Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Free

easeus-data-recovery-wizard

Bạn đã lỡ tay xóa vĩnh viễn hay bạn định dạng tất cả dữ liệu trên máy tính. Nhưng không phải ai cũng có khả năng thực hiện khôi phục dữ liệu. Nên Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Free. Các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tính năng của Easeus Data Recovery Wizard Free ?

easeus-data-recovery-wizard

Tính năng của Easeus Data Recovery Wizard Free ?

• Khôi phục lại hình ảnh đã xóa. Với hình ảnh được lưu dưới dạng *.png, *.jpg, *.bmp,…

• Khôi phục lại những file văn bản đã xóa. Với những File Wprd, Excle, PDF,…

• Khôi phục lại các thư điện tử Email đã xóa.

• Khôi phục lại những File MP3, WMA,…

• Khôi phục lại những video đã xóa.

• Hỗ trợ người dùng khôi phục lại những file khác đã xóa.

Tham khảo thêm cách khôi phục lịch sử Google Chrome đã xóa

Download Easeus Data Recovery Wizard Free mới nhất

Link tải phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Free: https://drive.google.com/file/d/16m6egRTtaVbeuT3bwOlqKSwjD0iev-mB/view

Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Free

Bước 1: Khi bạn đã tải phần mềm EaseusDataRecovery Wizard Free về máy thành công. Bạn hãy cài đặt vào máy bằng thao tác chọn Next cho đến khi hoàn thành. Mặc dù phần mềm này là miễn phí nhưng nó sẽ không đính kèm thêm những phần mềm rác khác.

Bước 2: Tiếp theo, bạn khởi động phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Free lên để thực hiện cách khôi phục file excel đã xóa vĩnh viễn. Giao diện chính của phần mềm sẽ được hiển thị.

Lúc này, bạn hãy xác định được file mà bạn muốn khôi phục. Bạn tiến hành lựa chọn các định dạng mà bạn mà bạn cần khôi phục để có thể tiết kiệm được dung lượng miễn phí.

Như khi bạn cần khôi phục lại File Word, Excel,… Bạn hãy đánh dấu tích vào tùy chọn Document. Còn những tùy chọn lại, bạn hãy bỏ dấu tích đi nhé!

easeus-data-recovery-wizard

Tips: Theo như mặc định, phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Free sẽ cho bạn 500MB dung lượng File mà người dùng cần khôi phục. Để nhận thêm 1,5 GB dung lượng, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm mạng xã hội.

Bước 3: Sau đó, bạn bắt đầu xác định bạn sẽ tiến hành khôi phục dữ liệu tại phân vùng ổ cứng nào. Như ở trường hợp này Techcare sẽ chọn ổ đĩa C. Nên chúng tôi sẽ chọn vào ổ đĩa này rồi chọn Scan. Hay các bạn có thể chọn phân vùng ổ cứng mà bạn muốn bằng cách nhấn đúp chuột vào đó.

easeus-data-recovery-wizard

 

Bước 4: Lúc này, quá trình Scan đang được thực hiện. Bạn muốn tạm dừng thì chọn Pause hoặc dừng hẳn thì chọn Stop.

easeus-data-recovery-wizard

Bước 5: Khi đã quét xong, phần mềm sẽ tự động liệt kê ra những thư mục hiện tại nằm trong phân vùng ổ cứng mà bạn chọn trước đó. Ngay sau đó, sẽ có cho bạn 2 sự lựa chọn như sau:

• Deep Scan: Là một chế độ quết sâu. Nó sẽ quét rất kỹ nên thời gian quét cũng rất lâu.

• Recovery: Bạn chọn vào tùy chọn này khi muốn khôi phục dữ liệu mà phần mềm EaseusDataRecovery Wizard Free đã tìm thấy.

easeus-data-recovery-wizard

>> Trường hợp 1: Chúng tôi sẽ chọn Recovery. Nên bạn sẽ được gửi về yêu cầu chọn phân vùng ổ cứng để có thể lưu lại. Bạn được phép chọn bất kỳ phân vùng ổ cứng nào mà bạn muốn. Nếu bạn có USB hoặc ổ cứng rời, tốt nhất là bạn nên lưu vào đây.

easeus-data-recovery-wizard

 

Đây là lúc quá trình khôi phục dữ liệu đang được thực hiện, bạn hãy chờ đợi trong giây lát. Quá trình này được thực hiện nahnh hay chậm còn phụ thuộc vào việc bạn đang khôi phục lại bao nhiều hay ít file.

easeus-data-recovery-wizard

>> Trường hợp 2: Chúng tôi sẽ chọn chế độ quét sâu với Deep Scan. Như vậy, chương trình sẽ tiến hành quét lại thêm một lần. Chắc chắn lần này sẽ quét với thời gian lâu hơn và tìm được nhiều File hơn.

Khi bạn đã quét xong, hãy chọn Recovery rồi chọn thư mục mà bạn muốn lưu file là được.

easeus-data-recovery-wizard

 

Bước 6: Tìm lại dữ liệu vừa được khôi phục bằng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Free

Tại phân vùng ổ cứng mà bạn đã chọn trước đó để lưu lại những dữ liệu sau khi phục hồi. Nó sẽ có một thư mục được hiển thị với tên gọi như hình dưới. Việc của bạn là chỉ cần mở File đó lên rồi xem những File quan trọng bạn cần khôi phục đã có chưa nhé!

easeus-data-recovery-wizard

Như vậy là Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã gợi ý đến bạn Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Free. Có lẽ đây là những chia sẻ vô cùng hữu ích giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu đã xóa dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu