Có nên tắt thời gian sử dụng trên iPhone? Tính năng thời gian sử dụng trên iPhone đôi khi cũng khiến cho người dùng có cảm giác khó chịu và không đảm bảo được sự riêng tư. Vì vậy, bạn muốn tắt tính năng này đi nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Hãy yên tâm khi Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến bạn cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone nhanh nhất ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone chi tiết

Để có thể tắt thời gian sử dụng trên iPhone, các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính trên điện thoại iPhone, bạn chọn vào biểu tượng ứng dụng Cài đặt. Sau đó, bạn cuộn màn hình xuống dưới và chọn Thời gian sử dụng.

Bước 2: Tại giao diện Thời gian sử dụng mới hiển thị, bạn tìm kiếm và chọn vào mục Tắt thời gian sử dụng. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào mục Tắt thời gian sử dụng thêm một lần nữa để xác nhận thao tác này.

Hướng dẫn cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone chi tiết

Hướng dẫn cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone chi tiết

Như vậy là bạn đã thực hiện cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone thành công!

Cách kích hoạt thời gian sử dụng trên iPhone

Đối với trường hợp bạn muốn nắm rõ thời gian sử dụng của bạn trên mỗi ứng dụng điện thoại là bao nhiêu? Bạn muốn biết độ chai pin của điện thoại như thế nào? Vậy bạn không nên bỏ qua các cài đặt thời gian sử dụng trên iPhone được Techcare Đà Nẵng hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone. Tiếp theo, bạn chọn vào mục Thời gian sử dụng.

Bước 2: Tại giao diện mới vừa hiển thị, bạn chọn vào dòng chữ Bật Thời gian sử dụng. Bạn chọn Tiếp tục để xác nhận về việc bạn muốn nhận thông tin chi tiết về thời gian sử dụng và đặt giới hạn cho các nội dung bạn muốn quản lý.

Bước 3: Khi cửa sổ iPhone này là của chính bạn hay con bạn? Bạn chỉ cần chọn mục Đây là iPhone của tôi để kết thúc.

Cách kích hoạt thời gian sử dụng trên iPhone

Cách kích hoạt thời gian sử dụng trên iPhone

Cách bật tắt giới hạn thời gian sử dụng của ứng dụng trên iPhone

Thời gian sử dụng là một tính năng rất hữu ích được tích hợp trên hệ điều hành iOS. Nhờ có tính năng này mà người dùng có thể quản lý thời gian sử dụng các ứng dụng một cách hiệu quả. Đồng thời, sẽ hạn chế được tình trạng bạn truy cập vào một ứng dụng nào đó quá nhiều như lướt mạng xã hội, chơi game,... Hãy áp dụng ngay cách bật tắt giới hạn thời gian sử dụng cho ứng dụng ngay sau đây nhé!

Bước 1: Bạn chọn ứng dụng Cài đặt ở màn hình chính trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn Thời gian sử dụng để tiếp tục.

Bước 2: Tại cửa sổ Thời gian sử dụng, bạn chọn Giới hạn ứng dụng. Tiếp theo, bạn chọn mục Thêm giới hạn và chọn các ứng dụng bạn muốn bật giới hạn thời gian sử dụng. Nhấn nút Tiếp.

Bước 3: Lúc này, hãy tiến hành thiết lập thời gian sử dụng cho mỗi ứng dụng theo nhu cầu. Nhấn nút Thêm.

Cách bật tắt giới hạn thời gian sử dụng của ứng dụng trên iPhone

Cách bật tắt giới hạn thời gian sử dụng của ứng dụng trên iPhone

Sau khi thực hiện hoàn tất các thao tác trên, khi bạn đã sử dụng hết thời gian trong ngày của ứng dụng thì ứng dụng đó sẽ bị khóa lại nên bạn không thể nào truy cập, sử dụng tiếp tục.

Có lẽ đây là một tính năng vô cùng hữu ích mà người dùng nào cũng nên thử áp dụng. Đặc biệt là đối với những bạn thường lạm dụng một số ứng dụng nào đó trên điện thoại.

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn đến các bạn cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone nhanh nhất. Hy vọng qua đây đã giúp các bạn thực hiện thành công một cách nhanh chóng để có nhiều trải nghiệm thật thú vị nhé!