Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Samsung J7 bị đơ màn hình, không thể thao tác cảm ứng được. Điều gì đã dẫn đến tình trạng này? Có cách nào khắc phục tình trạng Samsung J7 bị đơ cảm ứng hay không?

Điện thoại Samsung J7 bị đơ phải làm sao

Điện thoại Samsung J7 bị đơ phải làm sao

Chiếc Samsung Galaxy J7 khi xuất hiện vấn đề này, người dùng thường tìm cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân sau đó đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Nguyên nhân nào dẫn đến điện thoại Samsung J7 bị đơ cảm ứng

  • Nhiều khả năng màn hình cảm ứng của Samsung J7 bị đơ bởi mặt kính cường lực đã cũ hoặc xước mẻ ở một vào vị trí nào đó mà mắt thường không thể nhận thấy được. Vì thế, các bạn nên thử kiểm tra miếng dán cường lực của mình còn tốt không? Nếu không thì hãy thay ngay một cái mới cho thiết bị của mình.
  • Điện thoại Samsung J7 bị đơ do đầy bộ nhớ: Bạn thử kiểm tra xem các ứng dụng, game, hình ảnh, video,... có chiếm hết bộ nhớ máy hay không. Nếu có bạn nên xóa bớt hoặc sao lưu lại dữ liệu để đỡ tốn bộ nhớ hơn hay nâng cấp dung lượng thẻ nhớ.
  • Bạn đang sử dụng một ứng dụng yêu cầu cấu hình mạnh trên chếc Samsung J7: kiểm tra xem có ứng dụng nào yêu cầu cấu hình cao hay không, thử gỡ nó ra xem thế nào nhé... Thông thường các ứng dụng game khá nặng...
  • Bạn chạy nhiều chương trình, ứng dụng cùng lúc khiến chiếc Samsung J7 bị đơ không chạy nổi: Thoát hết các ứng dụng đang chạy, chỉ để lại ứng dụng bạn đang dùng.
  • Do va chạm, rơi rớt dẫn đến tình trạng Samsung J7 bị đơ cảm ứng. Với trường hợp này các bạn cần đem thiết bị của mình đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để nhân viên kỹ thuật kiếm tra lỗi, bởi rất có thể phần cứng của thiết bị đang gặp vấn đề.

Có thể bạn đang cần: 

Địa chỉ sửa chữa điện thoại Samsung J7 bị đơ ở đâu Nếu đã thử các cách ở trên mà điện thoại Samsung J7 vẫn còn bị đơ thì chắc hẳn phần cứng của thiết bị đang gặp lỗi gì đó. Trong trường hợp lỗi điện thoại Samsung J7 bị đơ do phần cứng thì bạn không thể nào tự sửa được. Bạn hãy tìm đến một địa chỉ sửa điện thoại Samsung Uy tín và tham khảo bảng giá sửa chữa điện thoại Samsung để biết chính xác chi phí là bao nhiêu bạn nhé!