Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách để biết mật khẩu fb của mình trên điện thoại và máy tính

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Quên mật khẩu là điều thường xuyên xảy ra đối với những bạn sở hữu não cá vàng. Vậy có cách làm khôi phục mật khẩu nhanh chóng, dễ dàng nhất không. Hãy cùng Techcare tìm hiểu cách để biết mật khẩu fb của mình trên điện thoại và máy tính ngay bài viết dưới đây nhé.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Cách để biết mật khẩu fb của mình trên máy tính

Đối với máy tính, các bạn sẽ có hai cách để biết mk fb của mình chính là sử dụng tính năng lưu mật khẩu của trình duyệt web và thay đổi mã nguồn.

Cách để biết mật khẩu fb của mình bằng tính năng lưu mật khẩu

Khi tài khoản facebook của bạn đã được lưu trên các trình duyệt web thì các bạn dễ dàng sử dụng mẹo này để xem lại pass facebook đã đăng nhập trước đó dù chúng bị mã hoá. Cách làm này sẽ sử dụng trên hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Cốc Cốc, Google Chrome,…

Bước 1: Trên trang chủ của facebook, các bạn hãy tiến hành đăng xuất tài khoản của mình để trở lại giao diện đăng nhập như ban đầu.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 2:  Sau đó, các bạn nhấp chuột phải vào khung mật khẩu và chọn vào Kiểm tra.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 3: Ngay lúc này, một cửa sổ nhỏ bên phải sẽ xuất hiện trên màn hình, các bạn hãy chú ý tới mục input type=”password”. Tiếp đến, click đúp chuột vào chữ password rồi đổi thành chữ matkhau và nhấn vào Enter.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 4: Sau khi đổi sang chữ matkhau, các bạn có thể dễ dàng xem được mật khẩu của tài khoản fb của mình rồi.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Tham khảo thêm: Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm SIÊU DỄ, 100% thành công

Cách để biết mật khẩu fb của mình đã đăng nhập trên Google Chrome

Ngoài cách xem mật khẩu facebook của mình mà Techcare vừa chia sẻ ở trên thì các bạn cũng có thể làm hiển thị mật khẩu fb của mình bằng tính năng quản lý mật khẩu. Tính năng này có hầu hết trên các trình duyệt web hiện nay. Ngay dưới đây, Techcare sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên Google Chrome.

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, các bạn nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải bên trên màn hình và chọn tiếp vào Cài đặt.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 2: Sau đó, tìm và chọn vào mục Mật khẩu. Hoặc đơn giản các bạn có thể nhập từ gõ Mật khẩu lên thanh tìm kiếm và nhấn vào nó.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 3: Bởi vì mật khẩu luôn được mã hoá do đó các bạn sẽ thấy ở dòng facebook.com có những biểu tượng chấm tròn. Hãy nhấn vào icon con mặt để xem được mật khẩu.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 4: Như vậy, các bạn đã nhanh chóng xem lại mật khẩu của facebook mà mình đã đăng nhập.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Tham khảo thêm: Cách để biết mật khẩu fb của mình trên điện thoại và máy tính

Cách để biết mật khẩu fb của mình trên trình duyệt Mozilla Firefox

Bước 1: Ở trình duyệt Firefox, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải và chọn vào Đăng nhậpmật khẩu.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 2: Mật khẩu tài khoản của các bạn sẽ được hiển thị ở cửa sổ bên trái và nhấn vào nó để chọn. Tiếp đến, các bạn nhấn vào ô Sao chép ngay bên cạnh mục Mật khẩu để dán nó Notepad để biết mật khẩu fb mình đã đăng nhập trước đó.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Cách để biết mk fb của mình trên điện thoại Android

Để có thể xem được mật khẩu fb mà mình đã đăng nhập trước đó trên điện thoại cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của mình. Hầu hết mọi người thường dùng trình duyệt Google Chrome trên thiết bị Android, vì thế các bạn có thể sử dụng nó để biết mk fb của mình.

Bước 1: Trước tiên, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải của trình duyệt Google Chrome và chọn vào Cài đặt.

Bước 2: Khi cửa sổ Cài đặt xuất hiện, sẽ có nhiều tính năng để các bạn chọn. Tiếp đến, nhấn vào mục Mật khẩu để xem mật khẩu fb mà các bạn đã đăng nhập trước đó.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 3: Ngay lập tức, toàn bộ mật khẩu mà các bạn đã lưu trên Google Chrome sẽ được hiển thị tại đây, hãy nhấn vào mục facebook.com.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 4: Để xem được mật khẩu facebook của mình, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Con mắt ngay bên cạnh Mật khẩu Facebook của các mình. Bởi lúc này, mật khẩu đang ở chế độ mã hoá.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Cách để biết mk fb của mình trên điện thoại iPhone

Với điện thoại iPhone, các bạn cũng có hai cách để xem mật khẩu fb của mình đã đăng nhập trước đó. Cách thực hiện như sau:

Cách để biết mk fb của mình bằng Cài đặt

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt trên iPhone. Sau đó, hãy cuộn xuống dưới và chọn vào mục Mật khẩu & tài khoản.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 2: Các bạn nhấn tiếp vào Mật khẩu web & ứng dụng.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Bước 3: Ngay lúc này, các bạn sẽ nhìn thấy danh sách các trang web mà mình đã lưu mật khẩu trước đó, có cả Facebook. Hãy nhấn vào nó.

Bước 4: Giờ đây, các bạn đã có thể nhìn thấy được mật khẩu fb của mình đã đăng nhập trước đó trên điện thoại iPhone.

cach-de-biet-mat-khau-fb-cua-minh

Cách để biết mật khẩu fb của mình bằng trình duyệt web Google Chrome

Ngoài Safari thì nhiều người dùng iPhone thường sử dụng trình duyệt Google Chrome. Tuy nhiên, các bạn không thể xem mật khẩu fb mình đã đăng nhập trên Safari nhưng điều đó lại có thể làm trên Google Chrome. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Google Chrome, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải phía dưới trên iPhone.

Bước 2: Nhấn vào mục Mật khẩu đã lưu.

Bước 3: Tiếp đến, các bạn chọn trang web Facebook.com.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy chọn mục Hiển thị và thực hiện các phương thức bảo mật để xem lại mật khẩu fb mình đã lưu trên iPhone.

Như vậy, Techcare đã chia sẻ cho các bạn cách để biết mật khẩu fb của mình trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất. Nếu chẳng may quên mất mật khẩu facebook thì các bạn cũng có thể thực hiện theo các cách này để biết được mật khẩu mình đã đăng nhập trước đó là gì. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu