Nếu bỗng nhiên chiếc điện thoại Oppo f1s mất chuông, sẽ rất phiền phức đối với bạn, bạn khó có thể nhận ra có cuộc gọi đến, bỏ lỡ các việc quan trọng. Hãy thử các cách sau đây của Techcare Đà Nẵng để fix hoàn toàn lỗi Oppo F1s mất chuông nhé.

Sửa lỗi Oppo F1s mất chuông

Sửa lỗi Oppo F1s mất chuông

Oppo f1s mất chuông do nguyên nhân nào

Việc tìm được chính xác nguyên nhân sẽ giúp bạn biết cách khắc phục nhanh, chính xác và rẻ nhất:

  • Có thể bạn vô tình để máy ở chế độ im lặng và quên mất. Tưởng đâu điện thoại bị mất chuông khi có cuộc gọi đến.
  • Bạn sơ ý để mức âm lượng cực thấp dẫn đến việc không nghe được tiếng chuông của điện thoại
  • Xung đột phần mềm do bạn cài đặt một ứng dụng không tương thích, do đó âm thanh phát ra không bình thường.
  • Chiếc điện thoại Oppo F1s bị va đập, rơi rớt khiến loa bị hỏng, không có tiếng

Cùng xem giá màn hình oppo f1s bao nhiêu tiền tại Techcare Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại nhé.

Tổng hợp cách cách khắc phục Oppo F1s mất chuông nhanh nhất

Sửa lỗi Oppo F1s mất chuông

Sửa lỗi Oppo F1s mất chuông

  • Đầu tiên bạn kiểm tra thật kỹ xem máy có đang ở chế độ im lặng hoặc mức âm lượng bạn đặt quá thấp hay không bằng cách vuốt nhẹ màn hình từ trên xuống và thực hiện ở trung tâm điều khiển mới hiện ra, sau đó nhờ ai đó gọi vào máy của bạn và kiểm tra xem máy có đổ chuông không.
  • Vào cài đặt > Âm thanh và rung, chọn nhạc chuông và thử lại xem chiếc OPPO F1s có đổ chuông bình thường hay không nhé.
  • Thử nhớ lại xem gần đây bạn có cài đặt phần mềm hay ứng dụng gì không? Thử gỡ các ứng dụng này ra và khởi động lại máy, nếu vẫn không được, nên khôi phục lại cài đặt gốc cho Oppo F1s mất chuông bằng cách: Vào cài đặt > Cài đặt bổ xung > Sao lưu và đặt lại > Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt > Xác nhận xóa.
  • Lưu ý rằng: trước khi xóa bạn nên lưu lại các dữ liệu cá nhân như hình ảnh, nhạc, video, danh bạ và sim và thẻ nhớ để tránh mất dữ liệu. Sau khi khôi phục cài đặt gốc bạn hãy kiểm tra lại khả năng đổ chuông của chiếc Oppo F1s.
  • Nếu vẫn không khắc phục được, có thể lỗi Oppo F1s mất chuông là do phần cứng, bạn nên mang máy đến Techcare Đà Nẵng để nhân viên chúng tôi kiểm tra và khắc phục bất tiện này.

Ngoài dịch vụ sửa chữa Oppo F1s mất chuông, chúng tôi còn hỗ trợ bạn bất kỳ sự cố nào liên quan đến điện thoại. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.