Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách ẩn bình luận trên Facebook để tránh tình trạng cướp khách hàng từ đối thủ

cach-an-binh-luan-tren-facebook

Tại sao cần thực hiện cách ẩn bình luận facebook? Khi ẩn bình luận trên facebook sẽ mang lại lợi ích gì? Đặc biệt hơn, cần làm gì để bạn không bị đối thủ cướp khách hàng ngay trên “sân nhà”. Hãy theo dõi những chia sẻ đến từ Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ mách bạn Cách ẩn bình luận trên Facebook để tránh tình trạng cướp khách hàng từ đối thủ hiệu quả nhất.

Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

Ẩn bình luận trên Facebook là gì? Ẩn bình luận trên Facebook người khác có thấy không? Ẩn bình luận trên facebook cá nhân hay còn được gọi là ẩn comment trên facebook. Có nghĩa là bạn sẽ “giấu” đi những bình luận của khách hàng trên những bài đăng. Lúc này, chỉ có bạn mới được phép nhìn thấy và tương tác với bình luận đó. Những người khác sẽ không thấy được cũng như không tương tác được. Do đó, cách ẩn bình luận trên facebook cá nhân hiện nay đang được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng phổ biến hơn.

cach-an-binh-luan-tren-facebook

Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

Tại sao phải thực hiện cách ẩn bình luận trên Facebook?

Ngày nay, khi thị trường kinh doanh ngày càng rộng lớn. Vì vậy, những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp giống nhau sẽ không tránh khỏi được. Nên tình trạng cạnh tranh, lôi kéo khách hàng thông qua nhiều thủ đoạn được sử dụng nhiều hơn.

cach-an-binh-luan-tren-facebook

Tại sao phải thực hiện cách ẩn bình luận trên Facebook?

Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn chỉ tập trung vào việc quảng cáo Facebook nhưng không áp dụng Cách ẩn bình luận trên Facebook để tránh tình trạng cướp khách hàng từ đối thủ. Nó sẽ gây ra nhiều bất lợi và chiến dịch quảng cáo không mang lại hiệu quả tối đa.

Xem thêm: Cách ẩn ngày sinh trên Facebook

Xem thêm: Xác minh danh tính Facebook

Cách ẩn bình luận trên Facebook đơn giản nhất

Cách ẩn Comment trên Facebook được đánh giá là một giải pháp chống hàng vi cướp khách hàng từ đối thủ một cách hiệu quả nhất. Lúc này, chỉ có admin của fanpage đó mới có khả năng nhìn thấy và trả lời được những bình luận bị ẩn đó.

Có 2 cách ẩn bình luận trên facebook cá nhân, fanpage của khách hàng. Đó là cách ẩn comment trên facebook thủ công và cách ẩn comment facebook tự động. Khi đã thực hiện 2 cách này, đảm bảo bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề bị dòm ngó từ phía đối thủ. Hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng để biết được 2 cách ẩn bình luận trên page như thế nào nhé!

Cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook thủ công

Mặc dù cách ẩn comment trên fanpage thủ công này là thụ động. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn an tâm hơn. Đặc biệt, bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ một comment nào của khách hàng trên fanpage của mình. Cách ẩn bình luận facebook thủ công được thực hiện với các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào bải viết mà bạn cần ẩn bình luận trên fanpage.

Bước 2: Sau đó, bạn di chuyển đến bình luận mà bạn cần ẩn. Hãy nhấn chuột vào biểu tượng dấi 3 chấm. Lúc này, sẽ có 2 tùy chọn được hiển thị. Bạn nhấn vào tùy chọn Ẩn bình luận.

cach-an-binh-luan-tren-facebook

Cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook thủ công

Mặc dù đây là thao tác thủ công khá mất thời gian và công sức thực hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ không sợ tình trạng thiếu sót hay bỏ quên bình luận đó xảy ra. Và tất nhiên là nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong vấn đề bị cướp khách hàng từ phía đối thủ.

Xem thêm: Viết chữ in đậm

Cách ẩn bình luận trên FB tự động

Cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook tự động sẽ được thiết lập thông qua một số thao tác đơn giản. Thao tác này sẽ hỗ trợ cho bạn rất tốt khi chạy quảng cáo Facebook. Khi có bình luận từ phía khách hàng, những bình luận đó sẽ tự động ẩn đi và chỉ có tài khoản admin mới thấy được. Với những thao tác thực hiện cách ẩn comment trên facebook tự động như sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào Fanpage

Lưu ý: Bạn cần phải có tài khoản admin của Fanpage mới thực hiện cách ẩn bình luận của người khác trên facebook được.

Bước 2: Bạn chọn vào mục Cài đặt như hình.

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa tại phần Kiểm duyệt trang ở cửa sổ cài đặt.

Ở phần cài đặt Chung, bạn di chuyển đến mục Kiểm duyệt trang để bổ sung vào những thông tin và chặn bình luận. Như vậy, những bình luận của bài viết bạn đang chạy quảng cáo sẽ được ẩn tự động. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất trong việc kiểm soát và trả lời bình luận của khách hàng.

cach-an-binh-luan-tren-facebook

Chọn Chỉnh sửa tại phần Kiểm duyệt trang ở cửa sổ cài đặt

Bước 4: Lúc này, bạn hãy thêm vào những từ hay cụm từ mà bạn cần ẩn đi khi được hiển thị trong bình luận của khách hàng.

cach-an-binh-luan-tren-facebook

Thêm vào những từ hay cụm từ mà bạn cần ẩn

Bạn hãy nhập vào đó những dạng thông tin mà khách hàng bình luận phổ biến nhất. Có thể là 09, 01, địa chỉ, email, sđt,.. Như vậy, khi trong bình luận của khách hàng có chứa những từ đó. Nó sẽ được ẩn tự động. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng trả lời khách hàng và cũng không bị cướp khách từ các đối thủ.

Trên đây là một số thông tin về cách ẩn bình luận trên facebook mà Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về ẩn bình luận trên facebook là gì và Cách ẩn bình luận trên Facebook để tránh tình trạng cướp khách hàng từ đối thủ. Chúc các bạn thực hiện thành công và đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu