Ghép File ảnh thành PDF

Ngày nay, nhiều người dùng thường có nhu cầu thực hiện chuyển đổi các file ảnh, word hay Excel thành file PDF. Vì file PDF có tính bảo mật rất cao và chất lượng của hình ảnh không bị thay đổi. Vì vậy, Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn cách ghép File ảnh thành PDF bằng phần mềm JPG To PDF đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Giới thiệu đôi nét về phần mềm JPG To PDF

JPG To PDF là một phần mềm được chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows. Hỗ trợ cho người dùng trong quá trình thực hiện chuyển đổi giữa các file ảnh dưới dạng JPG sang file PDF. Cách thực hiện sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng mà người dùng nào cũng có thể làm được.

Tuy nhiên, tên phần mềm JPG To PDF chỉ nói đến file ảnh JPG. Nhưng thật ra là phần mềm này còn hỗ trợ thêm đối với các định dạng tệp khác. Nhưng tất cả đều được chuyển sang file PDF với chất lượng cao. Được trang bị rất nhiều tính năng nên phần mềm JPG To PDF sẽ giúp các bạn thực hiện chuyển đổi nhanh chóng cùng lúc nhiều file trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Đánh số trang trong PDF

Xem thêm: Chuyển pdf sang word không lỗi font trực tuyến

Xem thêm: Chỉnh sửa trực tiếp trên File PDF

Hướng dẫn cách ghép File ảnh thành PDF bằng phần mềm JPG To PDF hiệu quả

Để thực hiện ghép file ảnh thành PDF, các bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm JPD To PDF về máy tính. Bạn có thể tải trực tiếp thông qua đường link sau đây: https://www.jpgpdf.net/

Lưu ý: JPG To PDF là một phần mềm có tính phí. Nên sau khi bạn đã thực hiện quá trình tải và cài đặt phần mềm về máy thành công. Bạn hãy chọn vào ô Buy Now nằm ngay góc trên bên phải của màn hình. Như vậy là bạn đã được phép sử dụng hết tất cả các tính năng của phần mềm này để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mình.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Bước 1: Sau khi đã cài đặt và mua bản quyền phần mềm JPG To PDF thành công. Bạn hãy bắt đầu thêm vào phần mềm các hình ảnh mà bạn đang muốn ghép lại thành file PDF. Sẽ có tất cả 3 cách mà các bạn có thể sử dụng để thêm file ảnh vào phần mềm:

Cách 1: Bạn thực hiện thao tác kéo và thả ảnh vào trong khung Drag & Drop files here.

Cách 2: Bạn chọn vào nút Add. Sau đó di chuyển đến thư mục đang lưu file ảnh. Chọn vào hình ảnh mà các bạn muốn ghép thành file PDF rồi chọn Open.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Cách 3: Đối với trường hợp bạn đã lưu hết tất cả các hình ảnh bạn muốn ghép thành file PDF. Bạn hãy nhấn vào nút Add Folder rồi di chuyển đến thư mục lưu ảnh và nhấn OK.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng có tên là Setting. Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn nhấn Browse để có thể lựa chọn vị trí lưu file PDF khi bạn đã thực hiện chuyển đổi thành công. Bạn nhấn vào mục Convert All JPG to a Single PDF và chọn Save để tiếp tục.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Bước 3: Lúc này, bạn hãy tiến hành sắp xếp lại tất cả các file ảnh một lần nữa thông qua biểu tượng hình mũi tên lên xuống Move Up & Move Down. Cuối cùng, bạn chọn vào Convert thì phần mềm JPG To PDF sẽ bắt đầu quá trình ghép file ảnh thành PDF cho các bạn.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào thư mục mà mình đã chọn để lưu file trước đó. Hãy mở lên và xem thành quả mà các bạn đã thực hiện như thế nào.

Đó là cách ghép file ảnh thành PDF bằng phần mềm JPG To PDF hiệu quả nhất từ Techcare – sửa chữa laptop Đà Nẵng. Hy vọng từ những thủ thuật này sẽ giúp các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất nhé!

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare