Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

iPhone 6 có bị tróc sơn không sửa được không hay thay vỏ

iPhone 6 bị tróc sơn

Với thiết kế đẹp, sang trọng bởi khung nhôm nguyên khối, tuy nhiên iPhone 6 bị rất nhiều người than phiền rằng vỏ rất dễ tróc sơn. Vậy nguyên nhân do đâu iPhone 6 có bị tróc sơn không và có cách nào khắc phục không?

iPhone 6 bị tróc sơn

iPhone 6 có bị tróc sơn không và do đâu?

Không chỉ riêng Việt Nam, iPhone 6 bị tróc sơn ở nhiều quốc gia. Apple đã kiểm tra và thừa nhận lỗi này do nhà sản xuất chưa tối ưu trong việc gia công. Rút kinh nghiệm và sẽ nâng cấp bộ vỏ của iPhone 6s từ chất liệu nhôm hoàn toàn mới, cho độ cứng tốt hơn chất liệu nhôm được sử dụng trên iPhone 6 như hiện nay.

Đơn vị sửa iPhone uy tín ở Đà Nẵng cho biết: iPhone 6 bị tróc sơn rất dễ nhận ra, khi quan sát kỹ các cạnh và mặt sau của máy. Các trường hợp khách hàng đã sử dụng ốp lưng bảo vệ nhưng vẫn tróc sơn như thường.

Giá cáp sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng tốt nhất.

Khắc phục tình trạng iPhone 6 bị tróc sơn như thế nào, có nên thay vỏ hay không?

Khi iPhone 6 bị tróc sơn tính thẩm mỹ bị giảm đi rất nhiều. Người dùng nên sử dụng các phương pháp sau để giảm thiểu các tác hại của việc máy bị tróc sơn.

  • Dán decal phũ: Đây là cách làm đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất, che đi những vết tróc sơn trên iPhone 6. Chỉ cần dán miếng dán decal là chiếc máy của bạn không còn bị tróc sơn nữa, vừa thay đổi diện mạo của chiếc iPhone 6 trông bắt mắt hơn. Tuy nhiên, khi làm điều này chiếc iPhone 6 của bạn mất đi vẻ sang trọng vốn có của nó.
  • Dùng bao da, ốp lưng: Tương tự dán decal, ốp lưng cũng có tác dụng trang trí máy rất tốt. Hơn thế nữa, việc sử dụng ốp lưng giúp bạn bảo vệ máy tốt hơn, giảm thiểu các tác hại do va đập, rơi vỡ máy và bạn có thể thay đổi dễ dàng tùy thích. Tuy nhiên, điều này khiến trọng lượng của máy tăng lên khá nhiều. Bạn có thể sử dụng các ốp lưng dẻo để vừa bảo vệ máy vừa giữ được trọng lượng của máy không quá nặng.
  • Thay vỏ mới: Việc này sẽ giúp iPhone 6 như mới, bạn đừng lo về số emei khắc trên vỏ máy. Hiện nay đã có dịch vụ khắc emei theo yêu cầu. Tuy nhiên việc thay vỏ mới sẽ tốn kém hơn các cách khác và phải bung máy mới thay thế được. Do đó, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để thay vỏ iPhone 6. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, hãy đến Hệ thống Techcare – Địa chỉ sửa chữa, thay vỏ iPhone có tiếng trên thị trường.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể đưa ra lựa chọn khắc phục tình trạng iPhone 6 bị tróc sơn phù hợp nhất nhé!

Xem thêm các thủ thuật liên quan:

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu