Cách cài đặt chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 Prime

Bạn mọi người có cách mở màn hình nhanh gọn trên samsung j7 bằng cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung j7 Prime. Vậy làm thế nào để cài đặt tính năng này, chia buồn với bạn rằng chiếc Samsung J7 Prime không hỗ trợ tính năng trên nhưng Hệ thống Techcare Đà Nẵng có cách giúp bạn thực hiện điều này.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Cách cài đặt chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Chiếc điện thoại Samsung J7 Prime là một trong những chiếc smartphone tầm trung đáng mua nhất hiện nay. Có rất nhiều tính năng được tích hợp như các dòng điện thoại cao cấp. Tuy nhiên, tính năng chạm 2 lần mở màn hình vẫn chưa được tích hợp sẵn. Vậy làm thế nào để có thể tích hợp tính năng này nhỉ.

May mắn cho bạn rằng Samsung J7 Prime đang sử dụng màn hình Amoled, nó cho phép bạn kết hợp được bên thứ 3. Knockr là một trong số các ứng dụng tốt nhất và có rất nhiều người đang sử dụng..

Bạn cần lưu ý rằng: Khi cài đặt ứng dụng này, bạn cần nhấp vào cảm biến ở một bên camera trước để mở màn hình, còn tắt thì chạm 2 lần vào màn hình chính nhé!

Các dịch vụ nổi bật:

Các bước thực hiện cài đặt chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime như sau

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy tìm và Download phần mềm Smart Screen On Off(New) trên CH Play xuống rồi cài đặt.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng lên, trên màn hình sẽ có một thanh màu xám. Bạn cần kéo thanh đó qua phải và nhấp vào ô chấp nhận để ứng dụng truy cập bằng quyền admin trên máy.

Sau khi hoàn thành 2 bước trên bạn có thể dễ dàng tắt, mở chiếc Samsung J7 Prime của mình bằng cách chạm 2 lần mở màn hình rồi… Cách này còn có thể áp dụng trên nhiều dùng smartphone sử dụng Android khác của samsung như J7 Pro, A9 Pro… bạn thử xem nhé.

Xem các bài hướng dẫn khác nè:

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 Prime. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn đã dễ dàng thực hiện được. Cảm ơn các bạn theo dõi.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu