Bài viết hôm nay sẽ nói về chủ đề phần mềm hack wifi cho laptop, chúng ta cần nhớ rằng việc sử dụng các phần mềm để xâm phạm quyền riêng tư và bảo mật mạng là hành vi bất hợp pháp và không đạo đức. Tuy nhiên, để tăng cường hiểu biết về an ninh mạng và bảo mật thông tin, chúng ta có thể tìm hiểu về các phần mềm được thiết kế với mục đích kiểm tra và củng cố bảo mật. Dưới đây là một số công cụ mà người dùng có thể tìm hiểu, không phải để thực hiện các hành động xâm phạm.

Xem thêm: Wifi bị gạch chéo đỏ

Xem thêm: Cách phát wifi từ laptop

Xem thêm: Cách kết nối wifi cho máy tính bàn

Các phần mềm hack wifi cho laptop hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm hack wifi cho laptop là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hack wifi khác nhau, nhưng nếu bạn muốn tìm một phần mềm tốt nhất thì chỉ có thể lựa chọn một trong 2 loại sau:

1. Phần mềm JumpStar

JumpStart là một phần mềm hack wifi miễn phí, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này có thể giúp bạn dò tìm và hack mật khẩu wifi của các mạng wifi xung quanh. JumpStart có tỷ lệ thành công cao trong việc hack mật khẩu wifi WPA/WPA2. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của phần mềm này còn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

  • Cài đặt bảo mật của mạng wifi
  • Khả năng của card wifi trên máy tính của bạn
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Download tại đây:

https://drive.google.com/file/d/1Hyhiz9sDGDLx6whmpUz_LDmS0HU5dT_B/view?usp=sharing

>> Xem thêm: Wifi bị dấu chấm than

Tính năng của phần mềm này là:

- Tự động dò tìm và hack mật khẩu wifi mà nó tìm thấy

- Tự động dò tìm và quét hết các mạng wifi để tìm mật khẩu cho quý khách

- Chỉ dành cho các moden đang bật chế độ WPS mà thôi

- Tỉ lệ thành công mà loại phần mềm này mang lại chỉ ở các wifi là modem TP-Link, Tenda và ZyXEL mà thôi

2. Phần mềm Dumpper

Phần mềm hack wifi là một công cụ hữu ích giúp bạn truy cập vào các mạng wifi công cộng mà không cần mật khẩu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hack wifi khác nhau, nhưng nếu bạn muốn tìm một phần mềm tốt nhất thì nên kết hợp sử dụng JumpStart và Dumpper.

JumpStart là một phần mềm hack wifi miễn phí, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này có thể giúp bạn dò tìm và hack mật khẩu wifi của các mạng wifi xung quanh.

Dumpper cũng là một phần mềm hack wifi miễn phí, có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, Linux và macOS. Phần mềm này có thể giúp bạn dò tìm và hack mật khẩu wifi của các mạng wifi sử dụng giao thức WPA/WPA2.

Download tại đây:

https://drive.google.com/file/d/1V9c8kc-8r3uwU2WOOnO4ThtPQ1-Waj6e/view?usp=sharing

Tính năng của phần mềm này là:

- Được cài đặt nền tảng Framework 4.0

- Hiệu quả hoạt động tốt phải tùy thuộc vào wps và card wifi.

- Luốn ưu tiên chọn sóng wifi mạnh nhất cho máy của bạn

- Có thể két hợp với nhiều modem thông dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất

- Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha.

- Kết hợp với phần mềm JumpStar sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Hướng dẫn tải và cài đặt các phần mềm hack wifi cho laptop

Bạn muốn thực hiện việc hack wifi nhanh chóng bằng 2 phần mềm trên thì chắc chắn rằng bạn phải tải và cài đặt về máy. Công dụng được phát huy tối đa nếu như bạn kết hợp 2 phần mềm Dumpper và JumpStar lại với nhau. Chính vì sự hữu dụng đó, nên ở phần này Techcare.vn - Bán laptop Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách tải phần mềm Hack wifi cho laptop. Song song với đó, Techcare còn hướng dẫn bạn chuẩn các bước cài đặt từ A-Z luôn nhé! Xem ngay thôi!

Cách tải phần mềm hack wifi miễn phí cho laptop

Phần mềm JumpStar và Dumpper là hai phần mềm hack wifi miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cách download phần mềm này khá dễ, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. 

Bước 1: Tải phần mềm JumpStar về máy.

Bước 2: Tải phần mềm Dumper về máy.

Bước 3: Sau khi tải xong hai phần mềm trên thì quý khách hãy nên giải nénbắt đầu vào phần cài đặt nhé.

Cách cài đặt phần mềm hack wifi cho laptop

Sau khi bạn đã tải 2 phần mềm trên về máy thì bây giờ bắt tay vào việc cài đặt thôi nào. Trước tiên là phần mềm Jumpstar nhé:

Bước 1: Đầu tiên, mở phần mềm Jumpstar ra trước và bấm chọn ngôn ngữ Anh nhé. Các bạn nên lưu ý, hiện nay thì phần mềm này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt nên hãy lựa chọn English để dễ sử dụng.  

Bước 2: Việc của bạn lúc này chính là hãy đồng ý với các điều khoản sử dụng phần mềm " I accept the terms of the license agreement" => Nhấn Next liên tục đến khi kết thúc.

Bước 3: Cài xong JumpStar thì hãy bắt đầu mở Dumpper đã giải nén ra. Lúc này,  bạn sẽ tiến dò tìm pass wifi.

Bước 4:  Điều đặc biệt là phần mềm Dumpper có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, rất thuận tiện. Bạn hãy chọn lại ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ dùng nhé. Tiếp theo tiến hành bẻ khóa wifi

Bước 5: Tiếp đến, bạn hãy vào phần WPS, chọn Scan để tiến hành tìm các wifi mà máy bạn bắt được.

Bước 6: Hãy lựa chọn mạng wifi bạn muốn hack rồi chọn vào JumStar ngay phía dưới. Tại bước này bạn cần tập trung lưu ý mã pin để có thể cần dùng đến sau này.

Bước 7: Phần mềm JumpStar sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bấm Next

Sau đó nhập mã pin nãy mới lấy và nhấn Next thêm một lần nữa.

Bước 8: Lựa chọn wifi với mã pin tương ứng mà bạn nhập vào.

Cuối cùng, các bạn chỉ cần để JumpStar có thể tìm kiếm cho wifi cho bạn.

Hướng dẫn hack wifi cho laptop không cần phần mềm

Nếu như bạn muốn hack wifi mà không cần download phần mềm thì Techcare có vài mẹo hay dùng cho bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần bật Wireless key view trong có đĩa Hirent Boot để sử dụng. Cách thực hiện như sau:

- Bước 1: Bật Wireless key view từ trong Hirent Boot lên

- Bước 2: Cắm USB có chạy Hirent Boot vào máy. Sau đó hãy tiến hành mở Hirent Boot lên nếu ổ đĩa chạy thì hãy bấm chọn menu => Passwords / Keys => Wireless key viewer

- Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiện lên hết tất cả các wifi mà máy kết nối được. Và bạn hãy chọn vào wifi mà mình muốn xem pass.

- Bước 4: Hãy kích chuột phảichọn Properties để xem mật khẩu

- Bước 5: Vào lại wifi mà bạn muốn hack, nhập pass mới xem và sử dụng là xong.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm hack wifi cho từng loại Win

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm hack wifi cho từng loại win:

  • Win 7: Phần mềm hack wifi cho Win 7 thường có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của các phần mềm này không cao đối với các mạng wifi sử dụng giao thức WPA/WPA2.
  • Win 8: Phần mềm hack wifi cho Win 8 có giao diện tương tự như phần mềm hack wifi cho Win 7.
  • Win 10: Phần mềm hack wifi cho Win 10 có giao diện tương tự như phần mềm hack wifi cho Win 7 và Win 8. Tuy nhiên, các phần mềm này có tỷ lệ thành công cao hơn đối với các mạng wifi sử dụng giao thức WPA/WPA2.
  • Win 11: Phần mềm hack wifi cho Win 11 có giao diện tương tự như phần mềm hack wifi cho Win 7, Win 8 và Win 10. Tuy nhiên, các phần mềm này có tỷ lệ thành công cao nhất đối với các mạng wifi sử dụng giao thức WPA/WPA2.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các phần mềm hack wifi và sửa card wifi laptop chuyên dụng mà Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng laptop.