực dễ, nhanh chóng

Các bạn hãy cùng Techcare tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Chat GPT tại Việt Nam qua Smspool đơn giản như sau: Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang https://www.smspool.net/ để mua số điện thoại ảo Mỹ. Bước 2: Nếu đã mua số điện thoại ảo thành công, bạn hãy vào website https://chat.openai.com/ để bắt đầu tạo tài khoản ChatGPT nhé! chatgpt-la-gi-2

Với các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng ký tài khoản smspool tại website https://www.smspool.net/.

Bước 2: Tại giao diện vừa mới xuất hiện, bạn nhấn nút Register ở phía bên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản. Nếu đã có tài khoản smspool trước, bạn hãy nhấn nút Log in.

chatgpt-la-gi-3

Bước 3: Lần lượt nhập tên đăng nhập >> Nhập mật khẩu 2 lần. Ở bên dưới có 2 tùy chọn là mã giới thiệu và email, 2 tùy chọn này không bắt buộc nên các bạn có thể không điền nếu muốn.

Bước 4: Tiếp theo, hãy đánh dấu tích vào mục Accept Terms of Service and Privacy Policy để đồng ý với điều khoản. Nhấn Register để đồng ý đăng ký tài khoản. Đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa tạo.

chatgpt-la-gi-4

Bước 5: Sau đó, bạn nạp tiền vào để thuê số điện thoại ảo. Lần lượt chọn vào mục Deposit >> Credit Card. Bên cạnh đó, người dùng còn được hỗ trợ thanh toán bằng Cryptocurrency – Tiền ảo, Wechat Pay hoặc Alipay.

chatgpt-la-gi-5

chatgpt-la-gi-6

Bước 6: Chỉ cần 1$ là các bạn đã có thể thuê số điện thoại ảo thành công. Hãy chọn Deposit và tiến hành thanh toán.

chatgpt-la-gi-7

chatgpt-la-gi-8

Lưu ý: Đối với trường hợp thẻ của bạn đang bị khoá, đang trả góp hoặc đã hết bạn sẽ không chấp nhận dùng để thanh toán.

Bước 7: Khi đã thanh toán hoàn tất, bạn hãy trở lại trang chính và chọn mục Quick Order bên dưới tên tài khoản bạn đã tạo và số tiền đã nạp. Chọn OpenAI/ChatGPT rồi tiếp tục chọn Select highest success rate tại phần Pricing Option. Tiếp theo, chọn quốc gia là United và di chuyển xuống dưới nhấn vào Purchase để thanh toán khi mua số điện thoại ảo.

chatgpt-la-gi-9

Khi đã có số điện thoại ảo, các bước đăng ký tài khoản Chat GPT sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở 1 trình duyệt mới, kích hoạt VPN để tiến hành Fake IP máy. Các bạn có thể sử dụng đến HOLA VPN. Hãy truy cập vào HOLA VPN và bật lên. Tại mục Other, chọn quốc gia châu Âu bất kỳ. Vì số lượng người dùng đăng ký tại US-UK rất nhiều nên bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Hungary.

chatgpt-la-gi-10

Bước 2: Hãy truy cập vào OpenAI thông qua đường link https://chat.openai.com/. Tại đây, bạn chọn Sign up. Khi giao diện đăng ký tài khoản xuất hiện, bạn nhập tài khoản Gmail vào. Ngay sau đó, OpenAI sẽ gửi mã xác nhận đến địa chỉ email. Bạn hãy check để xác nhận.

chatgpt-la-gi-11

chatgpt-la-gi-12

Bước 3: Tiếp theo, nhập tên vào để quá trình tạo tài khoản hoàn tất. Lúc này, bạn cần xác nhận lại số điện thoại. Hãy vào SMSPool để mua số ảo. Đồng thời, chọn lại khu vực số điện thoại là United States(+1) rồi nhập số điện thoại đó vào.

chatgpt-la-gi-13

chatgpt-la-gi-14

Bước 4: Ngay sau đó, ở cửa sổ tạo tài khoản xuất hiện một trình nhập mã xác nhận có tất cả là 6 số. Bạn trở lại SMSPool để lấy mã và nhập vào cửa sổ tạo tài khoản là xong. Để mở cửa sổ ChatGPT, bạn chỉ cần nhấn vào nút Playground và chọn Try it now là được.

chatgpt-la-gi-15

chatgpt-la-gi-16

chatgpt-la-gi-17

Nếu đã tham khảo cách đăng ký tài khoản ChatGPT vừa được chia sẻ ở trên nhưng bạn cảm thấy mất thời gian, khá phức tạp. Vậy hãy thử tham khảo các tài khoản miễn phí được tổng hợp sau đây để trải nghiệm thử nhé!

Tài khoản email Mật khẩu email tương ứng
nguyenvutandat1910@gmail.com Abelove@123
phannv2602@gmail.com Abelove@123
locmaymo@gmail.com ungholocnhe
chatgpt5@maihuybao.dev maihuybao
dodudodu1985@gmail.com Bdelove@123
hdbinh1102@gmail.com Bdelove@123
canhtv133@gmail.com Adclove@122
chatgpt1@maihuybao.dev maihuybao
chatgpt4@maihuybao.dev maihuybao
chatgpt2@maihuybao.dev maihuybao
phamlocfreechatgpt@gmail.com ungholocnhe
linhbkpro2010@gmail.com abc123456_
dth_bkpro_2010@yahoo.com abc123456_
hammiu2010@gmail.com abc123456_

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Techcare liên quan đến ChatGPT. Hy vọng đã giúp cho các bạn biết được ChatGPT là gì? Đồng thời, với cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam cực dễ được hướng dẫn chi tiết sẽ giúp cho người dùng thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé! Hãy nhớ theo dõi Techcare để cập nhật thêm nhiều kiến thức, đánh giá công nghệ mới và những thủ thuật laptop hay mỗi ngày nhé!