Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn ghép File ảnh thành PDF online chi tiết nhất

ghep-file-anh-thanh-pdf

Ngày nay, nhiều người dùng thường có nhu cầu thực hiện chuyển đổi các file ảnh, word hay Excel thành file PDF. Vì file PDF có tính bảo mật rất cao và chất lượng của hình ảnh không bị thay đổi. Vì vậy, Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn cách ghép File ảnh thành PDF bằng phần mềm JPG To PDF đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Lợi ích của việc ghép File ảnh thành PDF là gì?

Ghép ảnh thành PDF là việc làm mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Cụ thể với các lợi ích chính khiến cho người dùng thường ghép file JPG thành PDF như sau:

+ Gộp file ảnh thành PDF sẽ giúp cho dung lượng của tài liệu bị giảm. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm khi nó không làm ảnh hưởng đến chất lượng nội dung trong hình ảnh.

+ Việc chia sẻ file PDF đến người dùng khác cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vì bạn chỉ cần gửi 1 file PDF đến cho nhiều người dùng.

ghep-anh-thanh-pdf

Lợi ích của việc ghép File ảnh thành PDF là gì?

+ Bạn còn được hỗ trợ liên kết, ghép hình thành pdf hàng loạt vô cùng tiện lợi.

+ Khi bạn tiến hành ghép ảnh thành file pdf, độ bảo mật của tài liệu cũng được tăng cao. Ví dụ như khi bạn đưa điện thoại, máy ảnh cho người nào đó xem ảnh. Lúc này, có thể họ sẽ vô tình lướt sang những hình ảnh riêng tư, chứa nội dung quan trọng của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tìm hiểu nối file ảnh thành pdf ngay nhé!

Cách ghép file ảnh thành PDF trên windows

Bạn cần ghép nhiều ảnh thành 1 file PDF. Tuy nhiên, bạn không biết nên ghép file ảnh thành file pdf bằng cách nào? Có phần mềm ghép ảnh thành pdf nào hay không? Bạn hãy yên tâm khi đã có cách ghép file ảnh thành PDF trên windows được Techcare hướng dẫn chi tiết nhất như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn tất cả những hình ảnh bạn cần gộp file jpg thành pdf. Hãy thực hiện thao tác này thông qua cách giữ phím Ctrl khi chọn.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chuột phải rồi chọn Print.

ghep-anh-thanh-pdf-1

Bước 3: Tại cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn Microsoft Print to PDF bên dưới Printer. Chọn cách thức in ảnh rồi nhấn Print để quá trình nối file ảnh thành pdf được diễn ra.

ghep-anh-thanh-pdf-2

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn Thư mục lưu file và nhấn nút Save để lưu file lại.

ghep-anh-thanh-pdf-3

Sau khi thực hiện hoàn tất những bước trên đây, có nghĩa là bạn đã thực hiện ghép ảnh thành file pdf thành công.

Xem thêm: Đánh số trang trong PDF

Cách ghép File ảnh thành PDF bằng phần mềm JPG To PDF hiệu quả

Giới thiệu đôi nét về phần mềm JPG To PDF

JPG To PDF là một phần mềm được chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows. Hỗ trợ cho người dùng trong quá trình thực hiện chuyển đổi giữa các file ảnh dưới dạng JPG sang file PDF. Cách thực hiện sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng mà người dùng nào cũng có thể làm được.

Tuy nhiên, tên phần mềm JPG To PDF chỉ nói đến file ảnh JPG. Nhưng thật ra là phần mềm này còn hỗ trợ thêm đối với các định dạng tệp khác. Nhưng tất cả đều được chuyển sang file PDF với chất lượng cao. Được trang bị rất nhiều tính năng nên phần mềm JPG To PDF sẽ giúp các bạn thực hiện chuyển đổi nhanh chóng cùng lúc nhiều file trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Cách chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF

Cách ghép File ảnh thành PDF bằng JPG To PDF

Để thực hiện ghép file ảnh thành PDF, các bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm JPD To PDF về máy tính. Bạn có thể tải trực tiếp thông qua đường link sau đây: https://www.jpgpdf.net/

Lưu ý: JPG To PDF là một phần mềm có tính phí. Nên sau khi bạn đã thực hiện quá trình tải và cài đặt phần mềm về máy thành công. Bạn hãy chọn vào ô Buy Now nằm ngay góc trên bên phải của màn hình. Như vậy là bạn đã được phép sử dụng hết tất cả các tính năng của phần mềm này để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mình.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Bước 1: Sau khi đã cài đặt và mua bản quyền phần mềm JPG To PDF thành công. Bạn hãy bắt đầu thêm vào phần mềm các hình ảnh mà bạn đang muốn ghép lại thành file PDF. Sẽ có tất cả 3 cách mà các bạn có thể sử dụng để thêm file ảnh vào phần mềm:

Cách 1: Bạn thực hiện thao tác kéo và thả ảnh vào trong khung Drag & Drop files here.

Cách 2: Bạn chọn vào nút Add. Sau đó di chuyển đến thư mục đang lưu file ảnh. Chọn vào hình ảnh mà các bạn muốn ghép thành file PDF rồi chọn Open.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Cách 3: Đối với trường hợp bạn đã lưu hết tất cả các hình ảnh bạn muốn ghép thành file PDF. Bạn hãy nhấn vào nút Add Folder rồi di chuyển đến thư mục lưu ảnh và nhấn OK.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng có tên là Setting. Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn nhấn Browse để có thể lựa chọn vị trí lưu file PDF khi bạn đã thực hiện chuyển đổi thành công. Bạn nhấn vào mục Convert All JPG to a Single PDF và chọn Save để tiếp tục.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Bước 3: Lúc này, bạn hãy tiến hành sắp xếp lại tất cả các file ảnh một lần nữa thông qua biểu tượng hình mũi tên lên xuống Move Up & Move Down. Cuối cùng, bạn chọn vào Convert thì phần mềm JPG To PDF sẽ bắt đầu quá trình ghép file ảnh thành PDF cho các bạn.

ghep-file-anh-thanh-pdf

Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào thư mục mà mình đã chọn để lưu file trước đó. Hãy mở lên và xem thành quả mà các bạn đã thực hiện như thế nào.

Xem thêm: Chuyển file pdf sang word trực tuyến

Cách ghép nhiều ảnh thành 1 file pdf online

Hiện nay, có rất nhiều website hỗ trợ người dùng thực hiện ghép ảnh thành pdf online. Hôm nay, Sửa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ hướng dẫn đến các bạn cách ghép nhiều ảnh thành 1 file pdf online bằng Smallpdf. Mời các bạn cùng theo dõi sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào website Smallpdf thông qua đường dẫn sau đây: https://smallpdf.com/vi

Sau đó, bạn chọn vào JPG sang PDF.

ghep-nhieu-anh-thanh-1-file-pdf

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Chọn các tệp nằm giữa khung.

ghep-nhieu-anh-thanh-1-file-pdf-1

Bước 3: Tại đây, bạn chọn những hình ảnh mà bạn cần ghép nhiều ảnh thành file pdf. Nhấn Open để tiếp tục.

ghep-nhieu-anh-thanh-1-file-pdf-2

Bước 4: Hãy chọn vào nút Chuyển đổi nằm góc trên bên phải màn hình.

ghep-nhieu-anh-thanh-1-file-pdf-3

Bước 5: Ngay sau đó, bạn chỉ cần chọn Tải file xuống để tải những hình ảnh đã gộp thành file PDF thành công về máy tính.

ghep-nhieu-anh-thanh-1-file-pdf-4

Đó là cách ghép file ảnh thành PDF bằng phần mềm JPG To PDF hiệu quả nhất từ Techcare – sửa chữa laptop Đà Nẵng. Hy vọng từ những thủ thuật này sẽ giúp các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu