Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Kết nối 2 điện thoại Android với nhau

Tất cả chúng ta đều muốn chia sẻ một tập tin trên điện thoại của mình với người khác. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng khi cả hai điện thoại có thể được kết nối với internet hoặc thiết bị trung gian, như PC, Mac hoặc bộ định tuyến. Nếu bạn đang di chuyển hoặc một số nơi không có Wi-Fi hoặc bất kỳ máy tính nào, làm thế nào bạn có thể chia sẻ dữ liệu và tệp trên điện thoại? Hãy cùng Techcare tìm hiểu cách kết nối 2 điện thoại Android với nhau.

Kết nối 2 điện thoại Android với nhau qua Bluetooth

Android, Điện thoại / kết nối điện thoại Android bluetooth, cặp điện thoại Android bluetooth.

Bluetooth chính là một phương pháp nhanh nhất và tiện dụng nhất. Nó cung cấp cho bạn một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng để kết nối không dây và trao đổi dữ liệu trong phạm vi ngắn.

Thật hiếm khi bạn tìm thấy một điện thoại thông minh không chứa công nghệ Bluetooth ngày nay. Hãy xem bạn có thể nhanh chóng kết nối 2 điện thoại Android với nhau thông qua Bluetooth.

Lời khuyên quan trọng:

Các ảnh chụp màn hình và các bước có thể hơi khác nhau nếu bạn sử dụng các điện thoại Android khác, có phiên bản Android khác hoặc sử dụng một kiểu điện thoại khác, nhưng quy trình cơ bản tương tự sẽ được áp dụng.

Tham khảo thêm: Ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

Kết nối 2 điện thoại Android với nhau qua Bluetooth

Để truyền tệp từ điện thoại này sang điện thoại khác bằng Bluetooth, trước tiên bạn phải ghép nối một điện thoại Android với điện thoại kia. Để bật Bluetooth trên điện thoại Samsung, bạn có thể truy cập Ứng dụng >> Cài đặt >> Bluetooth.


Bạn có thể bật Bluetooth trên điện thoại Samsung. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị có sẵn. Các thiết bị gần đó sẽ hiển thị trên màn hình. Nếu điện thoại Samsung không tự động phát hiện điện thoại Android khác.

Đi để hãy bật bluetooth trên điện thoại khác, sau đó nhấn nút Quét từ dưới cùng của màn hình quản lý thiết bị Bluetooth trên điện thoại Samsung để tìm kiếm và tìm lại điện thoại kia.

Tham khảo thêm cách kết nối 2 laptop bằng HDMI đơn giản nhất

Hiển thị thiết bị Android của bạn cho các điện thoại khác

Nếu bạn muốn ghép nối kết nối 2 điện thoại Android với nhau qua thiết bị Bluetooth với điện thoại Samsung Galaxy, bạn cũng có thể cần phải hiển thị điện thoại Samsung của mình để các thiết bị khác có thể tìm thấy. Chuyển đến màn hình quản lý Bluetooth trên điện thoại di động Samsung, nhấn Tùy chọn khác >> Hết thời gian hiển thị.

Tham khảo thêm cách kết nối máy chấm công với máy tính hiệu quả nhất

Sau đó chọn khoảng thời gian để thiết bị của bạn vẫn hiển thị. Hoặc khi bạn thấy điện thoại Samsung của bạn chỉ hiển thị với các thiết bị được ghép nối trong phần Thiết bị của tôi.

Hãy nhấn vào tên điện thoại Samsung của bạn để điện thoại của bạn sẽ hiển thị với tất cả các thiết bị gần đó trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn nên bắt đầu ghép nối càng sớm càng tốt sau khi bạn bật chế độ hiển thị.

Trên điện thoại khác, bạn cũng cần kích hoạt Bluetooth. Các bước rất giống nhau. Trong bản demo này, chúng tôi sẽ sử dụng điện thoại thông minh để hiển thị cách ghép nối hai điện thoại Android qua Bluetooth.

Mở khóa màn hình điện thoại, mở Cài đặt, bạn nên tìm tùy chọn Bluetooth ngay bên dưới mục nhập Wi-Fi hoặc WLAN. Chạm vào nút BẬT / TẮT để bật Bluetooth trên thiết bị di động. Nhấn Bluetooth để xem danh sách tất cả các thiết bị Bluetooth có sẵn.

Tham khảo thêm: Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB nhanh nhất

Kết nối 2 điện thoại Android với nhau

Ngoài ra bạn còn có thể kết nối 2 điện thoại Android với nhau qua dây cap.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quán kết nối 2 điện thoại Android với nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu