Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Điện thoại Oppo Neo 5, Neo 7 có hỗ trợ 4G không?

oppo neo 7 có 4g không

Lướt web bằng 4G với tốc độ nhanh đang là nhu cầu chung. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại Oppo Neo 5 hoặc Oppo Neo 7 thì hẳn bạn thắc mắc oppo neo 7 có 4g không. Trong bài viết dưới đây, Techcare sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi oppo neo 5 có hỗ trợ 4g không.

oppo neo 5 có hỗ trợ 4g không

Được biết, Oppo Neo 5 và Neo 7 có cấu hình khá mạnh mẽ, camera chụp hình siêu đẹp. Thật sự đây là hai dòng điện thoại rất hot của Oppo. Vậy, Oppo Neo 7 có hỗ trợ 4G không? Theo đại diện truyền thông Oppo tại Việt Nam cho biết, bản Neo 7 tại Việt Nam do không hỗ trợ mạng 4G, nên được trang bị bộ xử lý MediaTek thay vì Qualcomm Snapdragon 410. Như vậy, Oppo Neo 5 và Oppo Neo 7 không được hỗ trợ 4G.

Tham khảo giá dịch vụ thay màn hình oppo của chúng tôi nhé!

Cách kích hoạt 4G cho Neo 5 và Neo 7

Khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Oppo neo 7 có 4g không, hẳn bạn sẽ thấy thất vọng khi nhận câu trả lời là không. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, mẹo dưới đây có thể giúp bạn kích hoạt 4G trên Neo 5 và Neo 7.

B1: Tiến hành Root điện thoại của bạn.

B2: Cài app xplore hoặc root Explorer. Trong bài viết này Techcare hướng dẫn trên xplore.

oppo neo 5 có hỗ trợ 4g không

B3: Vào app xplore, bấm vào mục cài đặt và bật chế độ “siêu người dùng” và cấp quyền root cho app.

oppo neo 5 có hỗ trợ 4g không

B4: Vào đường dẫn Root/system.

oppo neo 7 có 4g không

B5: Copy toàn bộ code trong file build.prop dán đè thay thế toàn bộ code ở file build_15095_comm_3G.prop. Bạn hãy lưu lại và khởi động lại máy. Thế là bạn đã kích hoạt 4g cho Neo 5/Neo 7 rồi đấy.

oppo neo 7 có 4g không

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi Oppo Neo 5 có hỗ trợ 4g không. Chúc bạn thành công với cách kích hoạt 4g ở trên.

Nếu bạn không biết phải tìm địa chỉ sửa điện thoại oppo ở đâu thì đến ngay 133 Hàm Nghi, Đà Nẵng nhé. Chúng tôi chuyên sửa chữa Oppo tại Đà Nẵng uy tín nhất. 

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu