Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

iPhone 7 hư nút home và cách sửa chữa

Sửa lỗi iPhone 7 hư nút home

Techcare Đà Nẵng hướng dẫn cách sửa iPhone 7 hư nút home nhanh nhất.

Nút home là một trong những bộ phận quen thuộc và không thể thiếu với bất kỳ chiếc điện thoại nào. Và đối với Iphone 7, nút Home là một điểm nổi bật được nhắc đến bởi sự nhanh nhạy nhờ công nghệ cảm ứng lực Force Touch. Nút home của Iphone 7 là nút home cảm biến thay cho nút home vật lý của các dòng trước.

Sự thay đổi của Apple vừa khiến người dùng thích thú, tuy nhiên cũng gây không ít bối rối khi nút iPhone 7 hư nút home. Nếu bạn nằm trong danh sách đó thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục iPhone 7 hư nút home.

Các trường hợp Iphone 7 hư nút home thường gặp

Sau khi ra mắt người dùng với sự thay đổi lớn trong nút home, nhiều người đã suy nghĩ rằng nút home cảm biến sẽ khó hư hơn nút home vật lý trước đây. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp Iphone 7 hư nút home với những dấu hiệu sau:

  • Nút Home bị đơ, liệt

Tình trạng này xảy ra có nghĩa là nút home không thể nhận được bất kỳ lệnh nào từ bạn, không phản hồi bất kỳ thao tác nào. Điều này gây khó khăn vì nó khiến bạn bị cản trở trong khi thực hiện các thao tác trên thiết bị.

  • Nút Home iPhone 7 không rung

Một trong những dấu hiệu Iphone 7 hư nút home là khi sử dụng nút home Iphone 7 không rung như ban đầu, cảm giác khi bạn chạm vào nút home này hoàn toàn khác khi chạm vào lúc mới mua máy về.

  • Nút Home bị vỡ

Đây là do bạn làm rơi máy, hoặc để máy bị chèn ép bởi các vật nặng, nhọn, làm cho nút home gặp các tác động ngoại lực và bị vỡ.

Các dịch vụ được ưu đãi giá tại Techcare:

Bạn sẽ làm gì để khắc phục Iphone 7 hư nút home?

Nếu Iphone 7 hư nút home thì bạn chắc chắn không thể tự khắc phục tại nhà. Việc thay đổi nút home iphone 7 chính hãng cảm biến trở nên khó khăn vì Touch ID và nút quay về màn hình chính sẽ bị khóa bằng phần mềm. Đây là ca khó ngay cả đối với các kỹ thuật viên giỏi.

Vì vậy, bạn hãy đem máy đến một trung tâm sửa iPhone Đà Nẵng để sữa lỗi nút Home Iphone 7. Nếu bạn ở Đà Nẵng thì các kỹ thuật viên lành nghề của hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa chữa phím home Iphone 7. Hãy mang chiếc Iphone của bạn đến để Techcare tư vấn nhé.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu