Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tải app 剪映 trên Android, iOS đơn giản nhất

cach-tai-app-剪映-trên-Android

Hiện nay, Tiktok đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt là đối với giới trẻ. Có lẽ, các bạn cũng biết được rằng đây là một kiểu mạng xã hội video với các clip ngắn vui nhộn mang tính cuốn hút đến khó cưỡng. Để được sở hữu những video Tiktok độc đáo nhất, app CapCut 剪映 là một công cụ chỉnh sửa tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Ở bài viết này, Techcare – Sửa điện thoại Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn Cách tải app 剪映 trên Android, iOS đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về app CapCut 剪映

CapCut có tên gọi cũ là Viamaker. Ứng dụng này được nhiều người dùng biết đến với tên gọi khác như CapCut Trung Quốc hay Viamaker Trung Quốc. Đây là một ứng dụng thuộc kho app Trung được giới trẻ trên thế giới sử dụng rất phổ biến.

Với tính năng chỉnh sửa video giúp cho người dùng tùy chỉnh video trên Tiktok theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể hơn với tính năng cắt ghép, đảo ngược và thay đổi tốc độ phát video, loại bỏ đi các đoạn video không cần thiết,… Cuối cùng, các bạn sẽ được sở hữu một video Tiktok hoàn hảo nhất.

Download Capcut ngay: 

cach-tai-app-剪映

Giới thiệu về app CapCut 剪映

App CapCut được trang bị bộ lọc nâng cao, các hiệu ứng làm đẹp cho video, các bài hát độc quyền hay thư viện âm nhạc lớn để thêm vào video một cách dễ dàng. Ngoài ra, trong quá trình chỉnh sửa video Tiktok bằng app CapCut 剪映, bạn có thể chèn vào nhãn dán hoặc định dạng font chữ phù hợp cho các thông điệp trên video.

Sau khi tải app 剪映 trên Android và sử dụng, bạn sẽ được sở hữu những video với dung lượng vừa phải. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ đến bạn bè của mình trên mạng xã hội.

Để thực hiện cách tải app 剪 映 trên Android hay iOS, bạn hãy truy cập vào tìm kiếm trên Play Store hoặc App Store. Kết quả sẽ nhanh chóng hiển thị khi bạn nhập vào từ khóa tải capcut apk, tải cap cut hay capcut pc download,… Hiện nay, có các phiên bản tải ứng dụng capcut cho cả hệ điều hành Android, iOS hay thậm chí là tải capcut cho máy tính. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về thiết bị và sử dụng.

Xem thêm: Tải app edit Trung Quốc

Xem thêm: Filter mặt nạ trên Instagram

Cách tải và cài đặt app CapCut 剪映 trên Android, iOS

Tùy thuộc vào điện thoại của bạn chạy trên hệ điều hành Android hay iOS để lựa chọn phiên bản phù hợp. Ở bài viết này, Techcare – Sửa điện thoại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách tải app 剪映 trên Android. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự đối với cách tải capcut trên iOS nhé!

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào đường dẫn tải app 剪映 trên Android ở trên. Trang chủ của ứng dụng 剪映 sẽ được hiển thị, bạn nhấn vào nút màu cam tương tự như hình sau đây:

tai-app-剪映

Truy cập vào đường dẫn tải app 剪映 trên Android

Bước 2: Hãy chờ đợi trong giây lát để ứng dụng được tải về điện thoại hoàn tất. Cho đến khi có thông báo hiển thị tại thanh thông báo phía trên. Bạn hãy chọn vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt.

cach-tai-capcut

Chọn vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt

Bước 3: Sau khi tải app 剪 映 hoàn tất, bạn chọn vào mục Cài đặt để bắt đầu chạy file cài đặt.

tai-ung-dung-capcut

Sau khi tải app 剪 映 hoàn tất

Bước 4: Nếu đã cài đặt xong, bạn chọn Mở để truy cập vào ứng dụng và sử dụng.

capcut-pc-download

Chọn Mở để truy cập vào ứng dụng

Như vậy là Cách tải app 剪映 trên Android đã được thực hiện thành công. Bạn có thể tiến hành Cách tải app 剪映 trên iOS hay cách tải capcut trên máy tính khi có nhu cầu nhé!

Xem thêm: Lỗi không cài được ứng dụng trên Android

Cách chỉnh sửa video Tiktok nhanh chóng với app CapCut 剪映

Sau khi đã tải app 剪 映 về điện thoại thành công. Bây giờ, bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video Tiktok vô cùng tiện lợi. Với cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn vào nút thứ 2 kể từ bên trái sang trên thanh Menu.

tai-capcut-apk

Chọn vào nút thứ 2 kể từ bên trái sang trên thanh Menu

Bước 2: Tại đây sẽ có nhiều video với những hiệu ứng mẫu mà các bạn có thể chọn lựa. Hãy chọn mẫu nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất hoặc phù hợp với video bạn đang muốn chỉnh sửa.

tai-cap-cut

Có nhiều video với những hiệu ứng mẫu

Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn vào ô màu đỏ ở phía dưới.

tai-capcut-cho-may-tinh

Chọn vào ô màu đỏ ở phía dưới

Bước 4: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn hình, video vào vị trí ô trống với thời gian và hiệu ứng được chia sẵn. Chọn nút màu đỏ như hình để tiếp tục.

cach-tai-capcut-tren-dien-thoai

Chọn hình, video vào vị trí ô trống với thời gian và hiệu ứng được chia sẵn

Bước 5: Lúc này, bạn kiểm tra lại video xem đã hài lòng hay chưa. Rồi chọn vào ô màu đỏ ở phía trên bên phải màn hình.

tai-app-剪映-capcut

Chọn vào ô màu đỏ ở phía trên bên phải màn hình

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào thanh màu đỏ ở phía dưới để bắt đầu tải video về điện thoại. Ngoài ra, bạn còn được phép tùy chỉnh chất lượng video tại dòng 1080p ở bên trái giao diện.

cach-tai-capcut-tren-android

Chọn vào thanh màu đỏ ở phía dưới để bắt đầu tải video về điện thoại

Trên đây là những thông tin liên quan đến app 剪映 mà Techcare – Sửa điện thoại Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng đã giúp các bạn biết được Cách tải app 剪映 trên Android, iOS và sử dụng để được sở hữu những video hoàn hảo nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu