Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn copy danh bạ từ iphone sang sim không Jailbreak nhanh nhất

Việc copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak là vấn đề được nhiều người sử dụng Iphone quan tâm. Nhiều người dùng muốn đảm bảo an toàn cho những số điện thoại nên muốn chép từ máy sang sim. Thao tác này rất dễ thực hiện ở hệ điều hành Android. Còn đối với IOS thì vẫn chưa hỗ trợ tính năng này.

Người dùng không thể copy danh bạ từ iphone sang sim không Jailbreak mà chỉ có thể đồng bồ danh bạ từ Iphone sang Icloud hoặc Itunes. Tuy nhiên, trong bài viết này, Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách copy danh bạ từ iphone sang sim không Jailbreak có thể bạn chưa biết.

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim

Techcare xin giới thiệu bạn 2 cách copy danh bạ từ iphone sang sim không Jailbreak:

Tham khảo thêm: Sao chép danh bạ từ iphone sang samsung

  • Cách 1: Sử dụng chiếc điện thoại Android làm trung gian

Cách copy danh bạ từ iphone sang sim không Jailbreak nhìn chung là dễ thực hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đến một chiếc điện thoại Android làm trung gian. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đồng bộ toàn bộ số điện thoại của bạn trên Gmail hoặc trên iCloud.

Bước 2: Sau khi bạn đã có danh bạ trên điện thoại Iphone thì bạn cần xuất file danh bạn thành file Vcard. Sau đó, dùng điện thoại Android kết nối với máy tính và sao chép file Vcard này vào điện thoại Android.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy sử dụng chức năng sao chép danh bạ từ điện thoại vào SIM có trên điện thoại Android. Thao tác này rất đơn giản vì dòng Android có hỗ trợ tính năng này. Vậy là trong Sim của bạn đã chứa số có trong Iphone rồi đấy.

  • Cách 2: Sử dụng ứng dụng SIMmanager

Cách dưới đây thực hiện cho máy đã Jailbreak. Tuy nhiên, nếu bạn muốn copy danh bạ từ iphone sang sim không Jailbreak thì bạn có thể restore lại máy sau khi sao chép xong danh bạ sang sim. Thao tác này vẫn không làm mất đi dữ liệu danh bạ hiện có trong sim.

Bước 1: Truy cập Cydia, tải ứng dụng SIMmanager và cài đặt vào điện thoại.

Bước 2: Khởi động ứng dụng SIMmanager lên và vào mục Set up, chọn hiển thị toàn bộ tên lưu trong danh bạ.

Bước 3: Bạn hãy chọn mục Read from sim ở phía góc trái dưới màn hình để ứng dụng có thể đọc danh bạ trên sim của bạn.

Bước 4: Để hoàn tất việc copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak thì bạn chọn mục Set up ( biểu tượng răng cưa), rồi chọn dòng Copy Iphone to Sim rồi bấm Ok và cuối cùng bạn chọn Write to sim. Vậy là bạn đã hoàn tất rồi đấy, bạn chỉ việc chờ cho ứng dụng sao chép danh bạ từ máy qua sim là xong.

Sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng xin lưu ý bạn lại một lần nữa là nếu bạn muốn copy danh bạ từ iphone sang sim không Jailbreak thì bạn hãy Restore lại máy để điện thoại của bạn trở lại bình thường. Chúc bạn thành công!!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu