Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tại sao iPhone nhận sạc nhưng không vào pin?

iPhone nhận sạc nhưng không vào pin

Iphone nhận sạc nhưng không vào pin không phải là hiện tượng xa lạ gì đối với người dùng và chúng gây phiền toái với người dùng vì sạc pin là nhu cầu hàng ngày của người dùng di động. Vậy iphone nhận sạc nhưng không vào pin là hiện tượng gì và cách khắc phục ra sao.

1. Hiện tượng Iphone nhận sạc nhưng không vào pin

Khi điện thoại bạn có một trong hai hiện tượng này, bạn hãy suy nghĩ ngay đến khả năng máy bạn đã mắc phải tình trạng Iphone không vào pin.

 • Điện thoại bạn đã thông báo nhận sạc, nhưng pin lại không được nạp thêm vào, sau một thời gian sạc, phần trăm pin vẫn không thay đổi.
 • Bạn kết nối điện thoại với bộ sạc, thiết bị điện thoại không thông báo nhận sạc, có nghĩa là kết nối của bạn vẫn chưa hoàn thiện.

Techcare đang có chương trình khuyến mãi khi khách hàng hi vọng bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi sửa chữa, mua phụ kiện tại cửa hàng chúng tôi, hoặc bạn có thể sử dụng sạc nhanh anker phụ kiện điện thoại chính hãng.

2. Nguyên nhân iPhone nhận sạc nhưng không vào pin

 • Nguyên nhân đầu tiên với xác suất rất cao đó là do bộ sạc là hàng không chính hãng, hoặc bộ sạc của bạn đã bị hư các chân sạc, hư cổng kết nối hoặc cổng kết nối bị lỏng cũng có thể dẫn đến tính trạng Iphone nhận sạc nhưng không vào pin.
 • Nếu sau khi kết nối máy báo nhận sạc nhưng phần trăm pin không thay đổi, rất có thể pin của bạn đã bị chai, hư hỏng khiến việc sạc pin không còn tác dụng.
Nguyên nhân iPhone nhận sạc nhưng không vào pin

Nguyên nhân iPhone nhận sạc nhưng không vào pin

 • Cũng có thể máy bạn đã bị lỗi phần mềm do bạn hay tải các ứng dụng lạ, dẫn đến việc các phần mềm xung đột.
 • Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rớt đất, rớt nước chiếc iPhone của mình gây va chạm mạnh hoặc bị nước xâm nhập vào bên trong làm ảnh hưởng đến phần cứng của máy.

Bạn có thể thấy có rất nhiều lỗi gây ra tình trạng iPhone nhận sạc nhưng không vào pin, nhưng bạn không cần quá lo lắng. Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục:

Các thủ thuật bạn nên xem: Làm thế nào khi iphone sạc pin vào chậm?

3. Cách khắc phục iPhone nhận sạc nhưng không vào pin

 • Điều đầu tiên đó là kiểm tra lại bộ sạc của mình. Bạn hãy kiểm tra từng bộ phận. Hãy kết nối sạc với một dây cáp khác để xác định nguyên nhân là do củ sạc hay dây cáp.
 • Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra cổng kết nối của Iphone, có thể sau thời gian dài sử dụng mà không được lau chùi, đầu kết nối bị bám bụi bân bên trong chân sạc, Bạn hãy thử lau chùi bằng tăm bông vệ sinh để giúp việc kết nối tốt hơn.
Cách sửa lỗi iPhone nhận sạc nhưng không vào pin

Cách sửa lỗi iPhone nhận sạc nhưng không vào pin

 • Cuối cùng là kiểm tra lại pin iPhone của bạn. Có thể pin đã bị chai do thời gian sử dụng dài, hoặc do những tác động như rơi rớt, làm ẩm ướt… làm chai pin. Bạn hãy thay pin iphone chính hãng sẽ giúp việc sạc pin được tốt hơn.

Máy bạn có thể đã bị hư phần cứng nếu như bạn đã thử hết những cách trên nhưng tình trạng điện thoại iphone nhận sạc nhưng không vào pin vẫn tiếp diễn. Lúc này, bạn không thể tự mình thay thế hay sửa chữa mà chỉ còn cách mang điện thoại đến các cửa hàng sửa điện thoại uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và còn đang băn khoăn nơi nào sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn gởi gắm chiếc điện thoại thì bạn hãy tham khảo Techcare. Sửa iPhone Đà Nẵng Techcare cam kết với bạn:

 •  Kỹ thuật viên tay nghề cao, có trên 5 năm kinh nghiệm.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không giữ máy lâu, nếu phải giữ máy lại, sẽ có giấy tờ và cam kết rõ ràng.
 • Chỉ sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng và cam kết không luộc máy khách hàng.
 • Chế độ bảo hành cực tốt.

Techcare Đà Nẵng luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu