Xóa bỏ logo từ video là một thủ thuật cơ bản mà hầu hết các nhà thiết kế đều quen thuộc. Đối với việc loại bỏ chữ hoặc biểu trưng trên video, việc xoá logo khi cần thiết trở nên đơn giản nhất. Hiện nay, có nhiều công cụ trực tuyến giúp xóa logo từ video một cách thuận tiện.

Trong bài viết này, Techcare - Dịch vụ sửa laptop tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ với bạn cách xoá logo trong Video bằng phần mềm Remove Logo Now, một cách thực hiện đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết!

Phần mềm xóa logo video Remove Logo Now

Làm thế nào để xóa logo trong video? Hiện nay, có nhiều ứng dụng miễn phí hỗ trợ người dùng loại bỏ logo trên video một cách dễ dàng. Trong số đó, Remove Logo Now được đánh giá là một phần mềm xuất sắc trong việc loại bỏ logo từ video và được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Khi sử dụng ứng dụng Remove Logo Now để thực hiện quá trình xóa logo trong video trực tuyến, mọi công việc trở nên thuận lợi, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Qua phần mềm này, việc quét và loại bỏ vùng ảnh, văn bản, hay logo trong video trở nên đơn giản. Với chỉ vài bước thực hiện, bạn có thể mạnh mẽ loại bỏ chữ trên video một cách thành công, dễ dàng trên cả điện thoại và máy tính.

Tham khảo thêm: Cách tách nền ảnh online

Tham khảo thêm Ứng dụng chèn logo vào ảnh hàng loạt

Cách tải phần mềm xóa logo video Remove Logo Now về máy tính

Khi muốn tải phần mềm xóa logo video Remove Logo Now, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau:

https://drive.google.com/file/d/1fOFmcAKRbjkkWc7ennuzNusraUjfPOVH

Cách tải phần mềm xóa logo video Remove Logo Now về máy tính

Cách tải phần mềm xóa logo video Remove Logo Now về máy tính

Ngay sau đó, giao diện mới sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải phần mềm về máy được hoàn tất.

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm xóa logo video Remove Logo now

Cách cài đặt phần mềm xóa logo video Remove Logo now

Khi đã tải thành công phần mềm xóa chữ trong video Remove Logo Now để loại bỏ chữ trong video trên máy tính, bạn tiến hành cài đặt bằng cách nhấn liên tục vào nút "Next". Cuối cùng, sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, bạn nhấn vào nút "Finish" để kết thúc.

Tham khảo thêm cách ghép mặt vào ảnh

Tham khảo thêm Cách xoá logo trong Video 100% hiệu quả 

Cách sử dụng phần mềm xóa logo video Remove Logo now

Để xóa chữ trong video, xóa watermark trong video hay xóa logo trong video online. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt phần mềm thành công. Trên máy tính của bạn sẽ hiển thị giao diện như sau:

cach-xoa-logo-trong-video

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào Add File(s)...

cach-xoa-logo-trong-video

Bước 3: Tại đây, bạn chọn vào video cần xóa logo hay cần xóa chữ.

cach-xoa-logo-trong-video

Bước 4: Giao diện mới được hiển thị như sau:

cach-xoa-logo-trong-video

Bước 5: Tiếp theo, bạn click chuột trái để khoanh vùng lại logo hay văn bản bạn cần xóa.

cach-xoa-logo-trong-video

Bạn cũng có thể lựa chọn tùy chọn "Find logo" trên thanh công cụ. Khi thực hiện điều này, phần mềm xóa logo trong video sẽ tự động quét và xác định logo trong video giúp bạn.

cach-xoa-logo-trong-video

Bước 6: Sau khi bạn đã khoanh vùng logo trong video thành công, phần mềm sẽ tự động đánh dấu vùng đó bằng màu đỏ.

Bạn lần lượt nhấn vào Remove (1) >> chọn thư mục lưu file sau khi đã xóa logo trong video thành công >> Nhấn nút Start để quá trình xóa logo video được thực hiện.

cach-xoa-logo-trong-video

Bước 7: Sau khi quá trình xóa logo trong video hoàn tất, phần mềm sẽ hiển thị thông báo "Finished". Bạn chỉ cần nhấn "Yes" để mở thư mục chứa video và kiểm tra kết quả.

cach-xoa-logo-trong-video

Với những thao tác cơ bản mà bạn đã thực hiện ở trên, bạn đã thành công trong việc xóa logo trên video bằng phần mềm Remove Logo Now.

Trên đây là một số thông tin về cách xóa logo trong video bằng phần mềm Remove Logo Now mà Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Ngoài ra, cũng có những hướng dẫn liên quan đến cách tải và cài đặt phần mềm xóa logo video Remove Logo Now trên máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công để có được video như ý nhé!