Cách tắt thông báo trên win 10

Các bạn đang cảm thấy phiền toái bởi những thông báo thường xuất hiện trên máy tính Windows 10. Ở bài viết này, Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ nhất tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo trên win 10 này một cách thật đơn giản. Các bạn hãy cùng theo dõi ở bên dưới nhé!

Windows 10 là một phiên bản hệ điều hành mới của Microsoft và được mọi người sử dụng rất phổ biến. Có không ít người dùng thường cảm thấy phiền toái bởi vì các thông báo trên hệ điều hành Windows 10 cứ xuất hiện liên tục ở bên dưới góc phải màn hình. Vậy làm thế nào để các bạn biết được cách tắt thông báo trên win 10 này. Hãy thực hiện theo thứ tự các bước sau đây.

Tham khảo thêm: Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10
Tham khảo thêm: Cách chia đôi màn hình máy tính win 10
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách active win 10 đơn giản
Tham khảo thêm: Cách xóa ứng dụng trên máy tính win 10

Hướng dẫn cách tắt thông báo trên win 10

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào biểu tượng như hình để truy cập vào Action Center.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn All Settings.

Bước 3: Rồi chọn Settings.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn vào mục Notifications & actions ở khung danh sách bên trái. Rồi bạn tắt đi các thành phần ở mục Notifications.

Lưu ý: Nếu trường hợp các bạn muốn giữ lại các thông báo của các phần mềm do bạn tự cài đặt. Bạn hãy tùy chỉnh tắt hay bật thông báo của phần mềm đó trong mục Get notifications from these senders.

Đó là cách tắt thông báo trên win 10 đơn giản nhất mà hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng uy tín giá rẻ nhất tại Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với cách tắt thông báo trên win 10 trên, các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333